Tin tức

Game thủ Hoàng Hậu Cát Tường khoe quà sau sự kiện sinh nhật 2 tuổi đình đám

Liên kết cả sự kiện trong game và ngoài game, sinh nhật lần thứ 2 của Nữ vương Cát Tường thực thụ là 1 “bữa tiệc” cả số đông cùng thưởng thức.

Có thể nói, chỉ cần khoảng gần đây, số đông người chơi Nữ Hoàng Cát Tường đã được hưởng thụ cảm giác được mến thương và chuyên dụng cho như “người đời” qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 của tựa game này. . Từ Vượt qua sinh nhật để nhận thêm lượt rút thăm, đóng góp trong bản dùng thử Hoàng cung để nhận phần thưởng ingame, thiếu gì sự kiện như thổi 1 luồng sinh khí mới vào các hoạt động trong game.


Cực điểm là vào khi 19h ngày 17/1, Nữ vương Cát Tường đã có buổi phát sóng trực tiếp trước tiên với sự góp mặt của nóng streamer Thảo Nari. Ngoài phần giao lưu, trả lời thắc mắc cho người ngưỡng mộ, cô sẽ bốc thăm trúng thưởng hàng loạt quà tặng có trị giá béo ngoài đời thực như Iphone 13 Promax 256G, Ipad Mini 256G, Foreo 3 Plus …. trên live stream.

Với sự đầu cơ béo tương tự của nhà phát hành, số đông người chơi cũng đã hưởng ứng rất vồ vập trong buổi livestream mừng sinh nhật. Thậm chí, ko khí náo nhiệt vẫn chưa có tín hiệu bớt nhiệt lúc trước, trong và sau buổi livestream sinh nhật, rất ít bài đăng về hoạt động thường nhật của Nữ vương Cát Tường nhưng thay vào ấy là những bài đăng “khoe”. Quà “. Người ít thu được 1 hoặc 2 món, người thu được tất cả các món nhiều hơn.

Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 1 đình đám

Hàng loạt quà tặng và item ingame đã được trao tới tay người chơi. Và trước sự háo hức, ham thích từ game thủ, trên các diễn đàn, nhiều người chơi Nữ Hoàng Cát Tường đã ko giấu nổi thú vui sướng và toại nguyện lúc thu được những quà tặng dù bé hay béo:

Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi được nhiều người yêu thích
Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi 2 người nổi tiếng
Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi được nhiều người yêu thích

Dẫu biết rằng các phần thưởng và quà tặng trong chuỗi sự kiện sinh nhật đều là không tính tiền, với bí quyết sở hữu hết sức đơn giản, nhưng mà ko có tức là chúng kém trị giá.

Có thể nói chúng mang ý nghĩa ý thức hơn cả là lời chúc mừng sinh nhật nhưng mà ko có tức là nó ko có trị giá thiết thực. Khi mỗi y phục, hay item, vật liệu đều có thể làm đẹp, hoặc tăng tính chất và xúc tiến công đoạn tăng sức mạnh cho từng đối tượng trong game. Và từ ấy truyền cảm hứng cho người chơi Nữ Hoàng Cát Tường tiếp diễn công tác cày cuốc, đột phá lực chiến dài lâu.

Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi đình đám
Nữ hoàng game thủ Cát Tường khoe quà sau sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi nổi tiếng 6 tuổi

Có được nội công game thu hút, luôn được cập nhật thường xuyên các sự kiện thu hút đã giúp Nữ Hoàng Cát Tường xây dựng được 1 số đông phần đông và phần đông. Với bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi hoành tráng được diễn ra chăm chút cộng với sự ủng hộ vồ vập của số đông, Nữ Hoàng Cát Tường được dự báo sẽ tiếp diễn tăng trưởng mạnh bạo, gắn bó dài lâu với người chơi. qua nhiều sự kiện sinh nhật gia đình khác.

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb2.html
Tải game: https://hhct.muugame.com/m/app2.html

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Hoàng Hậu Cát Tường khoe quà sau sự kiện sinh nhật 2 tuổi đình đám

#Game #thủ #Hoàng #Hậu #Cát #Tường #khoe #quà #sau #sự #kiện #sinh #nhật #tuổi #đình #đám

Liên kết cả những sự kiện trong và ngoài game, sinh nhật 2 tuổi của Hoàng Hậu Cát Tường thật sự là 1 “đại tiệc” cho cả số đông thưởng thức.

