Nấu ăn

Gỏi BÒ BẮP CẢI – Bí quyết làm GỎI BÒ không ra nước, Gỏi Thịt Bò mềm ngọt không bị dai by Vanh Khuyen



Hôm trước mình đã có Gỏi Bò trộn Xoài và Rau Răm. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Gỏi Bò Bắp Cải. Cách chọn thịt, cách trộn Gỏi không bị ra nước và cách làm thịt Bò không bị dai.

– Rau Răm, Húng Lũi hoặc Quế
– Dưa Leo 220gr
– Cà rốt 94gr
– Củ Hành Tây 160gr
– Củ Hành Tây 300gr
– Tỏi 30gr
– Chanh
– Củ Hành Tím
– Thịt Bò Đùi 550gr
– Xoài
– Đậu Phộng
– Bắp Cải 400gr
* Xem thêm các món Gỏi, Salad ở đây

* Xem thêm các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn từ thịt Bò

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #goivanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button