Game online

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật tháng 3

Vừa mới đây, Tân Thiên Long 3D đã khai mở máy chủ thứ 11 với nhiều chỉnh sửa đáng kể cộng với những sự kiện lôi cuốn khiến game thủ mới lẫn người chơi “cũ” hào hứng đăng nhập vào game.

Là 1 trong những hoạt động nổi trội nhất trong bản cập nhật tháng 3, Sư Chiến tạo được sức hút to đối với game thủ. Đây là hoạt động quy tụ hàng ngày mang đến nhiều ích lợi, nghe có vẻ dễ dàng nhưng mà ko dễ để chấm dứt.

Người chơi sau lúc nhận nhiệm vụ sẽ thu được hiệu ứng Scribe và trong khoảng 5 phút cần tích lũy càng nhiều Scribe of Landscape càng tốt. Có tổng cộng 12 điểm với tọa độ chuẩn xác để game thủ kiếm tìm tiêu chí. Sau lúc tới vị trí, game thủ tích lũy các item bằng cách sử dụng 2 kĩ năng được cung cấp. Kế bên ấy, để săn những phần thưởng cấp độ cao hơn, game thủ có thể tham dự Cuộc thi vận tốc, tranh tài với những game thủ khác.

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật ngày 1/3

Kế bên hoạt động Bang chủ, hoạt động tại thành Tô Châu cũng được nhiều người chơi thích thú với phần lôi cuốn. Tại đây, game thủ sẽ được tái ngộ với NPC Trần Quý Thượng – 1 quý nhân mang về những phần thưởng lôi cuốn từ những màn bốc thăm may mắn. Đặc thù lúc vẽ Nguyệt Hoa Nhị Liên Hoàn và Nhất Diệu Tâm Liên Hoàn, game thủ sẽ có dịp thu được 2 trang bị hết sức quý hiếm là Trùng Lâu Ngọc và Chân Trùng Lâu Giới.

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật ngày 2/3

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật ngày 3/3

Ngoài 2 trang bị cực hiếm Trùng Lâu Ngọc và Chân Trung Lâu Giới, lúc tham dự sự kiện, game thủ sẽ thu được phần thưởng cực kỳ trị giá là thú cưỡi Đao Quang Khai Minh, cũng là thú. Các trò chơi mới đã được thêm vào trò chơi và chỉ có sẵn trong sự kiện Triumph of Mercy. Là 1 trong những Thần Thú Thượng Cổ với bề ngoài tôn nghiêm và mạnh bạo, Thần Thú Đao Quang Khai Minh giúp game thủ tăng đến 80% vận tốc đi lại. Mỗi cái nhìn lướt qua đều khiến người khác phải trằm trồ.

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật ngày 4/3

Cũng trong bản cập nhật này, Tân Thiên Long 3D cũng chính thức khai mở máy chủ thứ 11 với nhiều sự kiện lôi cuốn dành cho tân thủ và khuyến khích “người cũ” quay quay về game. Tại đây, các tân thủ sẽ có 1 sân chơi bao la với hoạt động Đệ Nhất Chủ Nhân. Trong thời kì diễn ra hoạt động, các tân thủ sẽ cùng nhau đua tài để tìm ra Top 10 Đệ Nhất Cao Thủ của máy chủ.

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật 5 tháng 3

Tới với vùng đất mới Thiên Long 11, 1 trận võ công Tinh Anh giữa các đại trường phái sẽ diễn ra để chứng tỏ võ công nào là quán quân toàn cầu. Cuộc chiến của trường phái Tinh Anh sẽ diễn ra chỉ cần khoảng 1 tháng để tìm ra những cao thủ bậc nhất và đưa trường phái của mình phát triển thành nổi danh.

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật ngày 6/3

Bản cập nhật tháng 3 của Tân Thiên Long 3D ấn tượng với sự quay về của các người chơi gạo cội cùng gói quà đặc trưng khó từ chối như sau: tất cả các đối tượng trở về từ cấp 70 trở lên đều thu được. cả túi quà Tết Bao Lao và Tết Bao Công. Ngay lúc quay quay về trò chơi, những người chơi này có thể tới cung Thái Vân trong thành Đại Lý gặp các NPC để nhận quà. Ngoài ra, chương trình bốc thăm “Thiên Long Hỷ Lộc” với những phần thưởng trị giá bất thần đang hy vọng game thủ.

