Nấu ăn

GỎI BƯỞI – Cách làm Gỏi Bưởi Tôm Thịt chua chua ngọt ngọt – Món ăn Ngày Tết by Vanh KhuyenGỏi Bưởi ai chưa từng ăn thì hãy 1 lần thử sẽ rất thích. Cách làm Gỏi Bưởi ngon hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây.
Gỏi là một món ăn hầu như luôn luôn lúc nào cũng có mặt trong các bữa tiệc. Bưởi lại rất tốt cho sức khỏe. Có tác dụng rất tốt để phòng ngừa cảm cúm vì có nhiều Vitamin C. Giúp Giảm Cholesterol máu, ngăn ngừa sỏi Thận, ngừa Ung thư, làm đẹp da. Không những thế nó còn có tác dụng Giảm cân. Điều mà chị em ai ai cũng… muốn.

Cùng vào bếp làm GỎI BƯỞI TÔM THỊT nha anh chị em và các bạn!

Nguyên liệu và gia vị
– Bưởi 700gr
– Thịt 300gr
– Tôm 300gr
– Hành tím
– Hành phi
– Hành Tây
– Cà rốt 50gr
– Củ cải trắng 100gr
– Ớt
– Rau Thơm: Ngò rí, Húng Lũi hoặc Rau Răm
– Chanh
– Tỏi
– Giấm
– Rượu
– Đậu phộng rang vàng giã dập
Gia vị nêm thông thương gồm:
Muối, tiêu, đường, nước mắm, nước Tương, Dầu ăn

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Bài viết liên quan

43 Comments

  1. Sẽ làm từ từ hết những món mà Vành Khuyên đã chia sẽ. Tối qua là món khoai tây nướng. Phải nói là ngon quá chừng luôn. Hy vọng VK chia sẽ nhiều món ăn Tây nữa nha, để nhiều lúc cũng cần thay đổi khẩu vị tí vì món nào cũng ngon hết à. Cám ơn vành khuyên nhiều nhiều

  2. Hello cô Vành khuyên,
    Tôi rất thích những món ăn mà cô đã chỉ dạy rất tận tình và tôi làm lúc nào cũng thành công. Cám ơn cô nhiều lắm ! Tôi có một người học trò từ VN sang Đức năm 1980 tên là Lê khắc Văn thị Đoan Phương , khoảng 48 tuối, người Huế. Vì thấy cô cùng họ Lê và tên cũng rất là lạ nên tôi thử hỏi cô có biết Đoan Phương không thì xin cho tôi biết tôi rất mừng. Đã gần 20 năm rồi tôi không tin tức gì của ĐP nên tôi lo lắm. Xin nhờ cô giúp nếu cô có thể.
    Cám ơn cô nhiều lắm.

    Kim Hoàng

  3. Thik c ghê.k nói năng màu mè như những kênh dạy nấu ăn khác.nhanh gọn và rất đầy đủ! E làm dc mấy món của c rồi.cái nào cũng làm 1 lần là ok..thanks c nhìu nhìu.chúc c và gd nhìu sk de lam them nhiu món ngon nữa nhé😗😗😗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button