Genesis MOBA mang đến lối chơi MOBA 5v5 quen thuộc nhưng đi kèm với đó là đồ họa đẹp, xu hướng thiết kế tương lai mới lạ và chiến trường động đầy khác biệt.

Sử dụng bộ điều khiển để chơi trò chơi MOBA là một điều gì đó nghe có vẻ dị ứng với phần đông game thủ, nhưng Genesis lại khác hẳn với những tựa MOBA cổ điển. Genesis là một MOBA mang đến phong cách chơi đầy tính cách mạng, PVP cạnh tranh, thiết kế tướng tuyệt vời và thậm chí phần chiến dịch PVE cũng được làm khá kỹ lưỡng. Bây giờ, hãy cùng điểm qua một số điểm khác độc đáo khiến Genesis trở nên độc đáo hơn những tựa game MOBA khác.

Genesis được xây dựng với Unreal 4 Engine mạnh mẽ, khiến đồ họa của nó trở thành một bước tiến lớn từ các MOBA truyền thống. Mô hình nhân vật trong game, chi tiết cảnh, ánh sáng và bóng tối cũng như hiệu ứng kỹ năng đều được làm một cách chi tiết. Genesis có đồ họa phong cách khoa học viễn tưởng khá đen tối đi kèm với những thiết kế nhân vật khá riêng và hầu như không học hỏi từ những tựa game khác. Người chơi có thể chiến đấu trong một thế giới đầy mê hoặc với những chi tiết phức tạp và tận hưởng những hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp trong thế giới đó. Nhóm phát triển cũng thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo sự xuất hiện của anh hùng, chuyển động và giọng nói phù hợp với đặc điểm của họ.

Genesis cung cấp một tính năng độc nhất vô nhị khi cho chiến trường thay đổi liên tục, từ các khe nứt trên mặt đất sau cơn bão địa từ cho đến cảnh quan trên màn hình sẽ bị che khuất khi thời tiết thay đổi, người chơi có thể đắm mình để trải nghiệm đầy đủ sự phấn khích của trò chơi MOBA thông qua trận chiến căng thẳng và nhanh chóng trên một chiến trường thay đổi liên tục.

Tướng là một phần không thể thiếu của bất kỳ MOBA nào. Genesis trong giai đoạn thử nghiệm sẽ mang đến 27 vị tướng độc đáo , được phân loại thành các lớp nhân vật là Tank, Assassin, Psionic, Support, Warrior và Marksmen. Các vị tướng trong Genesis đại diện và chiến đấu cho các phe phái khác nhau, họ thậm chí còn được thiết kế nguồn gốc riêng để bạn khám phá trên vũ trụ rộng lớn này.

Để trình bày rõ hơn về thế giới hấp dẫn của Genesis, tựa game này đã thêm chế độ Chiến dịch pve (thứ mà khá hiếm với những game MOBA). Điều này không chỉ vẽ ra vũ trụ tuyệt vời của Genesis, mà còn tạo ra nhiều niềm vui thử thách hơn nữa cho người chơi. Lập nhóm và chiến đấu với những con trùm hùng mạnh nhất vũ trụ, giành lấy những trang bị mạnh mẽ làm phần thưởng.Phần chơi này sẽ giúp người chơi giải trí trước khi trở lại chế độ 5v5 đầy thử thách

Như đã nói ở trên, đợt thử nghiệm miễn phí này sẽ kéo dài trong 2 tuần từ 14-27/3. Sau đó dữ liệu của game sẽ được xóa sạch để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức vào mùa hè này. Genesis cũng dự định thêm thắt và cải thiện những tính năng mới dựa vào ý kiến của game thủ trong đợt trải nghiệm này.

Bạn có thể download game tại Steam : https://store.steampowered.com/app/755080/

Tìm hiểu thêm thông tin tại : http://www.genesismoba.com/