Game online

Hàng khủng Transformers Online sắp mở cửa rồi, game thủ hãy nhanh tay đăng ký nào

Trò chơi online bậc nhất Transformers Online sẽ mở cửa open beta vào ngày 23/6.

Phim bom tấn Robot đại chiến: Hiệp sĩ chung cuộc sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng tại Trung Quốc vào ngày 23/6, và cùng ngày, người chơi cũng có thể tham dự chơi Người vận tải online tại thời khắc đấy vì trò chơi online này sẽ mở cửa Open Beta. Ngoài ra còn có 1 số đối tượng mới rất đáng để ý bao gồm nữ robot trước hết Arcee cộng với ác nhân Optimus Prime, Megatron tái sinh.

Cửa hàng Transformers Online khổng lồ sắp khai trương, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký

Cửa hàng Transformers Online khổng lồ sắp khai trương, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký

Game thủ muốn chơi Transformers Online, vui lòng tham khảo tại trang chủ trò chơi: http://tfol.qq.com/. Ngoài ra, bạn có thể dễ ợt đăng ký nick QQ với giao diện tiếng Anh tại địa chỉ: http://zc.qq.com/vi/index.html.

Cửa hàng Transformers Online khổng lồ sắp khai trương, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký

Cửa hàng Transformers Online khổng lồ sắp khai trương, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký

Cửa hàng Transformers Online khổng lồ sắp khai trương, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký

Người vận tải online là 1 game trực tuyến 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài giả tưởng được tăng trưởng và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi là thành phầm bản quyền chính hãng và hứa hẹn hứa sẽ khai thác bối cảnh gốc của “Transformers” với những thước phim hoạt hình, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 đương đại để đem đến chất lượng đồ họa next-gen. Cấp độ quốc tế.

Như đã biết, trò chơi vẫn mang bóng vía của “Overwatch” mà vẫn đang trong quá trình thí điểm nên sẽ còn chỉnh sửa rất nhiều và nhà cung cấp cũng đang quyết tâm đưa ra những công dụng lạ mắt cho riêng mình. Trò chơi tận dụng rất khả quan IP gốc, lúc mỗi lần thí điểm thuở đầu lại thêm 1 đối tượng mới, chưa kể thiết kế đối tượng rất giống bản gốc liên kết với các skin lấy từ các bộ phim bom tấn.

Trong quá trình thí điểm trước, các cơ chế chơi của Người vận tải online được chia thành 3 loại chính bao gồm người vs người, người vs máy và phòng free. Vẻ ngoài đấu tranh trong mỗi cuộc chiến sẽ có 4 loại chính bao gồm hộ vệ, cắm cờ, tổ đội và cạnh tranh khoáng sản, mỗi cơ chế đều có chỉ tiêu thắng lợi riêng và rất dễ học. Cuốn hút nhất là cơ chế free lập phòng lúc game thủ có thể dễ chịu đưa ra những điều kiện thi đấu kỳ quái như cấm biến hình, đối tượng chỉ được sử dụng vũ khí đánh giáp lá cà …

Theo Gamek

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Hàng khủng Transformers Online sắp mở cửa rồi, người chơi hãy nhanh tay đăng ký nào

#Hàng #khủng #Transformers #Online #sắp #mở #cửa #rồi #game #thủ #hãy #nhanh #tay #đăng #ký #nào

Tựa game trực tuyến đỉnh Transformers Online sẽ mở cửa open beta vào ngày 23/6 đến đây.

Bộ phim bom tấn Transformers: The Last Knight sẽ ra mắt màn ảnh rộng tại Trung Quốc vào ngày 23/6 đến và cùng ngày đấy thì các người chơi cũng sẽ được chơi Transformers Online ngay thời kì đấy vì game trực tuyến này sẽ mở Open Beta. Ngoài ra cũng có 1 số đối tượng mới rất đáng để ý là robot nữ trước hết Arcee cộng với evil Optimus Prime, reborn Megatron.

Game thủ muốn chơi Transformers Online hãy tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://tfol.qq.com/. Ngoài ra có thể đăng ký nick QQ 1 cách dễ ợt với giao diện tiếng Anh tại địa chỉ: http://zc.qq.com/en/index.html.

Transformers Online là 1 game trực tuyến 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được tăng trưởng và vận hành bởi doanh nghiệp Tencent Games. Trò chơi là thành phầm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn hứa khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiến bộ để mang đến chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế.
Như đã biết, trò chơi vẫn có bóng hình của “Overwatch” mà vẫn đang trong quá trình thí điểm, nên nó sẽ còn chỉnh sửa nhiều nữa và nhà cung cấp cũng đang quyết tâm đưa ra điểm đặc sặc của riêng mình. Trò chơi tận dụng IP nguyên gốc rất khả quan, lúc mỗi lần thí điểm đầu bổ sung thêm đối tượng mới, chưa kể thiết kế đối tượng rất giống nguyên bản liên kết thêm cả những bộ skin lấy từ phim bom tấn nữa.
Ở quá trình thí điểm trước, các cơ chế gameplay của Transformers Online được phân làm 3 chủng loại chính gồm người vs người, người vs máy và lập phòng tự do. Vẻ ngoài giao tranh ở mỗi trận sẽ có 4 kiểu chính gồm hộ vệ, đoạt cờ, đoàn đội và tranh đoạt khoáng sản, mỗi cơ chế có 1 chỉ tiêu thắng lợi biệt lập và rất dễ mày mò. Thú vị hơn cả là cơ chế tự do lập phòng lúc game thủ có đưa dễ chịu đưa ra những điều kiện thi đấu quái đản như cấm biến hình, đối tượng chỉ được dùng vũ khí đánh giáp lá cà…
Theo Gamek

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button