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Thông tin được NPH Game san sớt với 2Game

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Tân Thiên Long 3D hào hứng với bản cập nhật tháng 3

#Game #thủ #Tân #Thiên #Long #háo #hức #với #bản #cập #nhật #tháng

Mới đây, Tân Thiên Long 3D đã khai mở server thứ 11 với nhiều chỉnh sửa đáng kể đi kèm cùng các sự kiện lôi cuốn làm cho game thủ mới và những người chơi “lão làng” hào hứng đăng nhập vào game.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Là 1 trong những hoạt động nổi trội nhất trong bạn dạng update tháng 3, Cuộc Chiến Kinh Sư tạo ra công hút ko bé với game thủ. Đây là hoạt động tích lũy hàng ngày đem lại nhiều ích lợi, nghe có vẻ dễ dàng nhưng mà lại ko dễ để chấm dứt.

Người chơi sau lúc nhận nhiệm vụ sẽ thu được hiệu ứng Kinh Sư và trong khoảng 5 phút cần tích lũy càng nhiều Kinh Sư Phong Cảnh Tiêu càng tốt.  Có tất cả 12 điểm với toạ độ chuẩn xác để game thủ có thể tìm được tiêu. Sau lúc tiếp cận vị trí, game thủ tích lũy item bằng cách sử dụng 2 kĩ năng được cung cấp. Kế bên ấy, để săn phần thưởng cấp cao hơn game thủ có thể tham dự Thi Tốc Độ, cạnh tranh cùng game thủ khác.

Kế bên hoạt động Cuộc chiến Kinh Sư thì hoạt động tại thành Tô Châu cũng được nhiều người chơi thích thú ko kém với phần thường lôi cuốn. Tại đây, game thủ sẽ được tái ngộ NPC Trần Quý Thường – quý nhân đem lại những phần thưởng lôi cuốn từ các lượt rút thăm may mắn. Đặc thù lúc rút thăm Nguyệt Hoa Nhị Liên Hoàn và Nhật Diệu Tam Liên Hoàn, game thủ sẽ có dịp thu được 2 trang bị hết sức quý hiếm là Trùng Lâu Ngọc và Chân Trùng Lâu Giới.

Kế bên 2 trang bị hết sức quý hiếm Trùng Lâu Ngọc và Chân Trùng Lâu Giới thì lúc tham dự sự kiện Kinh Hỷ Tam Liên game thủ sẽ thu được phần thưởng cực kỳ trị giá là thú cưỡi Dao Quang Khai Minh, đây cũng là thú cưỡi mới được bổ sung vào game và chỉ có trong sự kiện Kinh Hỷ Tam Liên. Là 1 trong những Thượng Cổ Thần Thú với bề ngoài uy phong, hùng dũng, Dao Quang Khai Minh Thú giúp game thủ tăng tới 80% vận tốc đi lại. Mỗi lần lướt qua đều khiến người khác phải ái mộ.

Cũng trong bản cập nhật này, Tân Thiên Long 3D cũng chính thức khai mở server thứ 11 với nhiều sự kiện lôi cuốn dành cho game thủ mới và khuyến khích những “lão làng” quay quay về game. Tại đây các tân thủ sẽ có 1 sân chơi bao la với hoạt động Đệ Nhất Cao Thủ. Trong thời kì diễn ra hoạt động, các tân thủ sẽ cùng nhau đua cấp độ để tìm ra Top 10 Đệ Nhất Cao Thủ của server.

Tới với vùng đất mới Thiên Long 11, 1 trận đánh võ học Tinh Anh giữa các đại trường phái sẽ diễn ra để chứng minh võ học của trường phái nào mới là quán quân người đời. Cuộc chiến tranh tài Tinh Anh trường phái sẽ diễn ra trong suốt 1 tháng để tìm ra những cao thủ bậc nhất, đưa trường phái của mình vang dội người đời.

Bản cập nhật tháng 3 của Tân Thiên Long 3D ấn tượng với sự quay về của những người chơi lão làng cùng những gói quà đặc trưng khó từ chối như sau: tất cả đối tượng từ cấp 70 trở lên quay quay về sẽ được thu được cả 2 túi quà Lễ Bao Lão Hữu và Lễ Bao Tân Thủ. Ngay lúc quay về game, những người chơi này có thể tới Cung Thái Vân tại thành Đại Lý gặp NPC để nhận quà. Ngoài ra, chương trình Bốc quẻ “Thiên Long Hỷ Lộc” với những phần thưởng bất thần trị giá đang chờ đón game thủ.
Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/
Thông tin san sớt của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button