Tin tức

Game nhập vai hành động Tà Thần Trỗi Dậy chính thức ra mắt trên Google Play Và App Store

Vào lúc 11h ngày 8/11/2016, tựa game tái hiện cuộc chiến Diablo trên di động – Ác Thần Trỗi Dậy sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta 2 và chính thức có mặt trên Google Play và App Store.

Ác thần trỗi dậy Chỉ cho game thủ trải nghiệm game với giới hạn 1 server kèm theo phiên bản APK và Jailbreak nên rất nhiều game thủ tiếc nuối vì chưa được trải nghiệm game và mong chờ ngày ra mắt chính thức.

Để đáp lại tình cảm đó, Ác Ma Phục Sinh sẽ chính thức lên kệ Google Play (hệ điều hành Android) và App Store (hệ điều hành iOS) để game thủ có thể trải nghiệm game đến thuộc lòng tại máy chủ Hắc Ám mới. Vào lúc 11h ngày 8/11, game thủ có thể tải Ác ma trỗi dậy tại đây:…

Với thông điệp hấp dẫn: “Cuộc chiến Diablo trên di động” cùng nội dung đậm chất Diablo từ lối chơi, hình ảnh đến cốt truyện, Rise of Evil God mang đến cho game thủ những trận chiến hấp dẫn và kịch tính. Đặc biệt, điểm thu hút nhất của trò chơi chính là tính năng hóa thân thành Tà Thần để chiến đấu.

Tựa game nhập vai hành động Evil God Rises chính thức ra mắt trên Google Play và App Store 1

Không chỉ hấp dẫn bởi tính năng triệu hồi tà thần độc nhất vô nhị mà còn sở hữu hàng loạt tính năng nhập vai cực hot như: Siêu Đấu Trường PK – 1vs.1, 1vs.3, 1vs.5, Bang hội thắng trận, Vượt ải Sân khấu địa ngục 100 tầng, bộ sưu tập Thú cưng chiến đấu cực hay… Ngoài ra, các bộ Skins và Cánh đa dạng hấp dẫn, combo kỹ năng hoành tráng, tính cộng đồng cao cũng là lợi thế. Điểm tạo nên sự khác biệt của Tà Thần Nguy Hiểm so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Tựa game nhập vai hành động Evil God Rises chính thức ra mắt trên Google Play và App Store 2

Hiện tại, game mobile Tà Thần Trỗi Dậy sẽ mở cửa Closed Beta 2 mà không cần reset nhân vật. Cùng với đó, Ban điều hành sẽ tổ chức nhiều sự kiện khuyến mại và hàng loạt quà tặng cho tân thủ thỏa sức trải nghiệm game như: Nhận iPhone7, Giftcode, x2 giá trị thẻ nạp (áp dụng cho mọi mệnh giá), Đăng nhập mỗi ngày để nhận Đá quý và trang bị Cam miễn phí, Lên cấp để nhận phần thưởng, 30 ngày không ngừng nhận quà…

Tựa game nhập vai hành động Evil God Rises chính thức ra mắt trên Google Play và App Store 3

Được biết, Tà Thần Trỗi Dậy là sản phẩm do CMGE – Tập đoàn game di động Trung Quốc phát triển. Đây là nhà phát hành game di động lớn nhất tại xứ sở gấu trúc. Hiện tại, Evil God Rises đã được phát hành tại nhiều quốc gia với tên tiếng Anh là Rise Of Darkness. Trò chơi đạt được thành công lớn, đạt gần 5 triệu lượt tải sau vài tháng ra mắt.

Link tải game: https://m.onelink.me/b717581b
Fanpage https://www.facebook.com/TaThan.VN

Xem chi tiết bài viết

Game nhập vai hành động Tà Thần Trỗi Dậy chính thức ra mắt trên Google Play Và App Store

#Game #nhập #vai #hành #động #Tà #Thần #Trỗi #Dậy #chính #thức #mắt #trên #Google #Play #Và #App #Store

Vào lúc 11 giờ ngày 08/11/2016 tựa game tái hiện Cuộc chiến Diablo trên mobile – Tà Thần Trỗi Dậy sẽ tiến hành Closed Beta 2 và chính thức có mặt trên Google Play và App Store.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Tà Thần Trỗi Dậy chỉ mới cho game thủ trải nghiệm game giới hạn 1 máy chủ với phiên bản APK và Jailbreak nên khiến nhiều game thủ tiếc nuối vì chưa được trải nghiệm game và mong chờ ngày game chính thức ra mắt.
Để đáp lại tình cảm đó, Tà Thần Trỗi Dậy sẽ chính thức lên kệ Google Play (hệ điều hành Android) và App Store (hệ diều hành iOS) để game thủ có thể trải nghiệm game thỏa thích tại máy chủ mới Hắc Ám vào lúc 11h ngày 08/11, ngay từ bây giờ các game thủ có thể tải Tà Thần Trỗi Dậy tại đây: …

Với thông điệp hấp dẫn: “Cuộc chiến Diablo trên mobile” và nội dung đậm chất Diablo từ lối chơi, hình ảnh cho tới cốt truyện, Tà Thần Trỗi Dậy mang đến cho game thủ một cuộc chiến sôi động và kịch tính. Trong đó, sức hút lớn nhất của game chính là tính năng biến hình thành Tà Thần để chiến đấu.

Không chỉ hấp dẫn bởi tính năng triệu hồi Tà Thần độc đáo, Tà Thần Trỗi Dậy còn sở hữu hàng loạt tính năng cực hot đậm chất nhập vai như như: Siêu Đấu Trường PK – 1vs.1, 1vs.3, 1vs.5, Bang hội đoạt thành chiến, Vượt Ải 100 tầng Địa Ngục, bộ sưu tập Thú cưng trợ chiến siêu ngầu…Ngoài ra, Ngoại trang và Cánh đa dạng hấp dẫn, Combo kỹ năng hoành tráng, tính cộng đồng cao cũng là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Tà Thần Trỗi Dậy so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Hiện tại game mobile Tà Thần Trỗi Dậy sẽ mở cửa Closed Beta 2 không reset nhân vật. Kèm theo đó Ban Điều Hành sẽ tổ chức nhiều sự kiện ưu đãi cùng hàng loạt quà tặng cho các tân thủ thỏa sức trải nghiệm game như: Nhận iPhone7, Giftcode, x2 giá trị thẻ nạp (áp dụng với tất cả các mệnh giá), Đăng nhập mỗi ngày nhận Gem miễn phí và trang bị Cam,  Lên cấp nhận thưởng, 30 ngày quà tặng không ngừng…

Được biết Tà Thần Trỗi Dậy là sản phẩm do CMGE – Tập Đoàn Game Mobile Trung Quốc phát triển. Đây là một Nhà Phát Hành game mobile lớn bậc nhất ở xứ sở gấu trúc. Hiện Tà Thần Trỗi Dậy đã phát hành trên nhiều quốc gia với tên tiếng Anh là Rise Of Darkness. Game đạt được thành công vang dội, đạt gần 5 triệu lượt tải sau vài tháng ra mắt.
Link tải game: https://m.onelink.me/b717581bFanpage https://www.facebook.com/TaThan.VN

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button