Tin tức

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt

Không để cộng đồng game thủ Việt phải dự đoán và chờ đợi lâu, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện “đánh nhanh” khi công bố ra mắt vào ngày 29/12/2021.


Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mới chỉ úp mở những thông tin, hình ảnh đến với cộng đồng game thủ Việt cách đây không lâu. Nhưng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi, đặc biệt là fan game nhập vai tu tiên. Với ưu điểm sắc nét về đồ họa, chuẩn chỉnh về gameplay, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game nhập vai tu tiên chất lượng đẳng cấp.

Người chơi sẽ chẳng muốn bỏ lỡ cơ hội được khám phá một thế giới tiên hiệp bao la rộng lớn, nơi tập hợp vô số sinh vật và muôn vàn chủng tộc. Ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tu luyện nhiều gian nan và thử thách. Khi đó Quỷ Đạo hoành hành, Mười tám ma điện quỷ đã được xây dựng, quỷ ma có khắp mọi nơi, và những tay sai của hắn tàn phá khắp nơi với âm mưu tiêu diệt thiên giới.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 1

Với vai trò là những người có hiểu biết đứng đầu trong số các sinh linh, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 phái: Địa, Linh, Phong, Cầm, Ảnh, Kiếm, nỗ lực đạt đến cảnh giới tu luyện cao nhất để hợp lực chống lại giới ma đạo độc ác.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 2

Chưa kể đến, thế giới tu tiên trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile hội tụ những gì đặc sắc nhất của thể loại này. Từ trang bị, pet, thú cưỡi, cánh, pháp bảo, thần binh thế hệ mới cho đến chuỗi hoạt động phó bản cá nhân, phó bản tổ đội, các đấu trường khốc liệt hay hệ thống Boss cực ngầu phong phú,… thỏa sức cho người chơi chinh phục.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 3

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile sẽ không làm người chơi thất vọng khi dẫn dắt bạn phát triển theo một quá trình logic, thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các nhiệm vụ ngày, hạn giờ lôi cuốn đến mức bạn chẳng muốn dừng khám phá.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 4

Dù hành trình tu luyện nhiều khó khăn nhưng người chơi luôn có những người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực. Đó không chỉ là hệ thống thú cưỡi, pet, thần binh tiến cấp, biến hóa, không chỉ là bộ kĩ năng đặc trưng dễ dàng nâng cấp thuộc tính nhân vật. Đó còn là những thần thú siêu ngầu siêu mạnh mẽ, giúp gia tăng lực chiến vù vù bảo đảm chiến đấu cực phê.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 5

Không dừng lại chỉ với những “vật phòng thân”, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện còn tạo nhiều cơ hội giúp người chơi tìm được ý trung nhân phù hợp. Thông qua việc lựa chọn người cùng đi phó bản tình duyên và làm nhiệm vụ, PK cặp đôi, hay cùng tham gia các hoạt động giải đấu mang tính chất cộng đồng để gắn kết tri kỷ, kết bạn không giới hạn. Game thủ có thể kiếm người yêu dễ như uống nước, cùng nhau viết nên những câu chuyện tình duyên đẹp đẽ từ trong game ra đến đời thực.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 6

Tất nhiên cũng không thiếu các hoạt động PK tự do khắp mọi nơi cho phép người chơi thể hiện bản lĩnh cá nhân. Phi Tiên Thần Hiệp Truyện cũng có đầy đủ các phó bản PVE, PVP được đầu tư chỉn chu, nơi người chơi có thể khiêu chiến solo hoặc tham gia cùng bang hội, đoàn kết chiến đấu đem lại vinh quang để trở thành chí tôn tiên hội được toàn Server sùng bái.

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt 7

Vẫn còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa đang chờ đón cộng đồng game thủ khi game chính thức ra mắt vào ngày 29/12/2021 tới đây.

Tìm hiểu và cập nhật thêm thông tin mới về game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện:

Tải game: https://bit.ly/3pro4ip
Fanpage: https://bit.ly/3EqG8gT

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button