Nấu ăn

GIÒ TAI – Bí quyết làm Giò lụa Tai thật dai và giòn từ máy xay nhỏ, cách gói Giò lụa by Vanh Khuyen



Cách làm GIÒ LỤA TAI thật dai và giòn từ máy xay nhỏ, cách gói GIÒ LỤA. Tất cả bí quyết làm Giò sống Chả Lụa dai giòn.
Nếu như anh chị em và các bạn đã từng có Máy này mà chưa sử dụng để làm Giò sống hay Giò Lụa thì có thể lấy ra và làm các món Giò Chả. Giò Lụa Tai thật dai và giòn với cách làm từ đầu đến cuối. Từ xay thịt đến gói Giò.

Nếu anh chị em và các bạn nào có Máy rồi thì lấy ra sử dụng. Máy này chủ yếu dùng xay Hành tỏi … và Rau Củ Quả cũng như Thịt với số lượng ít. Không khuyến cáo mua mới vì mình mới xài có 1 năm nên chưa biết độ bền thế nào.
Mua về xay Cà rốt, Nấm mèo, Thịt, Sả, Tỏi, Ớt thì rất tốt.

❤️ ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Lạp Xưởng các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #monngonngaytet

Zutaten:
– 500gr Shweinehackfleisch
– 2TL. Zucker
– 1/2TL. Salz
– 2/3TL. Geschmacksverstärker
– 10EL. Zwiebelnöl
– 4EL. Kaltes Wasser
– 2EL. Fischsosse
– Pfeffer
– 2EL. Kartoffel Mehl
– 1TL. Backpulver
– 1 Schalotte
– 1 Zehe Knoblauch
– 100gr Schweineohren
– Bananeblätter

Đăng ký theo dõi món ăn mới ở đây:
Danh sách món ăn ngon ở đây:

Related Articles

25 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button