Hóa thân Vi Tiểu Bảo cưới 7 cô vợ trong game mới Thiên Địa Hội

Theo đó, Thiên Địa Hội chính là webgame mới nhất của “ông lớn” VNG. Với thông tin chính thức được đăng tải trên trang chủ, cộng đồng sẽ được khám phá Thiên Địa Hội vào ngày 25/2 sắp tới qua phiên bản Alpha Test.

Thiên Địa Hội

Gây chú ý mạnh chính là thông tin Thiên Địa Hội tái hiện nội dung cốt truyện tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Qua đó, câu chuyện về chàng Vi Tiểu Bảo lanh lợi giảo hoạt trải qua hàng loạt biến cố của thời “phản Thanh phục Minh” cực kỳ hỗn loạn sẽ diễn ra rõ mồn một trong tựa game này. Fan cuồng của Lộc Đỉnh Ký đang rất háo hức để được trải nghiệm xem sao.

width=’640′ height=’360′ frameborder=’0′ allowfullscreen>

Nếu bạn vẫn chưa hiểu Thiên Địa Hội hay phản Thanh Phục Minh là gì thì hãy tham khảo: Thiên Địa Hội (còn gọi là Hồng Hoa Hội sau này vào thời Càn Long) là một hội kín bắt nguồn từ Trung Hoa vào thời Khang Hi với mục đích phản Thanh phục Minh, khôi phục lại giang sơn của nhà Đại Minh, đánh đuổi quân ngoại tộc Mãn Thanh. Thiên Địa Hội còn được gọi là Hồng môn hay Tam Điểm hội, tuy vậy một số tổ chức tội phạm cũng dùng chữ Hồng môn.

Nhân vật chính của Thiên Địa Hội chính là Vi Tiểu Bảo và ai cũng biết kẻ “tiểu nhân” này ngoài việc đa mưu túc trí còn rất có số đào hoa, lắm vợ nhiều con (có đến 7 cô vợ xinh đẹp). Điểm đặc sắc của webgame mới của VNG chính là khắc họa chân thật nội dung này, cụ thể rằng qua game, người chơi cũng có thể cưới đến 7 cô vợ và có bao nhiêu con cái tùy thích. Vợ trên game được khắc hoạt chân thật, quyến rũ chết người, hoàn toàn không thua kém phim ảnh đâu nhé.

Thiên Địa Hội

Được biết, vợ con chính là mấu chốt thú vị của trò chơi vì đây là những người bạn đồng hành đắc lực cho nhân vật, có thể hỗ trợ cả điểm lực chiến chứ chẳng phải đùa. Tuy nhiên tính năng này cũng khiến không ít game thủ nữ thắc mắc, nếu họ tham gia Thiên Địa Hội thì chẳng lẽ lại hóa thành nam là Vi Tiểu Bảo rồi đi cưới vợ sinh con? Liệu game có nhân vật nữ hay không, nữ muốn chơi thì làm sao? Và thông tin này vẫn còn đang trong vòng “bảo mật”.

Thiên Địa Hội

Cũng như nhiều tựa game nhập vai, Thiên Địa Hội với hệ thống chiến đấu liên server 32vs32 đầy kịch tính và hấp dẫn, hứa hẹn đưa người chơi vào những màn giao tranh khốc liệt. Qua một vài hình ảnh phác họa đầu tiên, có thể thấy game sở hữu đồ họa flash 3D đặc sắc, kèm theo hàng loạt hiệu ứng chiêu thức hoành tráng và bắt mắt.

Thiên Địa Hội

Tuy mang bối cảnh thời Thanh triều nhưng cơ chế trang phục trong Thiên Địa Hội được biến tấu phong phú và đa dạng, bạn còn có thể hóa thân thành cả Iron Man chứ chẳng đùa….

Thiên Địa Hội

Để biết thêm thông tin về webgame đang hot Thiên Địa Hội, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/