Tin nóng
5 tựa game đề tài zombie sẽ tới tay người chơi trong 5 2022

Tin nóng
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tác dụng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin nóng
Survival of Frost – tựa game sống sót liên kết PBR chân thực

Có thể nói chỉ cần khoảng gần đây, số đông người chơi Hoàng Hậu Cát Tường đã được hưởng thụ cảm giác được yêu chiều, cung phụng như “mẫu nghi người đời” phê duyệt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của tựa game này. Từ Vượt cửa ải sinh nhật để nhận thêm lượt rút thăm, cho tới đóng góp trong thí điểm Hoàng Cung để nhận thưởng ingame, muôn vàn những sự kiện như thổi lên 1 luồng sinh khí mới cho các hoạt động ingame.

Cực điểm là vào khi 19h ngày 17/1 gần đây, Hoàng Hậu Cát Tường đã có buổi phát sóng trực tiếp trước tiên với sự tham dự của nóng streamer Thảo Nari. Ngoài việc giao lưu, trả lời thắc mắc tới fan, cô nàng sẽ có màn rút thăm trúng thưởng với loạt quà tặng có trị giá cực khủng ngoài đời như Iphone 13 Promax 256G, Ipad Mini 256G , Foreo 3 Plus …. trên sóng livestream.

Với sự đầu cơ béo như thế của nhà phát hành, số đông người chơi cũng đã phản hồi cực kỳ vồ vập trên livestream mừng sinh nhật. Thậm chí ko khí náo nhiệt vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt lúc trước, trong và sau livestream sinh nhật, rất ít các bài đăng về hoạt động thường ngày của Hoàng Hậu Cát Tường nữa, nhưng thay vào ấy là các bài đăng “khoe quà”. Người ít thì cũng được 1 tới 2 món, người nhiều thì đầy đủ các item.

Hàng loạt món quà, item ingame đã được trao tới tay người chơi. Và đáp lại là sự háo hức, phấn khích từ game thủ, trên các diễn đàn, rất nhiều người chơi Hoàng Hậu Cát Tường đã ko giấu nổi sự vui tươi và toại nguyện lúc thu được những món quà dù ít hay nhiều :

Dẫu biết các phần thưởng, quà tặng trong chuỗi sự kiện sinh nhật đều là theo dạng không tính tiền, với bí quyết sở hữu hết sức đơn giản, nhưng mà ko vì thế nhưng chúng kém đi phần trị giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Hậu Cát Tường: Đón sinh nhật vui, săn quà cực khủng cùng Hot Streamer Thảo Nari

Có thể nói chúng có ý nghĩa nhiều hơn về mặt ý thức như 1 lời chúc sinh nhật vui vẻ, nhưng mà ko vì thế nhưng nói nó ko có trị giá thực tế. Khi từng bộ y phục, hay item, vật liệu đều có thể làm đẹp, hay tăng tính chất và xúc tiến công đoạn thăng tiến sức mạnh cho từng đối tượng ingame. Và qua ấy tạo cảm hứng để người chơi Hoàng Hậu Cát Tường tiếp diễn công cuộc cày cuốc, đột phá lực trận mạc kỳ.

Có nội tại game cuốn hút, lại xoành xoạch cập nhật thường xuyên với những sự kiện thu hút đã giúp Hoàng Hậu Cát Tường xây dựng được 1 số đông béo mạnh và đông vui. Với bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi đầy hoành tráng được diễn ra chăm chút với sự ủng hộ vồ vập của số đông, Hoàng Hậu Cát Tường được tiên lượng sẽ tiếp diễn tăng trưởng đầy mạnh bạo, gắn bó dài lâu cùng người chơi để trải qua thêm nhiều lần sự kiện sinh nhật linh đình khác nữa.

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb2.htmlTải game: https://hhct.muugame.com/m/app2.html

Người viết: TieuManThauĐam mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button