Tin tức

Game mobile Đấu Trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng Vua Hải Tặc xưa vào ngày 18/01

Kế thừa âm hưởng từ đại toàn cầu One Piece, game mobile Đấu Trường Haki hẹn hứa sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ với chuỗi sự kiện cực kỳ lôi cuốn dành tặng 5 triệu thuyền trưởng cũ.

Từng làm mưa làm gió tại thị phần Việt Nam trong vòng thời kì 4 5 2012-2016. Vua Hải Tặc đã thực thụ biến thành 1 món ăn ý thức chẳng thể thiếu của Người ái mộ One Piece. Được biết tới là thành phầm bám sát tình tiết nhất, game đưa game thủ vào 1 toàn cầu cực kỳ bao la với hệ thống đối tượng 3D cụ thể và lôi cuốn thời bấy giờ. Kế bên ấy là hệ thống gameplay chiến thuật theo lượt cực kỳ lạ mắt.

Phiêu lưu trong toàn cầu Vua Hải Tặc bao la, game thủ có dịp chọn lọc những đối tượng mang tính biểu trưng của One Piece bao gồm: Hải Tặc Mũ Rơm, Kid, Kuja, Mèo Đen, … Tứ Hoàng: Tóc Đỏ, Râu Trắng, Bạch Thú … thậm chí là các World Nobles, Ciper Pol… với mỗi đối tượng có 1 hệ thống kĩ năng biệt lập, tương sinh – tương phản, lôi cuốn, hút hồn, lôi cuốn. Thiết bị.

Game mobile Đấu trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng của Vua Hải Tặc năm xưa vào ngày 18/1

Số lượng đối tượng có thể tham dự vào đội hình lên tới 9 bảo đảm tính chiến thuật nhiều chủng loại làm cho mỗi lần tham chiến game thủ cần phải cân nhắc phương án. Ngoài ra có thể đơn giản đối với bạn, nhưng mà chơi PVP thì hoàn toàn khác. Chưa kể hệ thống đồ đoàn có thể upgrade, tinh chế, tùy biến để tăng các chỉ số sức mạnh, lực chiến, máu… Hệ thống trái ác quỷ chuyển hóa tính chất đối tượng giúp đối tượng có nhiều hướng thăng cấp. tân tiến từ sơ cấp tới tăng lên.

Game mobile Đấu trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng của Vua Hải Tặc năm xưa vào ngày 18/01/2

Chính vì hệ thống gameplay nhiều chủng loại và phức tạp tương tự nhưng game thủ có thiếu gì cách thi triển các phép thuật để mang về thắng lợi. Nó mở ra 1 chân mây mới cho toàn thể số đông thích thú game One Piece bởi có thể tự do vẫy vùng với thiếu gì chiến thuật lôi cuốn có mặt trên thị trường mỗi ngày. Nhiều người chơi thích thú One Piece đã phải mất ăn mất ngủ với Vua Hải Tặc vì cách chơi quá lôi cuốn nên lúc game chính thức đóng cửa, nhiều người đã ko cầm được nước mắt vì phải nói lời chia tay với 1 trong những số đông. Trò chơi hí hước và béo nhất Việt Nam.

Game mobile Đấu trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng của Vua Hải Tặc năm xưa vào ngày 18 tháng 1 3

Tuy nhiên, ko để người chơi chờ lâu, kế thừa những tinh hoa của dòng game chiến thuật đánh theo lượt lừng danh, liên kết tình tiết đã đi rất sâu vào lòng người ái mộ, bạn dạng upgrade của Vua Hải Tặc sẽ chính thức ra mắt. trong ngày mai gần với tên Trường đấu Haki. Đây như 1 lời tri ân gửi tới 5 triệu người chơi yêu quý toàn cầu One Piece ngày nay. Không chỉ đưa ra hệ thống gameplay mới nhưng còn có hàng loạt cập nhật sáng giá và sự kiện siêu lôi cuốn giúp game thủ 1 lần nữa thỏa mãn khao khát lang thang.

Game mobile Đấu trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng của Vua Hải Tặc năm xưa vào ngày 18 tháng 1 4

Được biết, Đấu Trường Haki sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/01/2018, ngoài ra ngay từ hiện thời người chơi đã có thể vào trực tiếp trang chủ để tải trước thành phầm lôi cuốn này hoặc truy cập trực tiếp vào Google Play và Appstore, kiếm tìm thông tin bằng cách nhập từ khóa “Haki Trường đấu ”. Ngoài ra, chuỗi sự kiện Trường đấu Haki mới nhất cũng đã hiện ra trên Fanpage và Group chính thức bao gồm: Chia sẻ trailer nhận Giftcode trang bị S, thắng lợi 7 ngày trước tiên, Chia sẻ âm nhạc nhận quà, Đăng ký Trường đấu nhận quà . mã Super Rookie…

Tải game ngay tại: https://dautruonghaki.vn/download
Trang web: https://dautruonghaki.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/dautruonghaki/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dautruonghaki.vn

