5 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG MUA KIL'GROTH | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện tướng,

Vị tướng thứ 56 của đấu trường LQM chuẩn bị xuất hiện hứa hẹn sẽ mang theo hơi lạnh của đại dương sâu thẳm cùng với đó là phong cách chiến đấu cũng máu lạnh không kém – Kil’Groth. Chắc chắn việc sở hữu vị đồ tể này sẽ là một lựa chọn sáng suốt bởi đây là một vị tướng có thể nói là “rất dễ chơi và dễ trúng thưởng” . Còn dễ như thế nào thì hãy cùng xem những lí do dưới đây nhé.

Giá “hạt dẻ”

Lý do đầu tiên cũng là “tiền đâu”. Có lẽ các Kiện tướng không cần phải quá lo điều này vì giá để sở hữu vị đồ tể đại dương này chỉ có 379 quân huy. Điều này tương đương với việc chỉ hơn 200 ngàn vnđ, Kil’Groth sẽ lập tức trở thành tay sai đắc lực của bạn đi chinh phục khắp các đấu trường và hạ sát bất cứ kẻ nào muốn đối địch. Lượng thuộc tính cơ bản khởi điểm của Kil’Groth không thua kém gì so với những vị tướng đáng giá và rất mạnh thời điểm hiện tại như Murad hay Ryoma, khiến cho việc Kil’Groth được bán với mệnh giá hiện tại thành thương vụ chỉ có thể có lời dành cho các Kiện tướng.

Lối chơi đơn giản

Đây mới là lý do chính khiến bạn lập tức phải sở hữu ngay Kil’Groth. Với vai trò là một đấu sĩ, có thể với từng vị tướng sẽ là các lối chơi khác nhau, song nhiệm vụ chính của các vị tướng đảm nhiệm vai trò này vẫn là áp sát để hạ gục mục tiêu nhanh nhất có thể. Với Kil’Groth, gã cho thấy đúng chất của một đồ tể thực sự đó là lối chơi không hề hoa mỹ mà đậm chất thực dụng – chạy thẳng vào trận địa, áp sát và đánh sấp mặt tất cả chủ lực của địch mà không hề nao núng. Để làm được điều này, Kil’Groth nhờ đến phần lớn sức mạnh đến từ nội tại cho khả năng gia tăng tốc đánh đến cực đại và chiêu thức mang lại khả năng hồi máu và miễn nhiễm khống chế. Nói đến đây, hãy cùng đi sâu vào phân tích hơn một chút về bộ kỹ năng nhé.

Khả năng miễn nhiễm khống chế, hồi máu liên tục.

Có thể nói, Kil’Groth như một “đứa con hoang tàng” lai giữa sự cục súc hổ báo khi hóa thủy thần của Cresht và khả năng miễn nhiếm khống chế bá đạo của Chaugnar. Ultimate “Ác mộng biển khơi” giúp Kil’Groth hóa giải mọi trạng thái bất lợi, tăng đến 80% tốc chạy giảm dần theo thời gian. Đặc biệt trạng thái miễn dịch khống chế được duy trì trong những 6s sau đó. Đây chính là điểm đặc biệt giúp Kil’Groth có thể dễ dàng đột phá vòng bảo hộ của kẻ địch để lao thẳng vào hạ sát chủ lực. Không chỉ có vậy,chiêu 2 mang tên “Mâu thần lực” giúp Kil’Groth cường hóa đòn đánh và mỗi lần đánh trúng đều cho khả năng hồi máu, tối đa đến 150%. Điều này khiến Kil’Groth khi đột phá có thể thể hiện tối đa sức mạnh của mình với mỗi phát đánh đều giúp cho con quái vật này tăng thêm sự dẻo dai, máu lửa không sợ bất cứ thứ gì. Hơn thế nữa với nội tại gia tăng tốc đánh, chúng ta chắc chắn sẽ được nhìn thấy hình ảnh đúng nghĩa một đồ tể giữa trận địa với những phát quay mâu chóng mặt cực kì đáng sợ.

Sát thương gây ra lớn

Thực ra sát thương từ những phát đánh tay của Kil’Groth là rất bình thường như bao vị tướng đấu sĩ khác. Điều khiến vị đồ tể này có thể thậm chí gây ra chỉ số sát thương tại một thời điểm không kém gì những phát đánh chí mạng của Ngộ Không chính là sự “tích góp” từ số lần đánh. Thay vì một phát ăn ngay như Ngộ Không hay Zuka, Kil’Groth tăng dần tốc đánh theo thời gian với sự bộc phát đến từ nội tại. Mỗi phát đánh tăng từ 4-8% và cộng dồn tối đa 8 lần. Như vậy chỉ sau chưa đầy 8 lần đập Kil’Groth đã có tốc đánh hơn hẳn một trang bị cộng nhiều nhất là 30% . Chỉ cần lên một vài trang bị công vật lý, xuyên giáp hoặc chí mạng, Kil’Groth đã là nỗi khiếp sợ với bất kì vị tướng nào kể cả những đỡ đòn trâu bò nhất.

Được ưa chuộng trong đấu giải

Với sự bá đạo đến từ chiêu thức, Kil’Groth cũng rất được ưa chuộng trong các trận đấu chuyên nghiệp của các đội tuyển Hàn Quốc. Từ đi rừng cho đến solo đường Kinh Kong, vị trí nào Kil’Groth cũng có thể đảm nhiệm rất tốt. Chỉ cần chút khéo léo trong việc xử lý, đảm bảo Kil’Groth sẽ không kém cạnh gì so với những vị tướng như Zuka, Zephys hay là một sát thủ mang lại nỗi khiếp sợ của mọi xạ thủ, pháp sư như Murad, Nakroth. Sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này đã được các tuyển thủ quốc tế nhận thấy và khai phá rất tốt. Cách chơi cũng như lối lên đồ đã có các pro player làm hình mẫu, vậy chỉ còn một bước đơn giản duy nhất là rinh vị đồ tể đại dương này về và quẩy rank thôi.

Chúc các Kiện tướng phát huy được tối đa sức mạnh của Kil’Groth và leo rank thành công nhé.