Genshin Impact chính thức thông báo thời điểm cập nhật phiên bản 1.1 với nhiều nội dung hấp dẫn

Genshin Impact từ khi được ra mắt cho đến nay đã tạo nên một cơn sốt khổng lồ cho cộng đồng game thủ toàn thế giới, liên tục công phá những BXH về doanh thu cũng như là lượt tải về trên mọi nền tảng. Chỉ bao nhiêu đó thôi thì cũng đủ để thấy Genshin Impact có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ như thế nào.

Tuy nhiên Genshin Impact hiện tại chỉ ở phiên bản 1.0 và vẫn còn khá nhiều khuyết điểm, từ gameplay, nội dung cốt truyện cho đến các hoạt động trong game vẫn còn nhiều hạn chế và gây ảnh hưởng không ít đến trải nghiệm của người chơi.

Genshin Impact chính thức thông báo thời điểm cập nhật phiên bản 1.1 với nhiều nội dung hấp dẫn

Cũng chính vì thế vào ngày 11/11/2020 sắp tới thì Genshin Impact sẽ thực hiện một phiên bản cập nhật lớn đầu tiên của mình, phiên bản 1.1 với hàng loạt những nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi này. Nội dung của phiên bản 1.1 của Genshin Impact như sau:

Thời Gian Cập Nhật

2020-11-11 06:00:00 (GMT+8) (khoảng 14:00 cùng ngày) bắt đầu, dự kiến hoàn thành trong 5 giờ.

Thời gian cập nhật có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, Nhà Lữ Hành vui lòng lấy thời gian có thể đăng nhập vào trò chơi làm chuẩn.

Cách Cập Nhật

PC: Sau khi đóng game, mở lại trình khởi chạy, nhấn [Cập Nhật].

iOS: Vào App Store nhấn cập nhật.

Android: Sau khi vào game, hoàn thành các bước hướng dẫn theo hộp thoại nhắc nhở để cập nhật. (Hoặc: Vào cửa hàng ứng dụng nhấn cập nhật.)

PS4: Mở giao diện hệ thống PS4 – chọn Genshin Impact – ấn phím OPTIONS trên tay cầm – chọn Check for Update.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt, hãy liên hệ CSKH, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời.

Nội Dung Bồi Thường

1. Bồi thường đóng sever cập nhật: Nguyên Thạch ×300

(Mỗi giờ đóng server bảo trì sẽ bồi thường 60 Nguyên Thạch. Nếu mở server trước thời gian, bồi thường sẽ không bị thay đổi.)

2. Đối với vấn đề miêu tả một số hiệu quả của Thánh Di Vật và Nhân Vật không chính xác, chúng tôi sẽ gửi bồi thường riêng sau khi khắc phục.

Phạm Vi Bồi Thường

Trước 2020-11-11 06:00:00 (GMT+8) Nhà Lữ Hành đạt hạng mạo hiểm từ cấp 5 trở lên

Trong 5h sau khi hoàn thành bảo trì, tổ chế tác sẽ gửi bồi thường đến Nhà Lữ Hành qua hộp thư trong trò chơi. Nhà Lữ Hành hãy nhận thư trước 2020-11-14 11:00:00 (GMT+8), thư sẽ có thời hạn 30 ngày, hãy nhớ kịp thời nhận đính kèm nhé.

Nội Dung Cập Nhật

(I) Nhân Vật Mới

Childe – Tartaglia (Thuỷ) (5★)

◇Childe đứng thứ 11 trong quan chấp hành Fatui, uy danh chiến tích luôn được ca ngợi.

Đặc Chế Quán Rượu Đuôi Mèo – Diona (Băng) (4★)

◇Thiếu nữ có dòng máu “không phải người” hiếm có, người pha chế rượu rất được yêu thích của Quán Rượu Đuôi Mèo.

◆Sau khi cập nhật phiên bản 1.1 – 2020-12-01 15:59:59 Trong thời gian diễn ra sự kiện cầu nguyện “Tạm Biệt Thủ Đô Băng”, tỷ lệ Cầu Nguyện nhận nhân vật 5 sao giới hạn Childe – Tartaglia (Thuỷ), nhân vật 4 sao Đặc Chế Quán Rượu Đuôi Mèo – Diona (Băng), Long Vương Không Vương Miện – Beidou (Lôi), Yểm Nguyệt Thiên Quyền – Ningguang (Nham) tăng mạnh!

