Game Mobile

Global Offensive Mobile

Dù không phải là bản chính chủ đến từ Valve thế song chất lượng hoàn thiện của Global Offensive Mobile có thể nói là cực kỳ xuất sắc, nếu không muốn nói là “sao y bản chính”,  hiếm có một sản phẩm game bắn súng nào “bắt chước” được CS:GO giống như Global Offensive Mobile.

Global Offensive Mobile mang đến cho game thủ không ít sự phấn khích và hưng phấn khi những hình ảnh và video gameplay đầu tiên cho thấy hệ thống đồ họa, vũ khí và bản đồ, thậm chí là cả cách mà người chơi mua vũ khí trong mỗi ván đấu cũng đều rất giống với Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO).

Bên cạnh đó sản phẩm vẫn giữ lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất giữa một bên là cảnh sát và một bên là cướp. Đi kèm với đó là một nền tảng đồ họa 3D full sắc nét đến từng góc cạnh, các chuyển động của nhân vật cũng như độ giật của súng tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi cảm thụ. Tiếp đến là các chế độ chơi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn đấu súng trên nhiều map, nhiều khu vực để thỏa mãn khả năng đấu súng và thi đấu chiến thuật của đội mình.

Bản đồ quen thuộc: Global Offensive Mobile có nhiều bản đồ quen thuộc với cộng đồng người chơi MMOFPS. Thiết kế các map này có sự thay đổi về màu sắc, ánh sáng, thêm các đồ vật phụ kèm song vẫn giữ được phong cách nguyên bản thường thấy trên các game bắn súng thông dụng ở PC.

Nhiều chế độ chiến đấu: Người chơi tham gia có thể chiến đấu với nhiều mode chơi kinh điển của dòng game bắn súng trực tuyến. Từ chế độ đặt bom cổ điển, chế độ thi đấu đội, chế độ đấu đơn, chế độ zombie…đều có đủ. Không những thế qua các phiên bản cập nhật, bạn cũng sẽ được trải nghiệm thêm những bản đồ mới được ra mắt với thiết kế độc đáo, lạ mắt khác nhau.

40+ các loại vũ khí khác nhau: Là một trong những trò chơi bắn súng di động chú trọng đến việc trải nghiệm người dùng, game Global Offensive Mobile thiết kế và thêm vào rất nhiều khẩu súng, mẫu mã skin đẹp mắt. Không những thế thông qua các sự kiện, bạn còn có thể nhận được các skin súng độc quyền và duy nhất ở server.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button