Nấu ăn

GỎI CUỐN – CÁCH PHA 3 LOẠI NƯỚC CHẤM Gỏi Cuốn, Món ăn tên tuổi của Việt Nam Summer rolls Vanh Khuyen



Gỏi cuốn là món ăn mà khi nói đến ai cũng nghĩ ngay đến Việt Nam Cách làm Gỏi Cuốn hay Summer rolls đơn giản. Quan trọng là Món Gỏi cuốn ngon phải có nước Chấm ngon.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Gỏi cuốn nhân Tôm thịt và cách pha 3 loại Nước Chấm Gỏi cuốn. Cách luộc Thịt trắng hồng không bị khô và cách cuốn Gỏi cuốn rất dễ dàng và phần Bánh tráng sẽ không bị dính vào nhau khi để lâu.

Nguyên liệu

– 800gr Thịt Đùi Heo hoặc Ba rọi Heo
– 400gr Tôm
– Củ Hành Tím
– 1mcf Muối
– 1mc Giấm

– 1 Củ Hành tím
– Tỏi
– Ớt
– 2 cây Sả
– Dầu ăn
– Rau Xà lách
– Rau Thơm các loại
– Hẹ
– Mắm Nêm chai
– Ớt
– 2mc Tương đen ăn Phở – Tương hồi Hoisinsauce
– 1mc vun đầy Bơ Đậu phọng loại đã có Đậu hoặc không đậu
– Ớt Sa tế
– Chanh
– Nước Mắm
– Giấm
– Muối, Đường

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #goicuonvanhkhuyen #tomvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button