Game online

Game hành động siêu dễ thương La Tale chuẩn bị được hồi sinh

Tựa game trực tuyến nóng La Tale sẽ ‘lên đời’ từ ngày 28/6 đến đây, sau 1 thời kì tưởng như sẽ nằm dưới mồ.

Sau 1 thời kì hoạt động ko thành công dưới sự điều hành của OGPlanet dẫn tới cái chết ‘lâm sàng’, đây là 1 game trực tuyến nóng La Taleđã được chuyển tới 1 ngôi nhà mới, Papaya Play. Theo ấy, trò chơi sẽ “lên đời” từ ngày 28/6, người chơi ân cần có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.papayaplay.com/latale/.

La Tale là game vào vai online với cá tính hành động đấu tranh ngang rất nhiều chủng loại và hí hước. Chắc chắn người chơi sẽ nhìn thấy cách chơi khá giống với tựa game lừng danh Maple Story. Chế độ điều khiển trong La Tale khá không xa lạ với thể loại game đối kháng vào vai màn hình ngang, lúc game thủ sẽ chủ công sử dụng bàn phím để chuyển động đối tượng và tung ra các đòn đánh, kĩ năng đặc trưng.

Game hành động siêu dễ thương La Tale sắp được hồi sinh

La Tale giới thiệu khá nhiều lớp đối tượng cho game thủ tuyển lựa, với nhiều cá tính chơi và cách điều khiển không giống nhau. Điều đáng để ý là tới các mốc cấp độ nhất mực, các đối tượng sẽ được upgrade lên các lớp đối tượng mạnh hơn.

Game hành động siêu dễ thương La Tale sắp được hồi sinh

Ở cấp độ 50 và 100, game thủ sẽ được tuyển lựa 1 trong 2 lớp đối tượng tiếp theo cho đối tượng của mình. Hẳn nhiên, các lớp đối tượng sẽ có những điểm cộng yếu không giống nhau về chỉ số, tỉ dụ lớp đối tượng giáp lá cà sẽ có bản lĩnh chịu đòn tốt hơn, lớp đối tượng gây sát thương phép mà lại có bản lĩnh tương tự. bản lĩnh tấn công từ xa mà bù lại sát thương sẽ yếu hơn.

Game hành động siêu dễ thương La Tale sắp được hồi sinh

La Tale chẳng hề là 1 game nặng về cày kéo nhưng thay vào ấy, game thủ có thể thỏa sức trình bày bản lĩnh PK của mình, ấy là tăng lên kĩ năng điều khiển đối tượng để đoạt được những phụ đề khó. trong tro choi.

Theo Gamek

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game hành động siêu cute La Tale sẵn sàng được hồi sinh

#Game #hành #động #siêu #dễ #thương #Tale #chuẩn #bị #được #hồi #sinh

Game trực tuyến nóng La Tale sẽ ‘sống dậy’ từ ngày 28/6 đến sau 1 thời kì tưởng như nằm chắc dưới mồ.

Sau 1 thời kì vận hành ko thành công dưới sự quản lý của OGPlanet dẫn đến cái chết ‘lâm sàng’ thì mời đây game trực tuyến nóng La Taleđã được chuyển qua ngôi nhà mới là Papaya Play. Theo ấy, trò chơi sẽ ‘sống dậy’ từ ngày 28/6 đến và những người chơi ân cần có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.papayaplay.com/latale/.

La Tale là tựa game trực tuyến vào vai với lối đánh hành động đối kháng theo màn hình ngang khá nhiều chủng loại và hí hước. Chắc chắn người chơi sẽ nhìn thấy cách chơi khá giống với tựa game lừng danh Maple Story. Chế độ điều khiển trong La Tale khá không xa lạ với thể loại game đối kháng chơi theo màn hình ngang, lúc game thủ sẽ chủ công sử dụng bàn phím để chuyển động đối tượng và tung ra các đòn đánh, skill đặc trưng.

La Tale giới thiệu khá nhiều lớp đối tượng cho game thủ tuyển lựa, với nhiều cá tính chơi và điều khiển không giống nhau. Điều đáng để ý rằng lên tới các mốc màn chơi nhất mực, đối tượng sẽ được upgrade lên các lớp đối tượng mạnh hơn.

Ở các mốc màn chơi 50 và 100, game thủ sẽ được tuyển lựa 1 trong 2 class tiếp theo cho đối tượng của mình. Hẳn nhiên, các lớp đối tượng sẽ có những điểm cộng, điểm yếu không giống nhau về chỉ số, tỉ dụ như các lớp đối tượng giáp lá cà sẽ có bản lĩnh chịu đòn tốt hơn, các lớp đối tượng gây sát thương phép tuy có bản lĩnh tấn công từ xa, mà bù lại chịu đòn sẽ yếu hơn.

La Tale chẳng hề là 1 tựa game nặng về cày kéo nhưng thay vào ấy, game thủ có thể thỏa sức trình bày bản lĩnh PK của mình, ấy chính là việc tăng lên kỹ năng điều khiển đối tượng để đoạt được các phụ bản khó trong game.
Theo Gamek

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button