Nấu ăn

GIÒ SỐNG – Từ A đến Z, Bí quyết để làm thành công món Giò sống và các loại Giò chả by Vanh Khuyen



Để làm được món GIÒ SỐNG thì không khó nếu nắm được nguyên tắc cơ bản để làm Giò. Ngày xưa GIÒ SỐNG được giã tay trong cối ĐÁ. Ngày nay với kỹ thuật tiên tiến Giò sống được xay từ Máy xay thực phẩm nhà Bếp hoặc máy xay chuyên dụng hoặc ngay cả máy Nhồi trộn Bánh Mỳ cũng có thể ứng dụng để quết Giò. Chỉ cần nắm được nguyên tắc trong Video thì chắc chắn Vành Khuyên tin rằng ai cũng sẽ làm thành công với món được gọi là RẤT KHÓ làm. Khó nhưng mà thật dễ nếu nắm được nguyên tắc căn bản.

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #giosongvanhkhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mình đã mua DAO ở Đức
▶️ Link mình đã mua Máy xay

NGUYÊN LIỆU Vui lòng xem trên Màn Hình Video

– Thịt Heo có Nạc và Mỡ 1200gr
– Bột Bắp cornstarch 70gr – 75gr
– Bột nổi Baking powder 1mcf
– 120ml Nước đá lạnh ngắt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button