Tin tức

Game Hoàng Hậu Cát Tường Mobile nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020, Hoàng Hậu Cát Tường Mobile đã sớm chinh phục cộng đồng game thủ Việt bởi phong cách chơi mới lạ và nội dung cực độc đáo của mình.

Là một trong những game thời trang mang phong cách cổ trang ngôn tình, Hoàng Hậu Cát Tường từ lúc ra mắt đã trở thành một trong những nơi quy tụ nhiều game thủ yêu thích lối chơi nhập vai đơn giản, đặc biệt khai thác về chủ đề cung đấu cùng lối chơi chiến thuật hấp dẫn.

Hai năm tranh đấu cùng chung một kỳ vọng, và giờ đây cộng đồng game thủ của tựa game ngôn tình này đang nao nức bởi những hé lộ chuỗi hoạt động tưng bừng chào đón sinh nhật 2 tuổi.

Đồng hành bên nhau trong suốt hơn 700 ngày đặc biệt, từ một  “Tú Nữ” vô danh khi mới nhập cung nay đã từng bước chạm tới ngôi vị “Hoàng hậu” , đây chắc hẳn là kỳ vọng của tất cả người chơi.

Tuy rằng từng ngày trải nghiệm là từng ngày tranh đấu nhưng có một sự thật là nhờ vào game mà các game thủ đã có thêm được nhiều người bạn mới, cùng chung đam mê với mình.

Game Hoàng Hậu Cát Tường Mobile nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua 1

Hai năm trôi qua cùng biết bao phiên bản được cập nhật, với thêm nhiều điều thú vị chiều lòng người chơi mà game Hoàng Hậu Cát Tường vẫn luôn là một trong những game thời trang với phong cách cổ trang được yêu thích trong các dòng game Việt.

Gác lại những cuộc tranh đấu thâu đêm suốt sáng, giờ đây khắp lục cung của trò chơi đều đang nao nức đón mừng sinh nhật 2 tuổi của game. Nhiều điều chúc phúc, lời chúc tốt đẹp của người chơi đều đã được gửi đến NPH Game với những mong muốn sẽ có thêm nhiều điều thú vị, phát triển hơn trong tương lai.

Game Hoàng Hậu Cát Tường Mobile nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua 2

Và để đáp lại tấm lòng đó của mọi người, đơn vị đã lấp ló một sự kiện siêu khủng để tạo thêm sân chơi cho các game thủ mang tên Tranh Đấu 4.0 – Nhận Quà Siêu Công Nghệ. Khoảng thời gian trên tuy khá ngắn ngủi nhưng đủ để những ai đã và đang đồng hành với Hoàng Hậu Cát Tường đều cảm thấy rất trân trọng!

Fanpage https://www.facebook.com/vnhoanghau

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường Tại đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button