Game Mobile

Gamer Cafe

Gamer Cafe là tựa game idle mô phỏng quản lý, người chơi sẽ vào vai ông chủ của một tiệm internet cafe dành riêng cho các game thủ. Công việc của bạn là cố gắng làm hài lòng các vị khách của mình nhằm thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Khởi đầu game, bạn chỉ ở trong một căn hộ thuê chật chội, ngày ngày kiếm cơm qua tiệm internet cafe tồi tàn do mình gây dựng nên. Bạn sẽ dần dần phải cải thiện hàng quán của mình nhằm thu hút nhiều khách hàng đến hơn, từ đó mở rộng thành một địa điểm nổi tiếng trong giới game thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=_NzuMJQZnuA

Trò chơi mô phỏng nhiều khía cạnh của việc quản lý tiệm internet cafe. Từ việc sắp xếp bàn ghế sao cho hợp lý, bày biện phòng ốc sao cho sang chảnh, cài cắm điều hòa sao cho khách hài lòng hay nâng cấp PC để game bớt giật lag… tất cả sẽ do một tay bạn thực hiện.

Hầu hết mọi công việc trong game đều có thể hoàn tất chỉ bằng vài cú nhấp vào màn hình. Từ thuê nhân viên, thu tiền khách, dọn dẹp cửa hàng, sắp xếp vị trí các trang thiết bị,… tất cả đều dễ dàng và bạn có thể chơi chỉ bằng một tay.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn
  • Gameplay đơn giản nhưng thú vị
  • Nhiều nhân vật quen thuộc ngoài đời cũng góp mặt
  • Nhiều minigame cho bạn giải trí
  • Thỏa sức sáng tạo một tiệm internet cafe trong mơ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button