Hướng dẫn Hải Tặc H5 – Tổng hợp Giftcode mới dành cho Tân thủ!

Giới thiệu

Chào các bạn!! Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với tựa game vua hải tặc của nhà phát hành CMN, được biết đến với tên gọi Hải Tặc H5. CMN đã cho ra mắt nhiều tựa game tuổi thơ mà các thế hệ 8x, 9x đều biết. Và gần đây, CMN lại phát hành một tựa game nổi tiếng lấy chủ đề từ bộ phim one piece mang tên Hải Tặc H5.

Hậu Tặc H5

Đến với game này, các bạn sẽ được đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc như Luffy, Zoro, Sanji… và tham gia vào những trận chiến gay cấn.

Nhân vật Hải Tặc H5

Tuyến nhân vật trong game được thiết kế giống nguyên tác bộ phim One Piece, và kỹ năng của nhân vật cũng được lấy chuẩn theo để mang đến cho bạn trải nghiệm gần nhất với thế giới One Piece trong game!! Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh đa dạng cũng giúp bạn có một cảm giác hồi hộp và thích thú khi chơi game.

Hiệu ứng âm thanh Hải Tặc H5

Hệ thống nhân vật

Khi mới vào game, bạn sẽ gặp các nhân vật chính và các nhân vật phản diện khác mà bạn yêu thích, ví dụ như Luffy. Với hơn 153 nhân vật khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn đội hình và sưu tầm các nhân vật truyện tranh mà bạn yêu thích.

Nhân vật Hải Tặc H5

Người dẫn truyện

Trong thế giới hải tặc, Tần Hồ Quảng sẽ là người chỉ đường, dẫn dắt bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giúp bạn cảm nhận một cách chân thực nhất về thế giới truyện tranh!!

Tần Hồ Quảng

Lối chơi

Khác với các tựa game One Piece khác trên thị trường, Hải Tặc H5 của CMN có một chút khác biệt. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật và sở hữu kiếm sĩ và hoa tiêu.

Lối chơi Hải Tặc H5

Tiếp theo, bạn cần chiêu mộ thêm 5 đồng đội để cùng sát cánh và chiến đấu với các đối thủ khác. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp đội hình chiến đấu, thay đổi vị trí của các tướng để tạo yếu tố bất ngờ. Với hàng loạt tính năng hấp dẫn và hoạt động cuốn hút, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi tựa game Hải Tặc H5 này.

Chiến đấu Hải Tặc H5

Từ việc săn tìm trái ác quỷ, tăng cấp sức mạnh nhân vật, cơ học, sò KVA, đến luyện tố siêu cấp, tất cả đều giúp đội hình nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết để vượt qua những thử thách trong game.

Cường hóa nhân vật Hải Tặc H5

Chế độ chơi game

Trận chiến trong tựa game này hoàn toàn tự động, bạn không cần phải làm gì!! Rất phù hợp cho những bạn bận rộn với công việc và học hành. Có hai chế độ chơi:

Chế độ tăng tốc X2:

Chế độ chơi Hải Tặc H5

Ngoài ra còn chế độ bỏ qua, ở chế độ này, bạn không cần phải xem chiến đấu. Chỉ cần ấn nút bỏ qua và tự động bỏ qua.

Chế độ chơi Hải Tặc H5

Tăng cấp cho nhân vật và vũ khí

Ngoài ra, cũng giống như các tựa game khác, Hải Tặc H5 cũng có nhiều cách để bạn cường hóa nhân vật, bao gồm tăng cấp, cường hóa, tiến bậc nhân vật, trang bị và cường hóa trang bị.

Cường hóa trang bị Hải Tặc H5

Tổng hợp giftcode tân thủ

Và bây giờ, LD sẽ chia sẻ với bạn tất cả các giftcode tân thủ mới nhất để bạn nhận được những phần quà trong game!! Ngoài ra, LD cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập giftcode nếu bạn chưa biết.

  • Giftcode toàn máy chủ:
    • DAIHAITAC6
    • VUAHAITAC6

Vì game mới ra mắt nên số lượng giftcode còn hạn chế, nhưng sẽ có thêm giftcode mới trong thời gian tới. Bạn cũng có thể theo dõi trang fanpage chính thức của Hải Tặc H5 tại: https://www.facebook.com/vuahaitaccmn/

  • Cách nhập code Hải Tặc H5
    Để nhập giftcode Hải Tặc H5, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:
    Bước 1: Trên màn hình chính của game, nhấn vào phần “hoạt động”.

Hoạt động Hải Tặc H5

Bước 2: Kéo đến phần giftcode ở cuối trang.

Giftcode Hải Tặc H5

Bước 3: Nhập giftcode và chờ nhận quà từ nhà phát hành trong hòm thư.

Quà từ giftcode Hải Tặc H5

Vậy là LD đã hướng dẫn cách chơi cơ bản của tựa game Hải Tặc H5, đồng thời tổng hợp cho bạn các giftcode của game!! Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn. Chúc bạn có những phút giây chơi game và giải trí thư giãn trên LD!! Nếu có thắc mắc, hãy để lại ý kiến dưới đây nhé <3 LD luôn lắng nghe!!