Game Mobile

Gầy Dựng Đế Chế H5

Gầy Dựng Đế Chế H5 là một trò chơi mô phỏng thú vị, nơi bạn cần hợp nhất các vật phẩm cùng loại xuất hiện trên một vùng đất rộng lớn để làm nên cơ ngơi huy hoàng cho Vương Quốc của mình.

Khi bắt đầu người chơi chỉ được cung cấp một mảnh đất trống vừa đủ để tùy ý sử dụng. Để Vương quốc của mình có bước tiến vượt bậc bạn cần ra sức khai thác tài nguyên, mở rộng bờ cõi và sắp xếp chồng các vật phẩm giống nhau hợp thể thành phẩm cao hơn để thu lợi lớn.

Cứ thế các của cải ở Vương quốc sẽ liên tục xuất hiện để bạn kết hợp và từ đó tạo nên sự thịnh vượng cho mảnh đất! Tất nhiên, xuyên suốt quá trình chơi bạn có thể chi tiề để trồng các loại Cây có lợi hơn cũng như xây dựng các tòa Nhà lớn hơn để sản sinh tài nguyên và quân đội hùng mạnh.

Nói ngắn gọn thì đây là một trò chơi có tính gây nghiện cao với mục tiêu là hợp nhất các thứ giống hệt nhau và tạo ra những thứ mới tốt hơn cho đến khi bạn xây dựng lên một Đế chế hùng mạnh như bạn mong muốn!

Hướng dẫn chơi game Gầy Dựng Đế Chế H5

[:vi]Gầy Dựng Đế Chế H5[:en]Merge Kingdom H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Gầy Dựng Đế Chế H5[:en]Merge Kingdom H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Gầy Dựng Đế Chế H5[:en]Merge Kingdom H5[:] 2 Trên điện thoại vui lòng xoay ngang màn hình [:vi]Gầy Dựng Đế Chế H5[:en]Merge Kingdom H5[:] 3 để chơi game và chạm [:vi]Gầy Dựng Đế Chế H5[:en]Merge Kingdom H5[:] 4 vào các nút cảm ứng để điều khiển nhân vật.

Mẹo chơi: Để có thể đạt được mốc thành tựu cuối cùng, người chơi sẽ phải thật kiên nhẫn và tập trung đấy nhé! Ngoài ra do đây là một game màn hình ngang, đồ họa 3D nên bạn có thể vuốt 2 ngón vào màn hình cảm ứng để phóng to, thu nhỏ cho tiện việc quan sát toàn cảnh Vương quốc của mình.

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button