Nấu ăn

Giải đáp Thắc mắc BÍ QUYẾT CHIÊN KHÔNG NỔ VĂNG DẦU cho các món ăn I SÁNG KIẾN MỚI by Vanh KhuyenBa rọi quay Chảo hay thịt chiên Chảo Không bị nổ văng Dầu là ước muốn cũng như yêu cầu rất đông của các cô bác, anh chị em và các bạn.

Trải qua 1 thời gian dài, Vành Khuyên đã tìm ra cách Quay Heo quay mà không cần Lò – Không cần Nồi chiên không Dầu mà chỉ cần chiên trong Chảo. Heo quay chiên Chảo KHÔNG VĂNG DẦU Vành Khuyên sẽ chia sẻ trong Video tiếp theo. Mời cô bác, anh chị em và các bạn cùng đón xem!

Trong phạm vi Video này, Vành Khuyên sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh cách chiên không văng Dầu. Vì thời gian hạn hẹp nên có thể không trả lời hết các thắc mắc. Mong cô bác, anh chị em và các bạn chịu khó xem Video và đọc lại các bình luận và các câu trả lời mà Vành Khuyên đã viết giúp Vành Khuyên.

Chân thành cám ơn thật nhiều!

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm bí quyết nho nhỏ cho an toàn trong làm Bếp!

* Xem thêm các món ngon đãi Tiệc ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #meovatvanhkhuyen #chienkhongvangdauvk

Bài viết liên quan

25 Comments

 1. Trong phạm vi Video này, Vành Khuyên sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh cách chiên không văng Dầu. Vì thời gian hạn hẹp nên có thể cũng không trả lời hết các thắc mắc. Mong cô bác, anh chị em và các bạn chịu khó xem Video và đọc lại các bình luận và các câu trả lời mà Vành Khuyên đã viết giúp Vành Khuyên.
  Chân thành cám ơn thật nhiều!

  Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm bí quyết nho nhỏ cho an toàn trong làm Bếp!

  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
  * Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

 2. Hôm nay em vừa thử chiên cá, sao đã cho 2 muỗng bột bắp rồi, mà nó vẫn bị hơi văng, lâu lâu còn nổ bụp bụp nữa. Không biết là mình đã làm sai ở công đoạn nào nữa 😔. Bếp vẫn dính dầu văng ra, chỉ là đỡ văng chút thôi à, hix.

 3. Chào chị VK, em là 1 người chưa từng nâu ăn và ko biết nấu ăn. Dịch Covid ở nhà, nhờ xem video của chị mà em có động lực để bắt đầu vào bếp. Xem video của chị thực sự rất bổ ích, cụ thể và dễ làm theo. Em xem nhiều video của chị, cảm thấy như người thân quen với nhau rồi. Nếu được chị có thể chia sẻ thêm về bản thân của mình được ko ạ. Em sinh năm 1987 ở phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam ạ.

 4. Cám ơn Vành Khuyên đã bỏ rất nhiều thời gian sưu tầm,học hỏi để chia sẻ rất nhiều món ăn ngon. Nhưng với kinh nghiệm của Vành Khuyên xin giúp cho thế hệ trẻ cũng như chúng ta phù hợp với lối sống khỏe mạnh hãy nghiên cứu thêm những món ăn nướng bằng air fryer không phải chiên dầu và nấu nhanh trong instant pot ( như món chã giò , heo quay …bằng air fryer ) vì thế hệ trẻ không có nhiều thời gian và ăn uống lành mạnh tránh nhất là đồ chiên. Rất cám ơn Vành Khuyên và chúc VK cũng như gia đình luôn an lành và hạnh phúc

 5. Cảm ơn chị thật nhiều. chị đã bỏ công sức thời gian tiền bạc. để chia sẻ cho mọi người. e ngưỡng mộ chị người phụ nữ đảm đang. chia sẻ thì tận tình. kg hề giấu bí quyết. e làm theo chị món nào cũng như ý. cảm ơn c thật nhiều. chúc chị và gđ luôn luôn mạnh khoẻ. gia đình hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button