Tin tức

Hàng loạt Tiktoker nổi tiếng tham gia Touch – Bậc Thầy Vũ Đạo

Trước tin game vũ đạo Touch tổ chức cuộc thi Bậc Thầy Vũ Đạo rất nhiều tiktoker nổi tiếng như Thanh Tâm, Thảo Ly, Xô Tít…đã tham gia cover cổ vũ cho sự kiện có 1-0-2 với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn này.

Không hổ danh là các “Bậc thầy” những đoạn vũ đạo trong game Touch hoàn toàn không làm khó được các Tiktoker. Chỉ bằng vài động tác cơ bản, các Tiktoker đã thể hiện cực kỳ xuất sắc các clip cover của mình, tạo thêm động lực, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh có thể tự tin thể hiện cá tính của chính mình trong sự kiện Bậc Thầy Vũ Đạo.


Không chỉ có Thanh Tâm …


…hay Xô Tít..


…mà cả Thảo Ly cũng tham gia sự kiện

Kèm theo đó là những bài dự thi chất như nước cất của các thí sinh tham gia cover, nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng yêu thích game nhảy Touch, cũng như những người thân, bạn bè của thí sinh tham gia cổ vũ.

Và còn rất rất rất nhiều các clip cover theo vũ đạo cực vui cực đẹp mắt của các thí sinh khác nữa, mọi người có thể tham gia group để hòa mình vào cuộc thi đang được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.Mặc dù không phải là các dancer chuyên nghiệp nhưng với tình yêu dành cho Touch, các bài thi được các thí sinh đầu tư rất kỹ càng, truyền tải tình cảm của mình vào từng động tác, khiến cho những người theo dõi phải trầm trồ thán phục.

Một bài cover vũ đạo cực vui nhộn của game thủ Touch

Với nhiều người chơi có thể chưa biết, cùng với Audition thì Touch là tựa game vũ đạo trên PC rất nổi tiếng thời điểm ra mắt và còn hoạt động đến thời điểm bây giờ. Game được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm Perfect World. Thuộc thể loại game vũ đạo nhưng Touch có những điểm hoàn toàn khác với các sản phẩm tiền nhiệm về gameplay cũng như hệ thống thời trang.

Điểm đặc sắc của Touch đến từ đồ họa đẹp mắt, mịn màng, hiệu ứng va chạm chân thực và đặc biệt là dễ dàng cuốn người chơi vào cảm giác “feel the beat” cách điều khiển độc đáo nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Song song đó, hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) cũng sẽ giúp người chơi trở thành những nhà thiết kế cá tính và độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ ai khác.

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay sự kiện có 1-0-2 từ game vũ đạo nổi tiếng này. Touch ngay thôi nào!!!

Chi tiết về sự kiện theo dõi tại:

Trang chủ: https://touch.cmn.vn/37676_big-event-bac-thay-vu-dao.html
Fanpage: https://www.facebook.com/touchvnfan/posts/4270528396372777

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button