GAME MOBILE

Với những “dân cày” đích thực và không phải đại gia “một tay che trời” thì nhất định phải thử sức các sản phẩm game dưới đây, đơn giản nó chẳng khiến bạn mất xu nào mà vẫn trở thành người quyền lực trong game nhé!

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ là tựa game mobile đầu tiên cập bến Việt Nam 2018, dự kiến ra mắt tháng 1/2018 và là sản phẩm “mở bát” năm mới. Sản phẩm chưa hé lộ thông tin nhiều nhưng qua một số tính năng “thả thính” đủ sức khiến game thủ ngồi “hóng”: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con…. và đặc biệt là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn “CÀY LÀ VIP”.

Thật vậy, tham gia Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ có vô số hoạt động hấp dẫn để người chơi tham gia. Khi làm đủ các hoạt động người chơi sẽ được nhận quà sôi nổi, điểm sôi nổi đạt đến mức quy định sẽ được tặng điểm VIP. Và cứ tích điểm VIP dần dần chả mấy game thủ chúng ta sẽ lên Max VIP mà không hề mất một xu nào cả. Cày điểm đổi VIP vốn chỉ thấy trong một số game quốc tế, thì nay lại xuất hiện trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ – game mobile “CÀY CHAY LÊN VIP” đầu tiên ở Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi công bằng cho các game thủ mang trong mình dòng máu “cày cuốc” sắp tới. Đồng thời, game thủ nhà ta sẽ được dịp cười thả ga – không còn phải lo tiêu hao lì xì vì đã có một tựa game tiên hiệp yêu thích lại “CÀY CHAY LÊN VIP” đáng chơi để chơi trong dịp Tết này.

Fanpape: https://www.facebook.com/tienkiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn

Lords Mobile

Lords Mobile là tựa game chiến thuật thời gian thực có tính cạnh tranh cao trong năm 2016. Tham gia game, bạn sẽ được khám phá những vùng đất ma thuật kỳ lạ đầy rẫy những quái vật đáng sợ và kẻ thù tàn bạo, chọn ra những anh hùng yêu thích, kết nối bằng hữu và tham chiến. Hãy đánh bại mọi kẻ thù và xây dựng một đế chế của riêng bạn.

Vốn dĩ tính năng cày điểm đổi Vip thường thấy hơn ở các tựa game quốc tế, và Lords Mobile chính là một trong những tựa game nổi bật về tính năng này. Chỉ cần chăm chỉ “trâu cày” trong game bạn cũng có cơ hội trở thành bá chủ mà không tốn kém tiền của gì cả. Game thích hợp cho các game thủ có máu hiếu chiến và chinh phục, cũng như tính kiên nhẫn bền bỉ.

Một số tính năng khác đáng chú ý: chiêu mộ và nâng cấp các anh hùng với những kỹ năng độc đáo và tính cách riêng biệt, trải nghiệm sự khốc liệt của những trận chiến qua đồ họa 3D tuyệt hảo, thỏa hiệp cùng các quái vật hung tợn và biến chúng thành Cộng Sự…

Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/

Hắc Ám Mobile

Hắc Ám Mobile là sản phẩm VTC Mobile mới ra mắt tháng 12/2017. Game lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Người chơi được chọn để dẫn dắt cuộc chiến định đoạt số phận của nhân loại.

Với mục tiêu ưu tiên phát triển sâu về kỹ năng và PK tự do, Hắc Ám Mobile sẽ thay đổi cách bạn chơi game khi “không cần nạp tiền vẫn lên max VIP”. Chỉ cần chăm chỉ hoàn thành những thử thách, bạn sẽ được nhận VIP và hưởng những ưu đãi dành riêng cho từng cấp độ. Với cơ chế này, game sẽ tạo nên một sân chơi cân bằng cho những gamer đam mê cày cuốc.

Tính cộng đồng trong game vẫn dính chặt với đặc trưng đối kháng cực cao của Hắc Ám. Vẫn cho phép người chơi tự do kết bạn, trò chuyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK tự do ngàn người.

Teaser: http://hacam.vn/teaser/