Nấu ăn

GIÒ HEO CHIÊN MUỐI – Giò Heo quay DA GIÒN KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG, Bí quyết Thịt quay giòn Bì Vanh KhuyenGiò Heo Muối là món ăn nổi tiếng ở Đức, người ta hay gọi là Haxe. Có nhiều cách Quay hay nướng để sao cho Da giòn rụm. Nhưng với món Heo quay Da giòn không cần Lò nướng này thì ai cũng có thể làm được do là cách quay Heo bằng Chảo.

Với món Heo quay Da giòn rụm là món ngon bao nhiêu người mơ ước làm cho Da Heo nổ giòn. Món Chân giò Heo quay Da giòn là món khó hơn món Heo quay Da giòn và ngon hơn nhiều so với Heo quay. Với cách làm Chân giò Heo quay Da giòn không cần Lò nướng này hy vọng giúp được cho chị em nào vụng về cũng biết làm nếu nghe và xem thật kỹ Video.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

Nguyên liệu và gia vị
– Chân Giò Heo 2kg
– Gia vị nêm: Muối, Tiêu, đường, Bột Ngọt, nước Tương, Tương Hoisin sauce, Tương Ớt,
– Bột Nổi Baking powder
– Dấm
– Hành, Tỏi

#vanhkhuyenleyoutube #heoquayvanhkhuyen #heoquaydagionvk

Related Articles

35 Comments

 1. Nếu ai đã từng làm Heo quay thì sẽ biết độ khó để làm sao cho cái da giòn tan chứ không giòn cứng. Cách làm sao cho Da heo nổ giòn rụm lên thì không phải tính bằng lần mà là tính bằng năm. Trải qua bao nhiêu năm trời "nghiêng qua nghiêng lại, thử tới thử lui" để cuối cùng có được cái công thức TRÊN CẢ TUYỆT VỜI ở đây https://youtu.be/n2Kpy-Gh65A
  Nếu anh, chị, em và các bạn nào làm thành công thì cám ơn Vành Khuyên cho Vành Khuyên cảm thấy vui. Đừng mang công thức này ra ngoài rồi bảo của mình nha (Vành Khuyên bị vậy nhiều lắm rồi). Và khi chia sẻ cho ai đó vui lòng chia sẻ LINK cách làm này thay cho lời cảm ơn.
  Chân thành cảm ơn anh, chị, em và các bạn thật nhiều!
  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
  * Danh sách toàn bộ món ăn của Vành Khuyên đã chia sẻ ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
  Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN hàng ngày trừ Chủ Nhật

 2. Hiện nay tôi ở Frankfurt, tôi đã tìm mua Hũ Taste of ASIA ở các siêu thị Kaufland, Rewer, Aldi nhưng không tìm thấy. Nên nhờ đến cô Vành Khuyên chỉ giúp tên siêu thị nào ở Đức có bán hũ Taste of ASIA mà Cô xữ dụng? Về sự bận tâm trả lời của Cô, tôi xin cám ơn Cô trước.
  Frankfurt, ngày 07. 09. 2021

 3. chị VK ơi, e đã thử quay bằng lò nướng với công thức kia của chị ạ, rất giòn ngon ạ, em muốn hỏi là em sử dùng công thức này (Tẩm ướp+ hấp) sau đó quét hỗn hợp muối + dấm + baking power và sau đó đen đi quay bằng lo nướng được không ạ . Em cảm ơn chị ạ

 4. Theo cách mình chân giò chỉ cần rữa sạch ướp xong khi nấu nước chỉ cần cho gừng hành khi luột nước sắp sôi ta đổ một tí rượu khử mùi hôi ta chỉ cầ đổ tí rượu nấu ăn người Hoa thường dùng khữ hết mùi hôi của heo đông lạnh ở nước ngoài không có rượu đế như ở VN mình bạn có thể dùng vodka cũng được nhưng lại không bằng rượu nấu ăn người Hoa thường dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button