Tin tức

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam

Sở dĩ 2Game nói tương tự là để độc giả có thể tưởng tượng ngay những điểm hay nhất, nổi trội nhất của webgame đóng vai Võ Lâm Nhất Thống Giang Hồ sẵn sàng ra mắt thị phần Việt vào tháng 3/2017.

https://www.youtube.com/watch?v=KrmVU1A171s

Nhất Thống Giang Hồ là tên Việt hóa của webgame Phạm Vĩ Dạ Thiên Hạ nổi danh tại thị phần Trung Quốc, thuộc thể loại webgame đóng vai lấy đề tài kiếm hiệp không xa lạ với đồ họa hơi hơi thích mắt. Theo đấy, các bối cảnh hay đối tượng đều được thiết kế theo mô tuýp trong bạn dạng kiếm hiệp Kim Dung, đem lại cảm giác không xa lạ cho người mua. Cùng lúc, cử động của đối tượng được thiết kế khá mượt nhưng, thao tác tranh đấu mạnh bạo. Đáng chú tâm nhất là việc tái tạo các hiệu ứng kĩ năng rất tinh tế, thỏa mãn nhu cầu nghe nhìn của bất cứ fan kiếm hiệp nào.

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 1
Nhất Thống Giang Hồ đem lại hệ thống bản đồ bao la, đề cao sự tự do trải nghiệm của game thủ.

Về cách chơi, Nhất Thống Giang Hồ mang nhiều nhân tố lôi cuốn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy trong các game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng cho tới những cải tiến mới. Nhấn mạnh vào tranh đấu thời kì thực trong cả bản đồ thực địa và các thách thức chiến trận. Đặc trưng, game tập hợp vào việc game thủ tự do luyện cấp săn đồ, ko khóa item, cash cửa hàng bán tất cả hay auto đánh quái tích lũy item trong hòm trang bị. Từ đấy game mở ra 1 toàn cầu giang hồ bao la hơn, cách chơi đóng vai khoáng đạt hơn nhưng ít webgame cùng thể loại trên thị phần có thể trình bày được.

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ đã cập bến Việt Nam 2

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ đã cập bến Việt Nam 3

Theo đấy, thuở đầu game chỉ đem lại cho game thủ 2 lớp đối tượng là Nam và Nữ để bạn hóa thân thành Võ Lâm Truyền Kỳ. Với đối tượng nam, game thủ sẽ được sử dụng Long kiếm với sức mạnh động địa kinh thiên và bản lĩnh sát thương cực to. Về phần đối tượng nữ, game thủ có thể sử dụng Trường Thương làm vũ khí, với sự linh động, uyển chuyển mọi khi, mọi nơi và ko kém phần hùng dũng.

Tuy nhiên, sau lúc trải qua 1 số nhiệm vụ sơ cấp thuở đầu và đạt tới cấp độ nhất mực, khi này game thủ sẽ chính thức chọn lọc gia nhập 1 trong 5 trường phái tương ứng với 5 ngũ hành trong đấy có Võ Đang. Kim hệ, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh giáo hỏa hệ, Thiếu Lâm thổ hệ.

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam 4
Nhất Thống Giang Hồ ko chú trọng vào cấp VIP, Lực chiến của đối tượng. Ngược lại, trò chơi đề cao nhân tố ngũ hành tương sinh và kĩ năng Pk điêu luyện của chính game thủ.

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam 5

Và khác với phần lớn các game đóng vai hiện có trên thị phần, game Nhất Thống Giang Hồ còn muốn đưa chức năng vận mệnh, PK tự do, săn boss từ Bang hội ra toàn Thế giới và các chiến trận to bé về 1 mối. lên 1 tầm cao mới lúc trò chơi đã loại trừ những nhân tố cản trở game thủ tự do luyện võ và thi đấu. Điều này giúp game thủ có thể thi triển các thế võ liên tiếp, hoặc liên kết nhiều bộ võ công chứa các hiệu ứng không giống nhau để phục vụ 1 kiểu combo hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh, kịch tính và khó lường. đoán.

Game kiếm hiệp đỉnh cao Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam 6
Trcửa ải nghiệm Nhất Thống Giang Hồ, game thủ sẽ dễ chịu săn boss Tinh Anh, Hoàng Kim, Thế giới nhưng ko có bất cứ giới hạn hay luật lệ nào! Thậm chí ks còn ăn cắp đồ của người khác và hạ gục quái thú.

Nội dung cụ thể về trò chơi sẽ sớm được 2Game gửi đến độc giả trong bài viết dưới đây, những người nào ân cần nhớ chú tâm theo dõi nhé!

