Nấu ăn

Giáng sinh, học người Đức Làm CON VỊT NHỒI – Vịt Quay Nhồi Thập Cẩm cho Bữa Tiệc ngon by Vanh Khuyen



Vịt nhồi thập cẩm quay hay Vịt đút lò cũng giống như Vịt quay nhưng có phần Nhân bên trong. Món Vịt quay nhồi nhân này Vành Khuyên học được từ một người Đức – một người Hàng xóm lớn tuổi cạnh nhà và hôm nay muốn chia sẻ cách làm này đến các cô bác, anh chị em và các bạn trên toàn thế giới. Đây là một món ăn ngon đãi Tiệc của người Pháp và thường xuất hiện vào dịp Lễ Giáng sinh.

Nguyên liệu
– Vịt nguyên con hoặc bỏ Đầu 2,2kg
– Bánh mì 50gr
– Sữa tươi không Đường 100ml
– Hạt Dẻ / Esskastanien / Edelkastanien / Maronen 100gr đã Lột Vỏ
– Hành Tây trắng 100gr
– Hành tím 50gr
– 2gr Gừng
– 10gr Tỏi
– Nấm Champignons 150gr
– Petersilie / Parsley 20gr
– Thịt Gà 340gr
– Gan Vịt hoặc Gan Gà 200gr
– Thịt xông khói hay Ham / Jambon 150gr
– Bơ 60gr
– Mật Ong 10ml
– Phomai tươi / Cream cheese loại ngon nhất 100gr
Gia vị nêm: Bột Nêm, Đường, Bột Ngọt, Tiêu, Bột Tỏi, Nước Tương,
Ăn cùng Bánh Mì, Khoai Tây luộc hay Cơm

* Xem thêm các món Vịt ở đây

* Các món ăn từ thịt gà ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #vitvanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button