Game Mobile

Game mobile phong cách Diablo – Travia Returns chính thức mở máy chủ NA

Travia Returns là game thiết bị cầm tay hành động theo cá tính cổ đại của Diablo với đầy đủ các chức năng như san lấp mặt bằng, thám hiểm, ngục tối PvE và PvP …

Game mobile phong cách Diablo - Travia Returns chính thức khai mở máy chủ NA

Được tăng trưởng bởi Zemi Interactive (doanh nghiệp xếp sau tựa game 4Story nổi danh), Travia Returns sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm “mới nhưng cũ” thân thuộc theo cá tính Dialo. Các máy chủ của trò chơi hiện được đặt tại Bắc Mỹ và dành cho cả 2 hệ quản lý iOS và Android.

  • Link tải game cho iOS
  • Link tải game cho Android

Các chức năng trong trò chơi

Khám phá (Chế độ khám phá)

Để tham dự các cơ chế cao hơn, trước hết game thủ cần đạt đủ cấp độ bằng cơ chế solo bằng cơ chế Khám phá. Chế độ này bao gồm 24 vòng, giúp game thủ tăng cấp, kiếm vàng và 1 số trang bị thiết yếu.

Game mobile phong cách Diablo - Travia Returns chính thức khai mở máy chủ NA 2

Chế độ đoạt được

Khi thiếu vàng, đây sẽ là cơ chế thích thú của các người chơi (trừ lúc bạn muốn tự động chơi các vòng của cơ chế Khám phá). Chế độ Chinh phục cho phép game thủ treo đối tượng và tự động đi săn cùng 1 nhóm game thủ khác.

Battleground (Chiến trường)

Đây là 1 trong những cơ chế khá đặc thù, liên kết giữa PvE và PvP giúp bạn farm được nhiều tiền hơn so với cả 2 cơ chế trên. Gần giống như Conquer, mà bạn sẽ phải đương đầu với những game thủ khác. Mọi người sẽ được phân thành 2 đội xanh đỏ, từ ấy đi farm và kiếm vàng phổ biến. Tuy nhiên, kẻ địch sẽ có thể đánh bại bạn và giành được những phần thưởng nhất mực.

Game mobile phong cách Diablo - Travia Returns chính thức khai mở máy chủ NA 3

Arena (Trường đấu)

Khác với trường đấu thông thường, phần thưởng của Travia Returns trong cơ chế này là bình máu (khá đắt trong cửa hàng). Chơi trực tiếp với game thủ khác, thua 1 pot, thắng càng nhiều thì thu được nhiều bình máu. Dễ dàng như thế.

Chiến tranh phong kiến

Tóm lại, Feudal War là 1 cơ chế dành cho những người chơi (phần nào) mạnh và tham dự các bang hội để giành giật bờ cõi. Các cuộc chiến Feudal War sẽ được diễn ra vào các ngày trong tuần (thứ Hai ~ thứ 6) và bạn sẽ được so tài với 4 game thủ từ cùng 1 Bang hội được điều khiển và tranh đấu tự động.

Chiến tranh cướp bóc

Tấp nập hơn Feudal War, Plunder War sẽ diễn ra vào cuối tuần, cho phép các Bang hội tranh đấu và xâm chiếm các điểm Phong kiến ​​nhưng đối phương đã farm trong tuần. Các cuộc chiến này sẽ được phát trực tiếp chỉ cần khoảng thực và chỉ chấm dứt lúc 1 trong 2 nhà chính của guild bị tàn phá.

Game mobile phong cách Diablo - Travia Returns chính thức khai mở máy chủ NA 4

Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game mobile cá tính Diablo – Travia Returns chính thức mở máy chủ NA

#Game #mobile #phong #cách #Diablo #Travia #Returns #chính #thức #mở #máy #chủ

Travia Returns là 1 tựa game mobile hành động dựa theo cá tính cổ đại của Diablo với đầy đủ những chức năng như cày cấp, khám phá, PvE dungoens và cả PvP…

Được tăng trưởng bởi Zemi Interactive (doanh nghiệp dựng nên tựa game 4Story nổi danh), Travia Returns sẽ cung ứng cho người chơi những trải nghiệm “mới nhưng cũ” thân thuộc theo cá tính của Dialo. Máy chủ của game hiện đang được đặt tại NA và cho cả hệ quản lý iOS lẫn Android.

Link tải game cho iOS
Link tải game cho Android

Các chức năng trong game
Khám Phá (Explore Mode)
Để tham dự các cơ chế cao hơn, game thủ cần đạt đủ cấp độ bằng cơ chế solo trước bằng cơ chế Khám Phá trước. Chế độ này bao gồm 24 vòng, giúp game thủ tăng cấp, kiếm vàng và 1 số trang bị thiết yếu.

Chinh Phục (Conquest Mode)
Khi thiếu vàng, đây sẽ là cơ chế thích thú của người chơi (trừ lúc bạn muốn auto các vòng chơi của cơ chế Khám Phá). Chế độ Chinh Phục cho phép game thủ treo đối tượng và đi săn tự động cùng nhóm game thủ khác.
Chiến Trường (Battlegroud)
Đây là 1 trong những cơ chế khá đặc thù, liên kết giữa PvE và PvP giúp bạn farm tiền hơn cả 2 cơ chế trên. Gần giống với Chinh Phục, bên cạnh đó bạn sẽ phải đối đầu với những game thủ khác. Mọi người sẽ được chia là 2 đội đỏ – xanh, từ ấy đi farm và kiếm vàng thông thường. Tuy nhiên, kẻ địch sẽ có thể hạ gục bạn và giành phần thưởng nhất mực nhé.

Đấu Trường (Arena)
Khác với trường đấu thông thường, phần thưởng của Travia Returns tại cơ chế này là các bình máu (khá đắt trong cửa hàng). Đấu trực tiếp với game thủ khác, thua nhận 1 bình, càng thắng nhiều trận càng được nhận nhiều bình máu. Dễ dàng vậy thôi.
Feudal War
Ngắn gọn, Feudal War là 1 cơ chế dành cho các người chơi đã (phần nào) mạnh và tham dự vào các Guild để tranh đấu chiếm bờ cõi. Các cuộc chiến Feudal War sẽ được tổ chức vào các ngày trong tuần (thứ 2 ~ thứ 6) và bạn sẽ được ghép cùng 4 game thủ cùng Guild được điều khiển tự động và tranh đấu.
Plunder War
Tấp nập hơn Feudal War, Plunder War sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần, giúp các Guild có thể tranh đấu và chiếm lấy các điểm Feudal của địch đã farm được trong tuần. Các cuộc chiến này sẽ được tổ chức trực tiếp theo thời kì thực và chỉ chấm dứt lúc 1 trong 2 nhà chính của Guild bị tàn phá.

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button