Tin tức

Game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC Ngạo Kiếm Vô Song 2 khởi tranh giải đấu lớn

Đã lâu rồi số đông game client 2D mới được dịp sôi sục, hừng hực khí thế sẵn sàng cho những màn đọ súng qua game Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Vừa mới đây, trận đánh trước nhất trong Liên Minh Huyết Chiến tháng 3 đã chính thức diễn ra. Đây cũng là 1 công dụng hoàn toàn mới của Niềm kiêu hãnh vô song 2 (NKVS 2), công dụng thi đấu diễn ra giữa các bang hội trong game, so tài cao thấp để tìm ra bang hội mạnh nhất. Gicửa ải đấu kéo dài tới hết ngày 22/03/2018 với cơ cấu giải thưởng bao gồm tiền mặt và item trong game cho từng máy chủ. Tổng trị giá tiền mặt lần này lên đến 50 triệu đồng khiến các bang chủ phải bố trí lại đội hình.

Được biêt đên Guild Huyết chiến trong NKVS 2 đích thực đã hiện ra thí điểm vào đầu tháng 2/2018 và thu được sự ủng hộ của game thủ nên NPH GOSU đã quyết định trở nên công dụng giải đấu, diễn ra mỗi tháng 1 lần.

Hoạt động này liên kết thuần thục giữa PK tư nhân và tranh đấu tổ đội cũng như bản lĩnh bố trí tổ đội của boss. Nghe có vẻ khó nhai, mà với việc đã quen với các hoạt động PK hàng ngày như Lôi Đài, Dou Phái, Chiến trường, Tranh đoạt Thần Quả,… hay những cuộc chiến quy mô mập như Lãnh Địa, Au. Câu chuyện ko còn nằm ở kĩ năng thao túng nhưng chính bản lĩnh quan sát, ứng biến, chiến lược để bố trí đội hình đã hình thành điểm lạ mắt cho giải đấu lần này.

Game nhập vai kiếm hiệp cài trên PC Ao Kiem Wushuang 2 mở đầu giải đấu lớn 1

Thi đấu liên tiếp trong 3 ngày với 6 trận (5 hiệp / trận), các Bang phái phải đưa ra đội hình chẳng thể trùng lặp qua mỗi hiệp đấu, Huyết Chiến Bang Hội hoàn toàn bảo đảm tính công bình cho bất cứ chiến đội nào tham dự. gia đình, xóa bỏ nỗi lo “thịt đè người”, “kéo bè kết phái” về 1 Bang độc nhất. Bang thắng lợi là bang có điểm thu thập cao nhất trong 6 trận. Thành ra phận sự của Bang chủ là hết sức nặng nề.

Game nhập vai kiếm hiệp cài trên PC Ao Kiem Wushuang 2 khởi đầu giải đấu lớn 2

Cái nặng ở chỗ, ngoài việc nắm rõ lực lượng thành viên bang, còn phải cập nhật liên tiếp tình hình địch thủ, phê duyệt bản lĩnh tuyển lựa đội hình của địch thủ qua từng hiệp đấu để chọn đội hình và chiến thuật cân đối. cho mỗi hiệp đấu. Có 1 số lối chơi “ko sáng dạ” tiêu biểu, bạn đem đội mạnh nhất đánh hiệp đầu thì 4 hiệp sau bạn thua vì địch thủ biết chơi và có sẵn đội mạnh. các hiệp sau.

Game nhập vai kiếm hiệp cài trên PC Ao Kiem Wushuang 2 khởi đầu giải đấu lớn 3

Thành ra, trị giá của thông tin ở thời khắc này là hết sức mập. Ngoài việc ko dùng mánh khóe, đạo đức cài điệp báo viên để lấy thông tin về địch thủ, ông trùm và các cố lão trong bang thường chủ trương giấu bài, chỉ chờ cơ hội là “đánh 1 phát giết mổ”. Các bang hội đồng minh nay đã tan rã, huynh đệ tương tàn giờ phải quay lưng với nhau. Tất cả chỉ vì những quà tặng tiền tươi lôi cuốn và những quà tặng ingame trị giá mập giúp tăng thêm lực chiến của đối tượng trên diện rộng.

Game nhập vai kiếm hiệp cài trên PC Ao Kiem Wushuang 2 khởi đầu giải đấu lớn 4

Game nhập vai kiếm hiệp cài trên PC Ao Kiem Wushuang 2 khởi đầu giải đấu lớn 5

Ngay sau Đại Chiến Bang Hội căng thẳng, NKVS 2 Anh Em sẽ phải đương đầu với 1 thách thức khác ko kém phần gian khổ, với MisThy tại máy chủ mới Thuận Thiên Kiếm, ra mắt vào ngày 22/03/2018.

Với sự hí hước và bề ngoài dễ thương, MisThy cứng cáp sẽ đem lại những phút chốc thư giãn dễ chịu, cũng như nhiều phần quà lôi cuốn cho các người chơi tham dự.

