Nấu ăn

GIÒ SỐNG – Từ A đến Z, Bí quyết để làm thành công món Giò sống và các loại Giò chả by Vanh KhuyenĐể làm được món GIÒ SỐNG thì không khó nếu nắm được nguyên tắc cơ bản để làm Giò. Ngày xưa GIÒ SỐNG được giã tay trong cối ĐÁ. Ngày nay với kỹ thuật tiên tiến Giò sống được xay từ Máy xay thực phẩm nhà Bếp hoặc máy xay chuyên dụng hoặc ngay cả máy Nhồi trộn Bánh Mỳ cũng có thể ứng dụng để quết Giò. Chỉ cần nắm được nguyên tắc trong Video thì chắc chắn Vành Khuyên tin rằng ai cũng sẽ làm thành công với món được gọi là RẤT KHÓ làm. Khó nhưng mà thật dễ nếu nắm được nguyên tắc căn bản.

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #giosongvanhkhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mình đã mua DAO ở Đức
▶️ Link mình đã mua Máy xay

NGUYÊN LIỆU Vui lòng xem trên Màn Hình Video

– Thịt Heo có Nạc và Mỡ 1200gr
– Bột Bắp cornstarch 70gr – 75gr
– Bột nổi Baking powder 1mcf
– 120ml Nước đá lạnh ngắt

Related Articles

31 Comments

  1. Mình làm lạp xưởng cũng xào hành tỏi thơm rồi ướp thịt nhưng lạp xưởng nó chua như nem ko biết phải mình ướp thịt xong chờ làm ruột quá lâu ko,hay tại mình ko có rượu tỏi, rượu hành chỉ ươp có rượu mai quế lộ thôi. Bạn Khuyên phúc đáp giúp mình nhé?

  2. Khi xay xong giò sống mình cho vào khuôn để làm đc giò lụa luôn đc chưa bạn nhỉ và nếu đc thì luộc trong bao lâu thì đc,có thêm công đoạn nào nữa khg mong Vành Khuyewn hd mình với nhé,chỉ mong trời sáng để mua thịt về làm thôi hi hi,cảm ơn rất nhiều.

  3. Trời ơi Bình Nguyên mình cảm ơn bạn quý nhiều lắm dì mình có coi video của Bình Nguyên nhưng mình khuyên rất là giỏi mình coi mình Quyên làm chả lụa với lại làm trà bông mình rất thích với lại mình quen làm ba tê mình rất thích nhưng có nhiều lúc mình hay quên lắm mình chưa làm được nhưng mà mình rất thích coi Bình Nguyên lắm rất là cảm ơn bạn Nguyên giọng nói có phần nguyên nghe rất là dễ thương và rất là cảm ơn triều mến mình rất thích bạn quen lắm ngày đêm cũng thích con và Nguyên và lu lại những cái mình công thức của Nguyên làm cảm ơn bạn Nguyên nha tạm biệt

  4. Chao Có, Có lam loai thit gi vay? Có phai thit nat vai khong. Neu toi dung loai thit khong mo có duoc khong? Xin Co cho biet. Cam on nhieu.
    Tôi cung muon Có Lam Nem Chua mà khong can Có goi bot. Vi tôi ngai an loai bot do có chat muoi diem, khong tot cho suc khoe. Cam on Co 1 lan nua. Chuc Co nhieu suc khoe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button