Trận Quốc Chiến với quy mô lớn nhất trong lịch sử làng game sắp sửa nổ ra, các vị vua huyền thoại từ Lục Quốc đang trên đường đến với cuộc Tranh Đoạt Thiên Đế của Giang Hồ Võ Hiệp.

Dự đoán, một trận chiến nảy lửa sẽ bùng nổ ở máy chủ mới Thiên Đế của Giang Hồ Võ Hiệp, ra mắt vào lúc 10h ngày 22/04/2016.

GHVH_21_4_1.PNG (601×345)

Song Joong Ki trở thành hậu duệ “tin đồn” của Tề Quốc

Vừa qua, cư dân mạng đã được một phen cười “không nhặt được mồm” với clip chế Hậu Duệ Mặt Mâm của “thánh chế” Duy Khiêm Ngố. Theo đó, các vị vua nổi tiếng như Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên, Lưu Bị, Hạng Vũ, Quách Tĩnh và cả hậu duệ “tin đồn” của Tề Quốc cùng quyết tâm hướng về chiến trường Giang Hồ Võ Hiệp để giành lấy ngôi vị bá vương – vua của các vị vua.

Đại chiến 6 nước

Không chỉ các nhân vật huyền thoại trên, các game thủ cũng đang rục rịch kêu gọi bang hội, gia tộc về với Giang Hồ Võ Hiệp để nhận vé tham dự Quốc Chiến 1 vs 5 đông nhất từ trước đến nay.

“Quốc Chiến không phải là một tính năng mới và nhiều tựa game đã có, nhưng với quy mô lớn 6 nước tham chiến thì mình chưa từng thấy. Đặc biệt, Giang Hồ Võ Hiệp có kênh DUDU sôi động, bộ icon bá đạo có một không hai,… khiến mình càng háo hức tham gia để lấy lại cảm giác chinh chiến xưa.” – Một game thủ chia sẻ.

Hiện máy chủ mới Thiên Đế đón hơn 10 ngàn game thủ vào ghi danh khởi tạo nhân vật, tất cả đang ngóng chờ thời điểm ra mắt 10h ngày 22/04/2016.

GHVH_21_4_3.PNG (601×319)

Open Beta ngập tràn event và quà tặng

Giang Hồ Võ Hiệp tháng 4 này mang lại nhiều bất ngờ cho cộng đồng với Open Beta, phiên bản mới Tranh Đoạt Thiên Đế và máy chủ mới – điều mà game thủ thường phải “ném bom khủng bố” mới có được. Đồng hành cùng các sự kiện ý nghĩa đó là chuỗi event mới lạ với các phần thưởng giá trị, từ vật phẩm ingame đến tiền mặt.

Giang Hồ Võ Hiệp nổi tiếng với bản sắc cộng đồng với các hoạt động tập thể đặc trưng như đốt lửa tộc, săn boss gia tộc, vận tiêu và do thám cùng quốc gia,… Và trong những ngày tới đây, người chơi tham gia các hoạt động “Đoàn Viên” cùng gia tộc, đốt pháo, thắp sáng Thần Châu, tọa thiền,… cùng nhau sẽ nhận được nhiều món quà giá trị.

GHVH_21_4_5.PNG (601×363)

Với những game thủ thích “săn” quà khủng, Tung Xúc Xắc – Vui từng Khoảnh Khắc hay Bình chọn Quốc Vương sẽ là lựa chọn hấp dẫn, phần thưởng giá trị và thể lệ “bao vui”.

Được trải nghiệm không khí cộng đồng, tham gia Quốc Chiến quy mô hoành tráng với sự đồng hành của 6 Quốc Vương tài năng và được nhận nhiều quà tặng lớn nhỏ, game thủ không nên bỏ qua cơ hội đến với Giang Hồ Võ Hiệp ngày 22/04/2016 tới đây. Chắc chắn, những thay đổi mới lạ và độc đáo của tựa game này sẽ không làm cộng đồng thất vọng.

Đón xem những thông tin mới nhất của Giang Hồ Võ Hiệp tại:

Homepage: http://gh.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn