Game Mobile

Game online chiến thuật cực đỉnh War of Crown đã chính thức ra mắt toàn cầu

War of Crown có cách chơi chiến thuật thu hút, các cuộc chiến PvP thời kì thực và tình tiết thu hút.

Bữa nay (26/4), tựa game chiến thuật PRG được hy vọng từ lâu của GAMEVIL rốt cục cũng đã chính thức ra mắt thế giới trên cả App Store và Google Play. Là thành phầm của sự liên kết bắt tay giữa GAMEVIL và ASONE TRÒ CHƠI, War of Crown Nó có cách chơi chiến thuật gây nghiện, các cuộc chiến PvP thời kì thực và 1 tình tiết thu hút. Tới War of Crown, bạn sẽ được hòa mình vào 1 toàn cầu đã bị hủy hoại bởi Death Legion với mưu mô chiếm lấy Crown of Greed. Giờ đây, căn số của vùng đất này nằm trong tay của Eshirite và người bạn của cô là Lyllis, dưới sự chỉ dẫn của Arendal để đem đến hòa bình cho toàn cầu.

https://www.youtube.com/watch?v=BMWBXs2uzqY

War of Crown hẹn hứa sẽ đem đến 1 trải nghiệm chiến thuật mới cho các fan của dòng game đầy thách thức này. Game sở hữu bản lĩnh tùy biến chiến thuật liên kết với cách điều khiển dễ ợt nhưng mà ko kém phần hiệu quả giúp game thủ dễ ợt điều khiển cuộc chiến với những mặt trận 3D có thể chỉnh sửa góc nhìn toàn cảnh. Thiết kế đối tượng được đầu cơ kỹ càng, ko kém phần gọt giũa với số lượng đối tượng phong phú.

Khi bước vào trận đánh, game thủ cần xây dựng 1 đội hình gồm nhiều lớp đối tượng, chú trọng tới xuất thân và kĩ năng để có thể thắng lợi. 1 điều nữa khiến War of Crown Cuốn hút nhất chính là hiệu ứng kĩ năng thích mắt, khiến người chơi chẳng thể rời mắt mỗi lúc đối tượng sử dụng kĩ năng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=ydopRf2L92A

Người chơi cũng có thể cạnh tranh với nhau trong các cuộc chiến PvP thời kì thực được đồng bộ hóa hoàn toàn. Công nghệ máy chủ được tối ưu hóa của War of Crown sẽ đem đến trải nghiệm mượt nhưng mà nhất cho các người chơi. Ngay cả chức năng chọn đội ngay trước trận đánh cũng chứng tỏ tính đối kháng cao của War of Crown, lúc bạn và kẻ thù đều có thể xem kẻ địch chọn đối tượng để tranh đấu và tìm ra cách thắng lợi thích hợp. Ngay hiện thời, bạn có thể tải về và tự mình trải nghiệm War of Crown Trong:

Shop phần mềm: http://bit.ly/WarofCrowniOS

Google Play: http://bit.ly/WarofCrownGooglePlay

Facebook chính thức của War of Crown: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game trực tuyến chiến thuật cực đỉnh War of Crown đã chính thức ra mắt thế giới

#Game #trực tuyến #chiến #thuật #cực #đỉnh #War #Crown #đã #chính #thức #mắt #toàn #cầu

War of Crown sở hữu cách chơi chiến thuật dễ gây nghiện, những trận đánh PvP thời kì thực cùng tình tiết hấp dẫn.

Bữa nay (26/4), tựa game PRG chiến thuật được mong đợi xưa nay của GAMEVIL rốt cục đã chính thức ra mắt thế giới trên cả App Store và Google Play. Là thành phầm của sự bắt tay liên kết giữa GAMEVIL và ASONE GAMES, War of Crown sở hữu cách chơi chiến thuật dễ gây nghiện, những trận đánh PvP thời kì thực cùng tình tiết hấp dẫn. Tới với War of Crown, bạn sẽ được đắm mình trong 1 toàn cầu đã bị Binh Đoàn Tử Thần hủy hoại với mưu mô thâu tóm được Vương Miện Tham Tàn. Giờ đây, vận mệnh miền đất này nằm trong tay của Eshirite và người bạn Lyllis của mình, dưới sự dẫn dắt của Arendal để đem đến hòa bình cho toàn cầu.

War of Crown hẹn hứa sẽ đem đến 1 trải nghiệm chiến thuật mới mẻ dành cho các fan của dòng game đầy thách thức này. Game sở hữu bản lĩnh tùy biến về chiến thuật liên kết với lối điều khiển dễ ợt nhưng mà ko kém phần hiệu quả khiến Người chơi có thể dễ ợt kiểm soát trận đánh với chiến địa 3D có thể chỉnh sửa góc nhìn toàn cảnh. Thiết kế đối tượng được đầu cơ kĩ lưỡng, ko kém phần chau chuốt với số lượng đối tượng phong phú. 
Khi bước vào trận đánh, game thủ cần xây dựng 1 đội hình gồm nhiều lớp đối tượng, chú trọng về nguyên hệ và kỹ năng để có thể thắng lợi. 1 điều nữa khiến War of Crown trở thành cuốn hút hơn hết chính là hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp, khiến người chơi chẳng thể rời mắt mỗi lần đối tượng thi triển kỹ năng của mình.

Game thủ cũng có thể tranh tài với nhau trong những trận PvP thời kì thực hoàn toàn đồng bộ. Công nghệ máy chủ được tối ưu hóa của War of Crown sẽ đem đến trải nghiệm mượt nhưng mà nhất cho người chơi. Ngay cả chức năng chọn đồng chí ngay trước trận đánh cũng chứng tỏ tính đối kháng cao của War of Crown, lúc bạn và kẻ thù đều có thể trông thấy kẻ địch chọn đối tượng tranh đấu và tìm ra đấu pháp cân đối để thắng lợi. Ngay hiện thời, bạn có thể tải và tự mình trải nghiệm War of Crown tại:
App Store:  http://bit.ly/WarofCrowniOS
Google Play:  http://bit.ly/WarofCrownGooglePlay
Facebook chính thức của War of Crown: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/
Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button