Tin tức

Graffiti Smash game nhập vai đồ họa anime với lối chơi bắn bi cực sáng tạo

Graffiti Smash là sự kết hợp giữa thể loại bắn bi và đồ họa anime phong cách đường phố, đem lại cho game thủ một trải nghiệm độc đáo và cuốn hút chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác.

Graffiti Smash là tựa game nhập vai kết hợp bắn bi được phát triển bởi Bandai Namco và do Boltrend Games phát hành. Trò chơi này từng tạo được nhiều tiếng vang tại thị trường nội địa Nhật Bản trước khi quyết định đặt chân ra quốc tế.

Bối cảnh của Graffiti Smash đặt trong một thế giới giả tưởng nơi đang bị tàn phá bởi các chủng loại quái vật gọi là Arc. Những người sống sót đã trú ẩn tại pháo đài Babel và thành lập nên một lực lượng kháng chiến gọi là Hunter. Bạn sẽ trở thành chỉ huy mới của họ và dẫn dắt họ qua các trận chiến sống còn.

Graffiti Smash game nhập vai đồ họa anime với lối chơi bắn bi cực sáng tạo 1

Gameplay của Graffiti Smash khá tương đồng với Angry Birds hay Monster Strike. Các nhân vật trong tổ đội của bạn sẽ biến hình thành các viên bi đầy màu sắc. Lúc này bạn cần phải kéo và thả các viên bi sao cho bắn trúng các quái vật trên đường đi. Khi các viên bi chạm nhau sẽ giúp các Hunter kích hoạt được kỹ năng của mình.

Graffiti Smash game nhập vai đồ họa anime với lối chơi bắn bi cực sáng tạo 2

Lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi tính chiến thuật rất vì mỗi Hunter sở hữu các chỉ số và bộ kỹ năng riêng biệt. Nếu biết cách kết hợp các viên bi cộng với kéo thả một cách khéo léo và thật chuẩn xác, bạn có thể gây hàng tá damage lên địch và tiễn chúng chầu trời chỉ trong một lần bắn duy nhất.

Ngoài chế độ cốt truyện tương đối hấp dẫn, game thủ có thể chơi solo hoặc với bạn bè của mình, khám phá hơn 120 bản đồ để khám phá ngục tối và thách thức boss khủng. Vì là một game gacha nên các sự kiện tăng rate nhân vật sẽ liên tục diễn ra để cho bạn có cơ hội nhận được Hunter yêu thích.

Graffiti Smash game nhập vai đồ họa anime với lối chơi bắn bi cực sáng tạo 3

Graffiti Smash sở hữu giao diện màn hình dọc thuận lợi cho việc kéo thả cùng đồ họa 2D đậm chất anime. Tuy nhiên khác với phong cách tươi sáng mà các tựa game anime khác thường dùng, Graffiti Smash lại nhấn mạnh vào các hoạt tiết đường phố và gam màu nóng. Chính điểm này tạo cho trò chơi một cái nhìn không thể lẫn vào đâu được.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi bắn bi cực kỳ gây nghiện
  • Màn chơi phong phú, chế độ chơi đa dạng
  • Hơn 200 Hunter khác nhau để thu thập
  • Đồ họa 2D đậm chất đường phố
  • So tài cùng người chơi khác hoặc bạn bè qua PVP

Tải game Graffiti Smash cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button