Game Mobile

Game mobile Sơn Hải Kinh vừa cập bến Việt Nam

Trò chơi được chuyển thể từ tuyệt tác “Sơn Hải Kinh”. Sơn Hải Kinh truyền tải nhiều câu chuyện thần thoại mang màu sắc kì bí.

Vừa qua, theo chúng tôi, Webgame Sơn Hải Kinh đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, Sơn Hải Kinh dự định ​​sẽ được mở cửa đón người chơi trong tháng 7 này.

Theo giới thiệu, Webgame Sơn Hải Kinh là trò chơi được xây dựng dựa trên tác phẩm cùng tên nổi danh của Trung Quốc. Tình tiết của Sơn Hải Kinh thuở đầu đánh dấu những tác phẩm kinh điển thần thoại của Trung Quốc, và được nhiều tác gia Trung Quốc đưa vào truyện kiếm hiệp, cổ tích của họ.

Sơn Hải Kinh sẽ là 1 Webgame đóng vai được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Theo mày mò của chúng tôi, Webgame này ko có quá nhiều điểm rực rỡ, vẫn được xây dựng theo mô-típ thân thuộc của dòng Webgame Trung Quốc tiêu biểu.

Hiện tại, chỉ có Fanpage của game đang mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Sphần trămC6phần trămA1n-Hphần trămE1phần trămBAphần trămA3i-Kphần trămC3phần trămADnh-636128799873514/

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game mobile Sơn Hải Kinh vừa cập bến Việt Nam

#Game #mobile #Sơn #Hải #Kinh #vừa #cập #bến #Việt #Nam

Game được chuyển thể từ danh tác “Sơn Hải Kinh”. Sơn Hải Kinh chuyển tải nhiều thần thoại cố sự mang màu sắc thần bí.

Cách đây không lâu, theo chúng tôi mới thu được thì Webgame Sơn Hải Kinh đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, Sơn Hải Kinh dự định sẽ được mở cửa ra mắt người chơi vào tháng 7 đến.

Theo như giới thiệu, Webgame Sơn Hải Kinh là tựa game được xây dựng chuyển thể từ danh tác cùng tên khá nổi danh của Trung Quốc. Tình tiết Sơn Hải Kinh vốn đánh dấu các điển tích thần thoại của Trung Quốc, và được rất nhiều nhà văn Trung Quốc đưa vào trong các tác phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp của mình.
Sơn Hải Kinh sẽ là 1 Webgame đóng vai được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Theo như mày mò của chúng tôi thì Webgame này ko có quá nhiều điểm đặc thù, và vẫn được xây dựng theo mô típ thân thuộc của dòng Webgame đặc thù Trung Quốc.
Hiện tại, mới chỉ có Fanpage của game được mở cửa tại địa chỉ:https://www.facebook.com/Sphần trămC6phần trămA1n-Hphần trămE1phần trămBAphần trămA3i-Kphần trămC3phần trămADnh-636128799873514/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button