Nấu ăn

GỎI CUỐN – CÁCH PHA 3 LOẠI NƯỚC CHẤM Gỏi Cuốn, Món ăn tên tuổi của Việt Nam Summer rolls Vanh Khuyen



Gỏi cuốn là món ăn mà khi nói đến ai cũng nghĩ ngay đến Việt Nam Cách làm Gỏi Cuốn hay Summer rolls đơn giản. Quan trọng là Món Gỏi cuốn ngon phải có nước Chấm ngon.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Gỏi cuốn nhân Tôm thịt và cách pha 3 loại Nước Chấm Gỏi cuốn. Cách luộc Thịt trắng hồng không bị khô và cách cuốn Gỏi cuốn rất dễ dàng và phần Bánh tráng sẽ không bị dính vào nhau khi để lâu.

Nguyên liệu

– 800gr Thịt Đùi Heo hoặc Ba rọi Heo
– 400gr Tôm
– Củ Hành Tím
– 1mcf Muối
– 1mc Giấm

– 1 Củ Hành tím
– Tỏi
– Ớt
– 2 cây Sả
– Dầu ăn
– Rau Xà lách
– Rau Thơm các loại
– Hẹ
– Mắm Nêm chai
– Ớt
– 2mc Tương đen ăn Phở – Tương hồi Hoisinsauce
– 1mc vun đầy Bơ Đậu phọng loại đã có Đậu hoặc không đậu
– Ớt Sa tế
– Chanh
– Nước Mắm
– Giấm
– Muối, Đường

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #goicuonvanhkhuyen #tomvanhkhuyen

Bài viết liên quan

35 Comments

  1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm món Gỏi cuốn và cách pha 3 loại nước Chấm: Nước Mắm, Mắm Nêm, Tương chấm. Chúc cô, bác, anh chị em và các bạn nấu ra và ăn ngon.
    * Các món ăn vặt ở đây https://goo.gl/5XS5KB
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Vành Khuyên hướng dẫn rất chi tiết , xem là biết làm khỏi phải hỏi lại.Điển hình như cuốn bánh cũng hướng dẫn thỏa nước ở mặt nhám .Giọng nói nhẹ nhàng , chậm rãi.Cám ơn VK đã cho mọi người biết rất nhiều món.

  3. Chị Khuyên chỉ dùm em cách bảo quản gỏi cuốn trong tủ lạnh không bị khô được không ạ? Em để gỏi cuốn trong màng bọc thực phẩm và bỏ vào hộp đậy kín nắp sau đó cho vào tủ lạnh nhưng bánh tráng ăn vẫn khô ạ.em cảm ơn chị

  4. Chị VK cho mình hỏi chút nha: mình muốn làm nhiều dịp ky giô sắp tới, nhưng làm trước nhiều thì sẽ phải xếp chồng lên nhau.
    Chị VK biết làm thế nào để khi lấy ra từng cái kg bị rách bánh hay bánh bị dai khô kg ? Cám ơn Chị VK nhé.

  5. mình người bắc nhưng có một đam mê cực lớn với ẩm thực nam bộ, nào là hủ tíu, cơm tấm bánh canh, bún mắm, gỏi cuốn, canh chua, cá kho tộ, đặc biệt là món canh khổ qua chả cá thác lác và cá linh kho lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button