Nấu ăn

GIÒ HEO CHIÊN DA GIÒN ngâm Nước Mắm Sả Tắc với Bí quyết chiên KHÔNG BỊ NỔ VĂNG DẦU by Vanh Khuyen



Chân giò Heo ngâm Sả tắc hay Chân giò Heo chiên Da giòn với lớp Da được chiên giòn tan ngâm Nước Mắm Sả Tỏi Ớt chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn là món ăn mà rất nhiều chị em thích nhưng ngại văng Dầu. Với bí quyết chiên Da Heo không bị nổ văng Dầu, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món ăn này để cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món ngon và an toàn trong chiên nấu.

Vui lòng chia sẻ Video của Vành Khuyên cho nhiều xem để áp dụng cách chiên này trong nhà Bếp. Chân thành cám ơn thật nhiều!

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước mắm không văng Dầu ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– Chân Giò Heo 1kg
– Sả 3 cây
– Chanh 4 Trái hoặc Tắc
– Ớt
– Hành Tím
– Gia vị nêm: Đường, Nước Mắm, Muối, Bột Nêm
– Dầu ăn để chiên

Bài viết liên quan

33 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button