Xem chi tiết bài viết

Game mobile Đấu Trường Haki tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng Vua Hải Tặc xưa vào ngày 18/01

#Game #mobile #Đấu #Trường #Haki #tái #ngộ #triệu #thuyền #trưởng #Vua #Hải #Tặc #xưa #vào #ngày

Kế thừa âm hưởng từ toàn cầu lớn lao One Piece, game mobile Đấu Trường Haki hẹn hứa sẽ đem đến những trải nghiệm tươi mới với hàng loạt sự kiện cực lôi cuốn đến 5 triệu thuyền trưởng cũ.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Từng làm mưa làm gió tại thị phần Việt Nam trong vòng thời kì 4 5 từ 2012 tới 2016, Vua Hải Tặc đã thực thụ biến thành 1 món ăn ý thức chẳng thể thiếu của những fan ái mộ One Piece. Được biết tới là thành phầm bám sát tình tiết nhất,  game đưa game thủ vào 1 toàn cầu cực kì bao la với hệ thống đối tượng được tạo hình 3D cụ thể và thu hút vào thời khắc bấy giờ. Kế bên là hệ thống gameplay chiến thuật theo lượt rất rực rỡ.

Phiêu lưu trong toàn cầu Vua Hải Tặc bao la, game thủ có dịp tuyển chọn những đối tượng mang tính biểu trưng của One Piece bao gồm: Những thành viên của Băng Mũ Rơm, Kid, Kuja, Mèo Đen,… cho tới các Tứ Hoàng: Tóc Đỏ, Râu Trắng, Bách Thú…thậm chí là cả của Quý tộc toàn cầu, Ciper Pol…với mỗi đối tượng lại có hệ thống kỹ năng biệt lập, tương sinh – tương khắc, kích duyên tướng, kích duyên trang bị.

Số lượng đối tượng có thể tham dự vào đội hình lên đến 9 bảo đảm sinh ra thiếu gì các chiến thuật khiến mỗi lần tham chiến, game thủ lại cần phải suy xét tính kế. Phụ bản có thể đơn giản với bạn nhưng mà thi đấu PVP thì hoàn toàn dị biệt. Chưa kể đến hệ thống đồ đoàn có thể upgrade, tinh chế, tùy biến nhằm tăng các chỉ số sức mạnh, chiến lực, máu… Hệ thống Trái Ác Quỷ chuyển đổi các tính chất đối tượng giúp 1 đối tượng có nhiều hướng thăng tiến từ sơ cấp tới vượt bậc.

Chính bởi 1 hệ thống gameplay rất phức tạp và nhiều chủng loại tương tự nhưng game thủ có thiếu gì cách thi triển đòn pháp để mang đến thắng lợi. Nó mở ra 1 chân mây mới cho toàn bộ số đông yêu game One Piece bởi có thể thỏa sức tung hành dọc ngang với muôn vàn chiến thuật lôi cuốn được sinh ra mỗi ngày. Rất nhiều người chơi thích thú One Piece đã phải mất ăn mất ngủ với Vua Hải Tặc bởi cách chơi quá sức thu hút đến mức lúc game chính thức đóng cửa, nhiều người đã ko cầm nổi nước mắt vì phải chia tay 1 trong những số đông game béo nhất, vui nhất Việt Nam.

Tuy nhiên chẳng để người chơi đợi lâu, kế thừa tinh hoa dòng game chiến thuật theo lượt lừng danh, liên kết 1 tình tiết đã đi rất sâu vào lòng người ái mộ, bạn dạng upgrade của Vua Hải Tặc sẽ chính thức ra mắt chỉ mất khoảng đến với tên gọi Đấu Trường Haki. Đây như 1 lời tri ân với 5 triệu người chơi thích thú toàn cầu One Piece ngày nào. Không chỉ đưa ra 1 hệ thống gameplay mới nhưng còn là hàng loạt các cập nhật sáng giá và sự kiện siêu lôi cuốn giúp game thủ 1 lần nữa thỏa chí vẫy vùng lâu nay nay.

Được biết Đấu Trường Haki sẽ chính thức ra mắt vào 18/01/2018 nhưng mà ngay từ hiện thời người chơi đã có thể vào trực tiếp trang chủ để tải trước thành phầm lôi cuốn này hoặc lên trực tiếp Google Play và Appstore, kiếm tìm thông tin bằng việc nhập từ khóa “Trường đấu Haki”. Kế bên ấy hàng loạt sự kiện mới nhất của Trường đấu Haki cũng đã hiện ra trên Fanpage và Group chính thức bao gồm: Share trailer nhận Giftcode trang bị S, 7 ngày đầu chiến tích, Share nhạc nhận quà, Báo danh Trường đấu nhận code Siêu Tân Binh…
Tải game ngay tại: https://dautruonghaki.vn/download
Website: https://dautruonghaki.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/dautruonghaki/
Group: https://www.facebook.com/groups/dautruonghaki.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button