Game online

Gameplay ‘Nhập Thánh’ có phải là hư cấu của Chiến Thần Xích Bích?

Vào khi 10h00 ngày 12/03/2015, webgame Chiến Thần Xích Bích sẽ bước vào công đoạn Alpha Test với việc reset đối tượng, kèm theo đấy là hàng loạt phần quà tiền mặt và item ingame quyến rũ.

Nắm trong tay 1 thành phầm game chất lượng từ nhà cung cấp IXINYOU, cùng với sự tự tin tối đa, liệu đây có phải là công thức để AIVO thành công với webgame Nhập Thánh mang tên Chiến Thần Đỏ Bích?

Nhập Thánh – cách chơi mới chưa từng có

Cách chơi của Chiến Thần Xích Bích được giới truyền thông và tập thể người chơi bình chọn cao, cùng với kinh nghiệm vận hành webgame là nhân tố đặc trưng giúp AIVO tự tin.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  Đầu tiên

Theo dự báo của 1 số chuyên gia trong ngành, 5 2016 dòng game lấy đề tài Tam Quốc sẽ vô cùng ăn khách. Việc tuyển lựa thành phầm đúng xu thế, cách chơi quyến rũ, hợp sở thích game thủ là cơ sở để NPH AIVO tự tin trước lúc game Chiến Thần Xích Bích mở Alpha Test – 10h00 ngày 12/03/2016.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  2

Đối với 1 game thủ, lúc tiếp cận thành phầm, bạn sẽ bị quyến rũ ngay bởi những tác dụng lần trước hết hiện ra tại Việt Nam như hệ thống Nhập Thánh. Nhập Thánh là hệ thống kĩ năng đặc trưng, trong giây phút đối tượng sẽ hóa thân thành “Chiến Thần”, tung ra những đòn đánh với sức sát thương cực mạnh. Đặc trưng hơn, chỉ mất khoảng Nhập Thánh, đối tượng sẽ ko bị tấn công. Người chơi có thể linh động tuyển lựa 1 trong gần 20 “Chiến thần” để vào Thánh để tăng hiệu quả trong giai đoạn tranh đấu.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  2

Hệ thống tình tiết và đồ họa của Chiến Thần Xích Bích vượt bậc hơn phần lớn các game cùng đề tài Tam Quốc khác. Tuy chẳng phải là game độc nhất vô nhị lấy bối cảnh Tam Quốc mà Chiến Thần Xích Bích lại là game trước hết tái tạo tuyệt vời tình tiết và các cuộc chiến với 1 lối dẫn truyện hoàn toàn khác. Tham gia game, game thủ sẽ đích thực tham dự vào các cuộc chiến, có thể tự tay thống lĩnh 3 đội quân hay thậm chí là chỉnh sửa lịch sử, cùng lúc trải nghiệm cách chơi vào vai liên kết chiến thuật lạ mắt.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  4

Chiến Thần Bích – thứ hạng cực cao trên nhiều bảng xếp hạng

Như các bạn đã biết Trước lúc về Việt Nam, Chiến Thần Xích Bích đã rất thành công tại thị phần Trung Quốc và Hàn Quốc, luôn là game đứng đầu các bảng xếp hạng.

Ngoài ra, cha đẻ của tựa game này cũng chính là IXYNYOU – những người đã làm nên tiếng tăm tại Việt Nam như Ngạo Kiếm Vô Song, Tây Du Ký HD, Kiếm Thế … Có thể nói, trước lúc Chiến Thần ra mắt. . Thần Xích Bích đã để lại ấn tượng cực kỳ béo đối với giới truyền thông cũng như tập thể người chơi Việt.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  5

Hiện tại NPH AIVO cũng đã ấn định mở Alpha Test game Chiến Thần Chích Bích tại nước ta vào khi 10h00 ngày 12/03/2016, hướng đến sự bùng nổ của game đề tài Tam Quốc.
Enter the Saints của các ngôi sao lừng danh

Ngoài hệ thống gameplay mới lạ, cách kể chuyện quyến rũ, Chiến Thần Chích Bích còn tạo ấn tượng từ cá tính trẻ trung. Bằng việc liên tiếp nhá hàng về việc cộng tác cùng hoàng tử trong mơ The Remix 2016 – Soobin Hoàng Sơn, nhóm hài FAPTV… Chiến Thần Xích Bích đã đích thực hình thành cơn sốt trên tập thể mạng những ngày vừa mới đây.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  6Hoàng tử The Remix 2016 Soobin Hoàng Sơn trong vai Lu Bu

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  7Và nhóm hài lừng danh FapTV

Việt hóa hoàn chỉnh – Chuẩn bị ra mắt

Theo thông tin từ trang chủ của game, Chiến Thần Xích Bích đã hoàn thành các khâu sẵn sàng từ khâu Việt hóa, công nghệ, đường truyền được hoàn thiện tới từng cụ thể. Chiến Thần Xích Bích là webgame 3D mà để trải nghiệm mượt nhưng, NPH khuyến khích người chơi tải bản thiết đặt (1MB)

Ngay hiện thời người chơi đã có thể tải game, nhận code để sẵn sàng cho công cuộc đoạt được toàn cầu Tam Quốc. Được biết, trong công đoạn Alpha Test (có reset đối tượng) ngày 12/03/2016, Chiến Thần Xích Bích vận dụng chuỗi sự kiện tặng tiền mặt và item ingame trị giá nhưng người chơi ko nên bỏ qua.

Gameplay của 'Nhập Thánh' có phải là hư cấu của Chiến Thần Đỏ Bích?  số 8

Trang chủ: https://xichbich.aivo.vn

Thông tin được NPH Game san sẻ với 2Game

Xem chi tiết bài viết

Gameplay ‘Nhập Thánh’ có phải là hư cấu của Chiến Thần Xích Bích?