Xem game tại https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Trang chủ ntgh.360game.vn

Xem chi tiết bài viết

Game kiếm hiệp đỉnh của đỉnh Nhất Thống Giang Hồ cập bến Việt Nam

#Game #kiếm #hiệp #đỉnh #của #đỉnh #Nhất #Thống #Giang #Hồ #cập #bến #Việt #Nam

Sở dĩ 2Game nói tương tự là để độc giả tưởng tượng ngay ra được những điểm hay, nổi trội nhất của webgame đóng vai kiếm hiệp Nhất Thống Giang Hồ sắp ra mắt tại thị phần Việt Nam trong tháng 3/2017 này.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Nhất Thống Giang Hồ là tên gọi Việt hóa của webgame Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ nổi danh tại thị phần Trung Quốc, thuộc thể loại webgame đóng vai lấy chủ đề kiếm hiệp không xa lạ có đồ họa hơi hơi thích mắt. Theo đấy các cảnh vật hay đối tượng đều được thiết kế bám sát theo hình mẫu ở bạn dạng phim kiếm hiệp Kim Dung, mang đến 1 cảm giác thân quen cho người sử dụng. Cùng lúc phần cử động nhân của vật được thiết kế khá mượt nhưng, thao tác tranh đấu đầy uy thế. Đáng chú tâm hơn cả chính là khâu tái dựng hiệu ứng kĩ năng rất tinh tế, thỏa mãn tốt nhu cầu nghe nhìn của bất cứ fan kiếm hiệp nào.

Nhất Thống Giang Hồ đem lại hệ thống bản đồ bao la, đề cao sự tự do trải nghiệm của game thủ.
Về gameplay, Nhất Thống Giang Hồ mang đậm các nhân tố lôi cuốn từ thể loại MMORPG võ hiệp truyền thống thường thấy ở những game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng cho tới cải cách mới lạ, chú trọng vào các vẻ ngoài tranh đấu thời kì thực ở cả map dã ngoại và thách thức trong chiến trận. Đặc trưng game rất chú trọng vào nhân tố tự do luyện cấp săn đồ của game thủ chứ ko còn kiểu đồ khóa, cửa hàng cash bán tất cả hay auto đánh quái lượm đồ vào ô chứa trang bị nữa. Từ đấy game mở ra 1 toàn cầu giang hồ bao la hơn, cách chơi đóng vai khoáng đạt hơn nhưng hiếm webgame cùng thể loại nào trên thị phần trình bày được.

Theo đấy thuở đầu game chỉ đưa ra cho game thủ 2 lớp đối tượng là Nam và Nữ để bạn hóa thân vào chốn Võ lâm. Với đối tượng Nam, game thủ sẽ được sử dụng Trường Kiếm với sức mạnh động địa kinh thiên cùng bản lĩnh gây sát thương to. Còn với đối tượng nữ, game thủ lại được dùng Trường Thương làm vũ khí, với sự uyển chuyển, linh động trong mọi khi, mọi nơi và ko kém phần hùng dũng.
Tuy nhiên sau lúc trải qua 1 số nhiệm vụ tân thủ thuở đầu và đạt tới sang trọng nhất mực, khi này game thủ sẽ chính thức chọn lọc gia nhập vào 1 trong 5 trường phái tương ứng 5 thuộc tính ngũ hành bao gồm Võ Đang hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Thiếu Lâm hệ thổ.
Nhất Thống Giang Hồ ko chú trọng vào cấp VIP, Lực chiến của đối tượng. Trái lại game đề cao nhân tố Ngũ hành tương sinh tương khắc và kĩ năng Pk khôn khéo của bản thân game thủ.

Và khác với phần lớn các game đóng vai đang ra đời, game Nhất Thống Giang Hồ còn muốn đưa chức năng vận tiêu, PK tự do, săn boss từ Bang hội cho tới toàn Thế giới và Chiến trường to bé lên 1 tầm cao mới lúc game đã loại trừ các nhân tố gây cản trở trong việc tự do luyện võ học và tỉ thí của game thủ. Điều này giúp game thủ có thể thi triển khinh công 1 cách liên tiếp, hay liên kết nhiều bộ võ học chứa đựng hiệu ứng không giống nhau để hình thành 1 cá tính combo hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh, đầy kịch tính và khó lường đoán.
Trcửa ải nghiệm Nhất Thống Giang Hồ game thủ sẽ được thỏa sức săn boss Tinh Anh, Hoàng Kim, Thế giới nhưng ko bị quy tắc hay luật lệ nào gò bó cả! Thậm chí là ks trộm đồ của người khác đánh quái rớt ra.
Những nội dung cụ thể về trò chơi sẽ sớm được 2Game gửi tới độc giả ở nội dung bài sau, những người nào ân cần nhớ theo dõi và đón xem!
Hóng game tại https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Trang chủ ntgh.360game.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button