Nấu ăn

GỎI BÒ RAU RĂM – Cách làm Gỏi không ra nước, bí quyết Thịt Bò mềm ngọt không bị dai by Vanh Khuyen



Gỏi Bò là món ăn có thể dùng đãi khách hoặc làm món ăn thường ngày. Cách làm Gỏi Bò sao cho không bị dai và vị vừa ăn hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây
– Thịt Đùi Bò, Bắp Bò hoặc Thăn Bò 1kg
– 150gr Củ Hành
– Hành Tím 30gr
– Tỏi
– Chanh, Ớt
– Rau Răm, Bạc Hà, Húng Lũi nếu có
– Giấm
Gia vị: đường, muối, Nước Mắm, Bột Nêm,

* Xem thêm các món ăn với Thịt Bò ở đây

* Món ăn đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

32 Comments

  1. Gỏi BÒ rau Răm – một món ăn ngon đãi Khách, đãi Tiệc
    * Xem thêm các món ăn với Thịt Bò ở đây https://goo.gl/v9SgUL
    * Món ăn đãi Tiệc ở đây https://goo.gl/JfzTcb
    * Xem thêm các món ăn vặt ở đây https://goo.gl/L9LWW1
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button