Sức khỏeUncategorized

Gói chăm sóc: “Tầm Soát HIV“

Bạn đang hoang mang vì có thể mình bị nhiễm HIV khi quan hệ không an toàn, dùng chung bơm kim tiêm? Bạn phụ nữ đang mang thai và bạn cần tầm soát HIV? Gói chăm sóc “Tầm Soát HIV” – Bằng phương pháp Elisa hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về căn bệnh này.

Gói chăm sóc: “Tầm Soát HIV“
Gói chăm sóc: “Tầm Soát HIV“
1. Lợi ích gói chăm sóc
  • Phát hiện kháng nguyên HIV một cách nhanh chóng trong vòng 24 ngày sau khi có tiếp xúc yếu tố nguy cơ.
  • Nếu phát hiện kháng nguyên HIV thì cần làm thêm xét nghiệm chẩn đoán bằng kỹ thuật PCR. Hiện nay đã có thuốc điều trị, phát hiện sớm khả năng điều trị tốt hơn, kéo dài cuộc sống cho người bệnh.
2. Giá trọn gói xét nghiệm: 320.000 VNĐ
3. Chi tiết xét nghiệm

HIV (ELISA): Xét nghiệm HIV bằng phương pháp ELISA là phương pháp xét nghiệm được ứng dụng trong quá trình sàng lọc truyền máu. Cho phép tiến hành nhiều xét nghiệm cùng một lúc và kết quả được đọc trên máy nên kết quả rất khách quan. Elisa là phương pháp xét nghiệm HIV được thiết kế để định lượng vật chất trong cơ thể như protein, hormone, antibodies, peptides… Dựa vào sự kết hợp đặc hiệu giữa kháng nguyên và kháng thể, trong đó thì mỗi một kháng thể sẽ được gắn với một enzym. Khi chúng ta có thêm chất thích hợp thì nó sẽ phản ứng và enzyme sẽ phân hủy thành máu và thông qua cường độ máu đó sẽ biết được nồng độ kháng nguyên hay kháng thể gây bệnh. Xét nghiệm HIV bằng phương pháp ELISA có độ nhạy rất cao. Độ nhạy càng cao thì độ âm tính giả càng thấp. Độ nhạy tiến tới 100% thì độ âm tính giả tiến tới 0% (âm tính giả tức là thực tế là dương tính nhưng xét nghiệm cho kết quả âm tính).

Để quý khách không phải chờ đợi khi đăng kí Gói chăm sóc: “Tầm Soát HIV“, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0909.080.168

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button