Nấu ăn

GIÒ LỤA BÒ – Bí quyết để làm Giò Bò, Chả Bò Thì Là dai giòn tại nhà nhanh và đơn giản by Vanh Khuyen



CHẢ BÒ THÌ LÀ hay GIÒ LỤA BÒ cũng giống như GIÒ LỤA HEO chỉ khác va nguyên liệu được thay đổi từ thịt HEO thành thịt Bò. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây BÍ QUYẾT để tự làm tai nhà Món GIÒ LỤA BÒ hoặc CHẢ LỤA BÒ thật ngon và dai giòn và chắc chắn thành công nếu như mình nắm được nguyên tắc cơ bản trong việc từ khâu chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Bò
– Muối
– Tiêu
– Đường
– Bột Khoai Tây
– Tỏi
– Hành
– Thì là
– Bột nổi
* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #chabovk

Related Articles

22 Comments

  1. Chị ơi , em làm theo giống vậy mà tai sao hấp chả bò xong , chả của em bị chảy nước vậy ạ ? Em làm các loại chả khác thì lại không bị ! 😞 Chị bắt bệnh giúp em với ạ ! Em cám ơn chị !

  2. Chị VK cho hỏi thăm, những video thời gian này mình thấy chị xay thịt, củ quả bằng máy này, nhưng những video thời gian sau thấy chị xay bằng máy quết thịt kỉchennaid. Vậy cho hỏi loại máy nào tổt hơn hay công dụng nó đa dạng hơn vậy chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button