◆Sau khi cập nhật phiên bản 1.1 – 2020-12-01 15:59:59 Trong thời gian diễn ra hoạt động Dùng Thử Nhân Vật – [Thử Thân Thủ], Nhà Lữ Hành có thể sử dụng đội hình cố định có chứa nhân vật dùng thử để vượt ải chỉ định và thử nghiệm tính năng. Sau khi vượt qua thử thách sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Du Ngoạn Trần Thế – Zhongli (5★)

◇Là người khách thần bí được “Vãng Sinh Đường” mời đến, kiến thức uyên bác, có sự hiểu biết với nhiều sự vật sự việc.

「Giai Điệu Nóng Bỏng – Xinyan (Hoả) (4★)

◇Nghệ sĩ rock duy nhất ở cảng Liyue, dùng âm nhạc và niềm đam mê hát lên chống lại những “định kiến”.

*Nhân vật “Du Ngoạn Trần Thế – Zhongli (Nham)”, “Giai Điệu Nóng Bỏng – Xinyan (Hoả)” sẽ xuất hiện trong hoạt động cầu nguyện sắp tới.

(II) Vũ Khí Mới

Pháp Khí – Khóa Trần Thế (5★)

◇Chiếc khóa bằng đá dường như ẩn chứa những dòng lịch sử cổ xưa nào đó, sự thay đổi của thời gian khiến nó để lộ ra sức mạnh trong đó.

◆Sau khi cập nhật phiên bản 1.1 – 2020-12-01 15:59:59 Trong thời gian diễn ra hoạt động cầu nguyện “Thân Hình Thần Đúc”, tỷ lệ Cầu Nguyện nhận được vũ khí 5 sao “Cung – Cánh Thiên Không”, vũ khí 5 sao giới hạn “Pháp Khí – Khóa Trần Thế” tăng mạnh!

Vũ Khí Cán Dài – Giáo Nịnh Thần (5★)

◇Thanh thương sắc bén có thể chọc thủng mọi thứ. Khi sử dụng, dường như thấy được vệt rách mà thanh thương cứa vào không khí.

Trọng Kiếm – Kiếm Vô Công (5★)

◇Thanh kiếm sắc bén có thể trừ yêu diệt ma, tựa như có uy lực của thần linh vậy.

*Vũ khí “Vũ Khí Cán Dài – Giáo Nịnh Thần”, “Trọng Kiếm – Kiếm Vô Công” sẽ xuất hiện trong hoạt động Cầu Nguyện sắp tới.

Vũ Khí Cán Dài – Thương Săn Tông Thất (4★)

◇Thanh thương yêu thích của một nhà quý tộc cổ xưa trị vì Mondstadt. Tuy trải qua bao nhiêu năm tháng, đến nay nó vẫn sắc bén vô cùng.

*Có thể dùng Tinh Huy đổi “Vũ Khí Cán Dài – Thương Săn Tông Thất” tại cửa hàng.

(III) Cốt Truyện Mới

1. Nhiệm Vụ Ma Thần Mới

◇Tại quán “Ba Cốc Say Mèm”, sứ giả thần bí Ganyu xuất hiện và tự xưng là người được Ningguang ủy thác mời bạn đến cung điện trên trời Quần Ngọc Các.

Vì vậy, bạn và Paimon đã đến Thiên Hoành Sơn để có thể nhìn thấy Quần Ngọc Các…

◆Sau khi cập nhật phiên bản 1.1, sẽ mở “Ngôi Sao Đang Đến” Chương I Màn III trong Nhiệm Vụ Ma Thần. Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận Nguyên Thạch, nguyên liệu cường hóa vũ khí, nguyên liệu EXP nhân vật và các phần thưởng khác nhé!

2. Nhiệm Vụ Truyền Thuyết Mới

◇Gần đây, tổng bộ Thiên Nham Quân nhận được rất nhiều báo cáo, một số Thủ Vệ Di Tích lảng vảng ở khu vực vốn dĩ không nên xuất hiện. Sau khi điều tra, bạn phát hiện ra những Thủ Vệ Di Tích này chỉ là món đồ chơi của một đứa trẻ…?

◆Sau khi cập nhật phiên bản 1.1, sẽ mở nhiệm vụ Truyền Thuyết – Chương Kinh Thiên Màn 1 “Tổng động viên tiểu bảo một mắt”