Game online

Game thủ Việt nạp nhầm server tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Game thủ Việt này đã rất may mắn lúc được NPH game cung cấp tận tâm trong việc chuyển số vàng quay về máy chủ chính.

Nạp thẻ là 1 trong những việc người chơi Việt thường làm lúc chiến game trực tuyến, ngoài ra việc chuyển khoản nhà băng hay mã thẻ cào để đưa vào game thỉnh thoảng lại mắc lỗi. Tiêu biểu là trường hợp của các người chơi chơi Thế giới tuyệt vời Anh chàng này nạp nhầm đến 4 triệu đồng vào nhầm máy chủ, chưa tới mức mất trắng nhưng mà bán đi rồi đổi cũng rất tốn kém và mỏi mệt.

Game thủ này đã nạp nhầm máy chủ đến 4 lần, với tổng số tiền là 4 triệu.

Trong khi giận dữ và tự trách, anh chàng này chẳng hề mất tĩnh tâm và nhờ bạn hữu quyết tâm liên hệ với đại diện của NPH để tìm cách khắc phục sự việc:

“Vào khoảng 21h ngày 18/6/2017, em trai tôi ở Nhật Bản nạp nhầm 4 triệu vào máy chủ Kỳ Viên mà lại chơi với Tú Linh. Sáng nay tôi đã tới hội sở DECO để nhờ tương trợ về trường hợp này mà anh Kiên (sự người đảm trách – Giám đốc) lại đi vắng, cô viên chức nói sẽ thể hiện lại, trong giai đoạn thảo luận về trường hợp này, cô cho biết phải làm việc với 3 bên là cổng giao dịch và bên Trung Quốc thì sẽ ko có vấn đề gì xảy ra. , chắc là có lần trước nhất, vẫn mong anh Kiên thảo luận, đề nghị với phía Trung Quốc vì người chơi về những trường hợp nạp nhầm này. “

Game thủ Việt nạp nhầm máy chủ lên tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Có thể thấy, dù chỉ là nạp nhầm mà vấn đề tiền liên can trực tiếp tới doanh thu này rất phức tạp vì liên can tới nhiều bên, trong đấy có các cổng trả tiền tại Việt Nam, phía điều hành game. Trung Quốc và dĩ nhiên là nhà xuất bản.

Tuy nhiên, rất may là phía DECO đã rất quyết tâm cung cấp game thủ rủi ro nạp nhầm server và chuyển số Kim Nguyên Bảo tương ứng về nơi mình đang chơi.

Đây là 1 hành động rất thích mắt của hàng ngũ điều hành game Thế Giới Hoàn Mỹ nói riêng và nhà phát hành DECO khái quát, được tập thể người chơi cực kỳ tán dương.

Game thủ Việt nạp nhầm máy chủ lên tới 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

Sợi tổng hợp

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Việt nạp nhầm server đến 4 triệu đồng và cái kết ấm lòng

#Game #thủ #Việt #nạp #nhầm #server #đến #triệu #đồng #và #cái #kết #ấm #lòng

Game thủ Việt này đã rất may mắn lúc được NPH game cung cấp hết dạ trong việc chuyển lại số kim nguyên bảo về server chính.

Nạp thẻ là 1 trong những việc thường thấy của các người chơi Việt lúc chinh chiến trong game trực tuyến, ngoài ra việc chuyển khoản nhà băng hay cào mã số thẻ để đưa vào game thỉnh thoảng cũng gặp lầm lẫn ko đáng có. Điển dường như trường hợp người chơi đang chơi Thế Giới Hoàn Mỹ này đã nạp nhầm đến 4 triệu đồng vào nhầm server, ko đến nỗi mất oan hết cơ mà tự bán rồi đổi sang cũng rất tốn kém và mỏi mệt.

Game thủ này nạp nhầm server đến 4 lần, tổng cộng là 4 triệu.
Trong nỗi bực dọc và tự trách bản thân thì anh chàng này hoàn toàn ko mất tĩnh tâm và đã nhờ anh em bạn hữu cố liên lạc với đại diện của NPH để tìm cách khắc phục vấn đề:
“Vào khoảng tầm 21h sớm tối 18/6/2017 đứa em mình bên Nhật có nạp nhầm 4tr vào sever Kỳ Viên mà nó lại chơi bên Tứ Linh. Sáng bữa nay mình có lên hội sở DECO nhờ cung cấp về trường hợp này mà anh Kiên (người đảm trách – Giám Đốc) lại đi vắng, chị viên chức có nói sẽ thể hiện lại. Trong khi thảo luận về trường hợp này chị có nói là phải làm việc với 3 bên tức bên cổng giao dịch và bên TQ. Dù là chuyện gì cũng đều phải có lần trước nhất, vẫn chờ đợi anh Kiên sẽ vì gamer nhưng mà thảo luận, đề nghị với bên TQ về những trường hợp nạp nhầm như thế này”.

Có thể thấy rằng tuy chỉ là động tác nạp nhầm mà vấn đề tiền nong liên can trực tiếp đến doanh thu này cực kỳ phức tạp vì liên can đến nhiều bên, bao gồm cả cổng trả tiền tại Việt Nam, phía điều hành game bên Trung Quốc và dĩ nhiên là cả nhà phát hành nữa.
Tuy nhiên, thật may mắn là phía DECO đã rất quyết tâm cung cấp người chơi chẳng may nạp tiền nhầm server và chuyển lại số Kim Nguyên Bảo tương ứng sang nơi anh ta đang chơi.
Đây là 1 hành động cực đẹp của hàng ngũ điều hành game Thế Giới Hoàn Mỹ nói riêng và nhà phát hành DECO khái quát, rất đáng được tập thể người chơi hoan nghênh.

Tổng hợp

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button