Tin tức

Game nhập vai Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến công bố ngày thử nghiệm

Vừa mới đây, NPH PopPace đã tung ra đoạn trailer ngắn giới thiệu toàn cảnh game Hậu Duệ Tam Quốc Mobile cùng lúc ấn định thời kì mở cửa game vào ngày 15/11/2018.

https://www.youtube.com/watch?v=lOvvDm81ZZ0

Ngay từ những khoảnh khắc trước tiên, clip trailer của Hậu duệ của Tam Quốc: 3Q Đại Chiến đã khiến số đông người chơi sôi sục, choáng váng trước đồ họa 3D cute, tình tiết mới lạ, trường đấu PK máu lửa, khó thở ấn tượng của tựa game đóng vai này. Có thể nói, lần trước tiên trong lịch sử game Việt, 1 dòng game đóng vai có tình tiết “xuyên ko gian – toàn cầu khác” hiện ra với màu sắc kỳ bí tới vậy.

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm 0

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm 1

Theo đấy, khởi đầu trailer là hình ảnh 1 thanh niên rủi ro gặp tai nạn và “xuyên ko” tới 1 toàn cầu song song ngược. Tại đây đối tượng chính sẽ phải đương đầu với rất nhiều gieo neo và thách thức, khi này anh sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân, liệu anh có tìm được đường trở về toàn cầu thực hay ko? Câu giải đáp sẽ hiện ra trong hành trình khám phá toàn cầu bất thần, có thể đảo ngược này.

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm 2

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm 3

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm 4

Đương nhiên, điểm đặc trưng nhất của dòng game MMORPG thiết bị cầm tay lứa tuổi mới chính là cách chơi auto rảnh tay, game thủ ko cần phải thao tác quá nhiều trên màn hình dế yêu nhưng thay vào đấy đối tượng sẽ tự động đi lại và hành động. nhiệm vụ. Hơn nữa, trong Hậu Duệ Tam Quốc Mobile, người chơi sẽ được chọn lọc hóa thân thành 1 trong 3 tuyến đối tượng chính: Xạ thủ – Sát thủ – Binh sĩ với mỗi đối tượng sở hữu 1 cá tính đấu tranh hoàn toàn biệt lập. .

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm thứ 5

Hệ thống trường đấu toàn cầu với những trận PK đẫm máu, xuyên suốt ngày đêm. Hơn nữa, điểm đẹp nhất nhưng bất kỳ người chơi nào lúc mở màn chơi cũng có thể nhận thấy được chính là đồ họa 3D theo cá tính anime ấn tượng, các tuyến Boss tạo hình cực “ngầu”, hệ thống thú cưỡi. , thú cưng khổng lồ, đáng yêu với màu sắc tươi tỉnh và đã mắt.

Tựa game nhập vai Descendants of the Three Kingdoms: 3Q Dai Chien đã công bố ngày thử nghiệm thứ 6

Và sau bao ngày bồn chồn mong đợi, vào ngày 15/11/2018, nhà phát hành PopPace sẽ tung ra bạn dạng thí điểm trước tiên của tựa game thiết bị cầm tay Hậu Duệ Tam Quốc. Đương nhiên, người chơi Việt sẽ có dịp trải nghiệm cũng như nhận nhiều phần quà lôi cuốn lúc tham dự trò chơi, trước lúc bạn dạng chính thức lên kệ.

Trang chủ https://hdtq.poppace.com
Fanpage https://www.facebook.com/HDTQ3Q

Xem chi tiết bài viết

Game đóng vai Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến ban bố ngày thí điểm

#Game #nhập #vai #Hậu #Duệ #Tam #Quốc #Đại #Chiến #công #bố #ngày #thử #nghiệm

Vừa mới đây NPH PopPace đã tung đoạn trailer ngắn giới thiệu toàn cảnh game Hậu Duệ Tam Quốc Mobile cùng lúc ấn định luôn thời kì mở game vào ngày 15/11/2018 đến.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Ngay từ những khoảnh khắc trước tiên, clip trailer của Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến đã khiến số đông người chơi sôi sục , choáng váng bởi đồ hoạ 3D cute, tình tiết mới lạ, trường đấu PK đẫm máu, ấn tượng tới khó thở của tựa game đóng vai này. Có thể nói lần trước tiên trong lịch sử game Việt, hiện ra dòng game đóng vai có tình tiết “xuyên ko – dị giới” mang đầy màu sắc thần bí tới vậy.

Theo đấy khởi đầu trailer là hình ảnh chàng trẻ trai rủi ro gặp tai nạn và “xuyên ko” tới 1 toàn cầu song song đảo ngược. Tại đây đối tượng chính sẽ gặp rất nhiều khó khăn thách thức, khi này anh sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân, liệu rằng anh có tìm được đường trở về với toàn cầu thực? Câu giải đáp sẽ hiện ra trong hành trình khám phá toàn cầu xuyên ko đảo ngược, đầy bất thần này.

Đương nhiên điểm đặc trưng nhất của dòng MMORPG thiết bị cầm tay lứa tuổi mới chính là lối đánh auto play rảnh tay, game thủ ko cần phải thao tác quá nhiều trên màn hình dế yêu nhưng thay vào đấy đối tượng sẽ tự động đi lại và làm nhiệm vụ. Hơn thế nữa trong Hậu Duệ Tam Quốc Mobile người chơi sẽ được chọn lọc hóa thân vào 1 trong 3 tuyến đối tượng chính là Xạ Thủ – Sát Thủ – Binh sĩ với mỗi đối tượng sở hữu cho mình 1 lối đấu tranh hoàn toàn biệt lập.

Hệ thống trường đấu toàn cầu với những trận PK đẫm máu, xuyên suốt ngày đêm. Hơn thế nữa, điểm đặc sắc nhất nhưng bất kì người chơi nào lúc mở màn chơi cũng có thể thấy chính là đồ họa 3D mang cá tính anime hết sức ấn tượng, tuyến Boss với tạo hình “cực ngầu”, hệ thống thú cưỡi, thú cưng khổng lồ, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng và đã mắt.

Và sau bao ngày bồn chồn ngóng trông, thì vào ngày 15/11/2018 đến đây, nhà phát hành PopPace sẽ tung ra bạn dạng thí điểm trước tiên của game mobile Hậu Duệ Tam Quốc. Đương nhiên, các người chơi Việt sẽ có dịp trải nghiệm cũng như thu được nhiều phần quà lôi cuốn lúc tham dự chơi, trước lúc bạn dạng chính thức lên kệ.
Trang chủ https://hdtq.poppace.com
Fanpage https://www.facebook.com/HDTQ3Q

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang cô đơn. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác nhưng mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button