#Gameplay #Nhập #Thánh #có #phải #là #hư #cấu #của #Chiến #Thần #Xích #Bích

Vào khi 10h00 ngày 12/03/2015, webgame Chiến Thần Xích Bích sẽ bước vào công đoạn Alpha Test có reset đối tượng, kèm theo chuỗi sự kiện tặng tiền mặt và item ingame quyến rũ.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Nắm trong tay 1 thành phầm game chất lượng tới từ nhà cung cấp IXINYOU, cộng thêm sự tự tin tối đa, liệu rằng đây có phải là công thức để AIVO thành công với webgame Nhập Thánh mang tên Chiến Thần Xích Bích?

Nhập Thánh – gameplay mới chưa từng có
Gameplay của Chiến Thần Xích Bích được giới truyền thông và tập thể người chơi bình chọn cao, cộng thêm kinh nghiệm trong việc vận hành webgame là yếu tố đặc trưng giúp AIVO tự tin.

Theo dự báo của 1 số chuyên gia trong ngành thì 5 2016 dòng game mang chủ đề Tam Quốc sẽ cực thịnh. Việc tuyển lựa thành phầm đúng xu hướng, gameplay quyến rũ, hợp sở thích game thủ là cơ sở để NPH AIVO tự tin trước giờ game Chiến Thần Xích Bích mở Alpha Test – 10h00 ngày 12/03/2016.

Đối với 1 game thủ lúc tiếp cận thành phầm thì bạn sẽ bị quyến rũ ngay bởi các tác dụng lần trước hết hiện ra tại Việt Nam, điển chừng như hệ thống Nhập Thánh. Nhập Thánh là hệ thống skill đặc trưng, trong giây khắc đối tượng sẽ hóa thân thành 1 “Chiến Thần”, tung ra các đòn đánh với lực sát thương cực mạnh. Đặc trưng hơn, trong vòng thời kì Nhập Thánh, đối tượng sẽ ko bị tấn công. Người chơi có quyền linh động tuyển lựa 1 trong gần 20 “Chiến Thần” để Nhập Thánh nhằm tằng hiệu quả trong giai đoạn tranh đấu.

Hệ thống tình tiết, đồ họa của Chiến Thần Xích Bích vượt bậc so với phần lớn các tựa game cùng chủ đề Tam Quốc khác. Tuy chẳng phải là tựa game độc nhất vô nhị lấy bối cảnh Tam Quốc, mà Chiến Thần Xích Bích lại là tựa game trước hết tái tạo tuyệt vời tình tiết cùng các cuộc chiến với lối dẫn truyện hoàn toàn dị biệt. Gia nhập game, game thủ sẽ đích thực tham dự vào các cuộc chiến, được tự tay thống lĩnh tam quân hoặc thậm chí là chỉnh sửa lịch sử, vừa được trải nghiệm cách chơi vào vai liên kết chiến thuật lạ mắt.

Chiến Thần Xích Bích – rating cao vút ngưởng tại nhiều bảng xếp hạng
Như đã biết Trước lúc về Việt Nam, Chiến Thần Xích Bích đã rất thành công tại thị phần Trung Quốc và Hàn Quốc, luôn là game Top dẫn đầu trên các bảng xếp hạng.
Ngoài ra, cha đẻ của tựa game này cũng chính là IXYNYOU – những con người đã làm nên những cái tên đình đám tại Việt Nam như Ngạo Kiếm Vô Song, Tây Du HD, Kiếm Thế… Có thể nói, trước lúc ra mắt Chiến Thần Xích Bích đã để lại sự ấn tượng cực béo cho giới truyền thông cũng như tập thể người chơi Việt Nam.

Nay NPH AIVO cũng đã ấn định mở Alpha Test game Chiến Thần Xích Bích tại nước ta, khi 10h00 ngày 12/03/2016, hướng về 1 sự bùng nổ thuộc chủ đề game Tam Quốc.Nhập Thánh bởi dàn sao nổi tiếng
Ngoài hệ thống gameplay mới lạ, cách dẫn truyện quyến rũ, Chiến Thần Xích Bích còn hình thành dấu ấn từ những cá tính trẻ trung. Bằng việc liên tiếp nhá hàng về sự cộng tác với Hoàng tử trong mơ The Remix 2016 – Soobin Hoàng Sơn, nhóm hài FAPTV… Chiến Thần Xích Bích đã đích thực hình thành cơn sốt trong tập thể mạng những ngày vừa mới đây.
Hoàng tử The Remix 2016 Soobin Hoàng Sơn trong vai Lữ Bố
Và nhóm hài nổi tiếng FapTV
Việt hóa hoàn chỉnh – Chuẩn bị ra mắt
Theo thông tin từ trang chủ game, thì Chiến Thần Xích Bích đã hoàn thành các khâu sẵn sàng từ Việt hóa, kỹ thuật, đường truyền đã được hoàn thành tới từng cụ thể. Chiến Thần Xích Bích là webgame 3D, không những thế để trải nghiệm mượt nhưng thì NPH khuyến khích người chơi nên tải bản cài (1MB)
Ngay từ hiện thời người chơi đã có thể tải game, nhận code để sẵn sàng hành trang cho cuộc đoạt được toàn cầu Tam Quốc. Được biết, trong công đoạn Alpha Test (có reset đối tượng) ngày 12/03/2016, Chiến Thần Xích Bích vận dụng chuỗi sự kiện tặng tiền mặt và item ingame trị giá người chơi ko nên bỏ qua.

Trang chủ: https://xichbich.aivo.vn
Thông tin san sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button