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Xem chi tiết bài viết

Game đóng vai kiếm hiệp chơi thiết đặt trên PC Ngạo Kiếm Vô Song 2 khởi tranh giải đấu mập

#Game #nhập #vai #kiếm #hiệp #chơi #cài #đặt #trên #Ngạo #Kiếm #Vô #Song #khởi #tranh #giải #đấu #mập

Phcửa ải lâu lắm rồi số đông game kiếm hiệp 2D client mới lại có cơ hội sôi sục, căng tràn tâm huyết, sẵn sàng cho những trận giao đấu nãy lửa phê duyệt game Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Vừa mới đây trận đánh trước nhất trong phạm vi giải Huyết Chiến Bang Hội tháng 3 đã chính thức diễn ra. Đây cũng là công dụng mới tinh của Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2), công dụng giải đấu diễn ra giữa các bang hội trong game, so tài cao thấp để tìm ra bang hội hùng mạnh nhất. Gicửa ải đấu còn kéo dài tới 22/3/2018 với cơ cấu giải thưởng bao gồm cả tiền mặt và vật phẩm in-game cho mỗi máy chủ. Tổng trị giá tiền mặt lần này lên tới 50 triệu, làm cho các thủ lĩnh bang phải rậm rịch chấn chỉnh đội hình.

Được biết Huyết Chiến Bang Hội trong NKVS 2 thực tiễn đã hiện ra thí điểm vào đầu tháng 2/2018 và thu được sự ủng hộ của game thủ nên NPH GOSU quyết định trở nên công dụng giải đấu, diễn ra mỗi tháng 1 lần.
Hoạt động này liên kết thuần thục giữa PK tư nhân và tranh đấu đồng chí cũng như cái tài bố trí đội hình của Bang Chủ. Nghe có vẻ khó nhai, mà với việc đã được làm quen từ các hoạt động PK hàng ngày như Lôi Đài, Đấu Phái, Chiến Trường, Tranh Đoạt Linh Quả,… hay các trận chiến có quy mô mập như Lãnh Thổ Chiến, Âu Vô Khuyết, Cao Thủ Võ Lâm,… thì câu chuyện khi này ko còn ở kĩ năng thao tác, nhưng chính bản lĩnh quan sát, ứng biến, chiến thuật bố trí đội hình mới hình thành điểm lạ mắt cho giải đấu này.

Thi đấu liên tiếp trong 3 ngày với 6 trận (5 hiệp/trận), các Bang phải đưa ra đội hình ko được trùng lặp qua mỗi hiệp, Huyết Chiến Bang Hội hoàn toàn bảo đảm tính công bình cho bất cứ số đông nào tham dự, xóa tan nỗi lo “lấy thịt đè người”, “kéo bè kết phái” vào chỉ 1 Bang. Bang thắng lợi là bang có số điểm thu thập cao nhất trong 6 trận đánh. Vậy nên phận sự của Bang Chủ là vô cùng nặng nề.

Nặng ở chỗ, ngoài việc phải nắm rõ lực lượng thành viên bang thì còn cần cập nhật liên tiếp tình hình của địch thủ, phê duyệt bản lĩnh chọn đội hình của địch thủ qua từng hiệp để tuyển lựa đội hình, chiến thuật cân đối cho mỗi hiệp. Có 1 số lối đánh “ko được sáng dạ” tiêu biểu là, bạn đem đội hình mạnh nhất đánh hiệp trước nhất, để rồi 4 hiệp sau ấy bạn thua trắng bởi kẻ thù biết tỏng cách đánh của bạn và dàn sẵn đội mạnh vào các hiệp sau.

Bởi thế trị giá thông tin khi này là chẳng thể đong đếm được. Ngoài việc ko từ mưu mô, đạo đức để cài điệp báo viên lấy thông tin địch thủ, bang chủ và các cố lão trong bang thường chủ trương dấu nhẹm các con bài tẩy, chỉ chờ thời cơ “1 kích tất sát”. Bang hội đồng minh với nhau nay tan đàn xẻ nghé, anh em hảo hữu với nhau nay phải tráo trở. Tất cả chỉ vì phần quà tiền tươi lôi cuốn và các giải thưởng ingame có trị giá mập giúp tăng chiến lực đối tượng trên diện rộng.

Ngay sau kỳ Huyết Chiến Bang Hội căng thẳng, Hội Anh Em NKVS 2 sẽ gặp thách thức khác gay cấn ko kém, cùng MisThy tại máy chủ mới Thuận Thiên Kiếm, ra mắt ngày 22/03/2018.
Với sự hí hước và vẻ dễ nhìn dễ thương, cứng cáp MisThy sẽ mang đến những khoảnh khắc thư giãn, cũng như nhiều phần quà lôi cuốn cho các gamer tham dự chơi cùng.
Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button