Tin tức

Game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể được chơi chéo cùng với bản PC

Theo dự báo của nhiều người, thời khắc ra mắt của thiết bị cầm tay Teamfight Tactics sẽ trùng với thời khắc ra mắt bộ 3 Infinite Galaxy.

Phiên bản thiết bị cầm tay của cờ Liên minh huyền thoại có tên là Arena of Truth Mobile dự định ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 3. Tuy nhiên tới thời khắc này, game thủ vẫn chưa thu được thông tin chuẩn xác nào.

Theo đấy, nhiều người đã dự báo rằng thời khắc ra mắt của Đấu Trường Chiến Thuật thiết bị cầm tay sẽ trùng với thời khắc ra mắt bộ 3 của Infinite Galaxy. Ngoài ra, việc Riot Games trong dĩ vãng đồng bộ hình ảnh tướng trong shop của 2 bạn dạng cũng đã phần nào xác định được điều này.

Game thủ Teamfight Tactics Mobile có thể chơi chéo với phiên bản PC 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Teamfight Tactics Mobile cần cải thiện những nhân tố này để trở thành xuất sắc

Giám đốc thiết kế của Riot Games, Stephen “Mortdog” Mortimer cho biết: “Chúng tôi biết rằng mọi người đều khát khao thông tin. Nhưng chỉ cần nỗ lực nhẫn nại hơn 1 chút ”.. Tuyên bố này cho thấy rằng Teamfight Tactics Mobile có thể bị hoãn lại sau ngày cập nhật Galaxy Unlimited trong client chính thức của Liên Minh Huyền Thoại (vào ngày 19 sắp đến).

Game thủ Teamfight Tactics Mobile có thể chơi chéo với phiên bản PC 2

Hẳn nhiên, đấy chỉ là phỏng đoán, phải chờ thông tin chính thức từ Riot mới biết được. Tại Việt Nam, số đông người chơi có nhẽ sẽ phải hy vọng lâu hơn người chơi quốc tế do Riot Games vẫn chưa đủ hạ tầng để tự phát hành game.

Trong thời kì hy vọng, bạn vẫn có thể đăng ký trước trò chơi tại CÁI NÀY

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể được chơi chéo cộng với bản PC

#Game #thủ #Đấu #Trường #Chân #Lý #Mobile #có #thể #được #chơi #chéo #cùng #với #bản

Theo như nhiều người dự báo thì thời kì ra mắt của Đấu Trường Chân Lý mobile sẽ trùng với thời khắc ra mắt set 3 Vô Hạn Thiên Hà.

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ thường như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Phiên bản thiết bị cầm tay của cờ phẩm chất Liên Minh Huyền Thoại có tên gọi Đấu Trường Chân Lý Mobile được dự định ​​sẽ phát hành vào giữa tháng 3. Tuy nhiên tới thời khắc này, game thủ vẫn chưa thu được 1 thông tin chuẩn xác nào.

Theo đấy nhiều người từng dự báo có thể thời kì ra mắt của Đấu Trường Chân Lý mobile sẽ trùng với thời khắc ra mắt set 3 Vô Hạn Thiên Hà. Kế bên đấy việc Riot Games chỉ cần khoảng trước đồng bộ hình ảnh tướng trong shop của 2 bạn dạng cũng đã phần nào xác định việc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mobile cần cải thiện những nhân tố này để trở thành xuất sắc

Trưởng thiết kế của Riot Games là ông Stephen “Mortdog” Mortimer cho biết : “Chúng tôi biết được rằng mọi người đều đang rất khát thông tin. Nhưng hãy cố nhẫn nại 1 chút nữa thôi”. Lời khẳng định này cho thấy Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể bị hoãn lại sau ngày Vô Hạn Thiên Hà cập nhật trong client chính thức của Liên Minh Huyền Thoại (vào ngày 19 sắp đến).

Hẳn nhiên đấy chỉ là phỏng đoán, phải đợi những thông tin chính thức từ Riot mới biết được. Ở Việt Nam thì số đông người chơi chắc sẽ phải đợi khá lâu hơn người chơi quốc tế vì Riot Games vẫn chưa đủ cơ sở để tự phát hành game.

Trong thời kì đấy bạn vẫn có thể đăng ký trước game tại ĐÂY

Người viết: TieuManThauĐam mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button