Game Mobile

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT

HIT sẽ có mặt tại 140 tổ quốc và cung cấp tiếng Việt, đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho thấy tập thể người chơi Việt Nam cũng đã được các nhà tăng trưởng game trên toàn cầu ân cần.

Vừa qua, Nexon và NAT Games đã công bố sẽ cộng tác phát hành tựa game hack và chém đồ họa khủng HIT (Heroes of Incredible Tales) trên toàn toàn cầu cho cả 2 nền móng iOS và Android. Tưởng hình như tuyến đường để siêu phẩm tới từ Hàn Quốc này vươn ra biển to vẫn còn khá xa mà gần đây, từ phía đại diện NPH đã cho biết bạn dạng thế giới của trò chơi sẽ hiện ra vào ngày 7/7 đến đây.

Được tăng trưởng bởi studio Nat Games – được thành lập bởi nhóm Lineage II và đơn vị thiết kế TERA đã tích hợp công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất, HIT vẫn nghiễm nhiên nằm trong Top 10 game có doanh thu cao nhất trên cả 2 kho phần mềm của Google. Play và App Store bắt đầu từ lần trước tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 5 ngoái. Rõ ràng, HIT là bước ngoặt trước tiên của Nexon vào thị phần game thiết bị cầm tay có đồ họa cao.

TRÒ CHƠI HÀN QUỐC HIT ĐƯỢC THIẾT KẾ RA MẮT TOÀN CẦU VÀO NGÀY 07/07, HỖ TRỢ TẤT CẢ TIẾNG ANH 2

Theo dự định, bạn dạng thế giới này của HIT sẽ mang lại cho game thủ 4 lớp đối tượng chính để chọn lựa và ko thiếu lớp Ranger mới được bổ sung trên bạn dạng gốc. Tùy theo thị hiếu của bản thân, kế bên ấy là màn khoe kĩ năng khó tin. Hàng loạt kĩ năng được tung ra liên tiếp tạo thành chuỗi combo kéo dài, kèm theo hiệu ứng mạnh điên cuồng rút máu mau chóng khiến kẻ địch ko kịp phản ứng.

TRÒ CHƠI HÀN QUỐC HIT ĐƯỢC THIẾT KẾ TOÀN CẦU VÀO NGÀY 07/07, HỖ TRỢ TẤT CẢ TIẾNG ANH 3

Được trang bị công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mê li, game thủ có thể hoàn toàn tin cậy vào 1 toàn cầu giả tưởng cực “chất” về mặt đồ họa nhưng mà HIT sẽ đem lại. Phong cảnh trong game được xây dựng rất kĩ càng, có sự đầu cơ từ những cụ thể bé như cành cây, ngọn cỏ, làn khói… Hiệu ứng từ kĩ năng sắc nét, nhẹ nhõm, ko lòe loẹt, đem lại cảm giác trải nghiệm. Độ chân thật ko kém cạnh các game ARPG trên PC / Console.

TRÒ CHƠI HÀN QUỐC HIT ĐƯỢC THIẾT KẾ TOÀN CẦU VÀO NGÀY 07/07, HỖ TRỢ TẤT CẢ TIẾNG ANH 4

Ngoài ra, hệ thống điều khiển đối tượng cũng như bí quyết tấn công đối phương trong HIT cũng được Nexon tạo ra sự dị biệt so với những game thuần đóng vai khác. Chi tiết, game thủ chỉ cần nhấn trên màn hình chạm màn hình về những vị trí muốn vận động và chỉ vào nhân vật muốn xoá sổ để kích hoạt các cuộc tấn công thay vì sử dụng phím ảo như trước đây.

TRÒ CHƠI HÀN QUỐC HIT ĐƯỢC THIẾT KẾ TOÀN CẦU VÀO NGÀY 07/07, HỖ TRỢ TẤT CẢ TIẾNG ANH 5

Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm cơ chế tình tiết với hơn 200 cấp độ thách thức, cơ chế trường đấu thách thức 1vs1, Đánh úp cũng như thách thức 6vs6, HIT hứa hẹn hứa hẹn cách chơi có chiều sâu chưa từng có. bao giờ. Đây chắc hẳn là 1 game ARPG sở hữu cách chơi lôi cuốn chẳng thể bỏ lỡ.

TRÒ CHƠI HÀN QUỐC HIT ĐƯỢC THIẾT KẾ TOÀN CẦU VÀO NGÀY 07/07, HỖ TRỢ TẤT CẢ TIẾNG ANH 6

HIT sẽ có mặt tại 140 tổ quốc, cung cấp 10 tiếng nói tùy chọn bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Việt. Đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho thấy tập thể người chơi Việt Nam cũng đã được các nhà tăng trưởng game trên toàn cầu ân cần. Bạn sẽ có dịp trải nghiệm HIT 1 cách dễ ợt hơn so với bạn dạng gốc còn nhiều rào cản về tiếng nói.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT

#GAME #ĐỈNH #XỨ #HÀN #HIT #ẤN #ĐỊNH #MẮT #TOÀN #CẦU #VÀO #HỖ #TRỢ #CẢ #TIẾNG #VIỆT

HIT sẽ có mặt tại 140 tổ quốc và cung cấp cả tiếng nói tiếng Việt, đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho thấy tập thể người chơi Việt Nam cũng đã được các hãng tăng trưởng game trên toàn cầu ân cần.

Vừa qua, Nexon cùng NAT Games đã công bố sẽ cộng tác phát hành tựa game chặt chém đồ họa khủng HIT (Heroes of Incredible Tales) trên toàn toàn cầu dành cho cả 2 nền móng iOS và Android. Tưởng hình như tuyến đường để siêu phẩm này từ quê nhà Hàn Quốc vươn ra biển to còn khá bóng gió mà gần đây, từ phía đại diện NPH đã ấn định bạn dạng thế giới trò chơi sẽ hiện ra vào 07/07.

Được tăng trưởng bởi studio Nat Games – thành lập bởi hàng ngũ Lineage II và đơn vị thiết kế TERA đã tích hợp công nghệ Unreal Engine 4 tối tân,HIT vẫn nghiễm nhiên nằm trong Top 10 game doanh thu khủng trên cả 2 kho phần mềm Google Play và App Store bắt đầu từ lúc lần trước tiên ra mắt tại Hàn Quốc cuối tháng 11 5 ngoái. Rõ ràng, HIT là bước ngoặt trước tiên của Nexon vào thị phần game mobile cao cấp về mặt đồ họa.

Theo dự định, bạn dạng thế giới này của HIT sẽ phân phối cho game thủ 4 lớp đối tượng chính để chọn lựa và thiếu đi class Ranger mới được thêm vào trên bạn dạng gốc. Tùy theo phong cách riêng, kế bên ấy là việc phô diễn kĩ năng 1 cách hoành tráng tới mức khó tin. Loạt skill được tung ra liên tiếp tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu mau chóng làm kẻ địch ko kịp trở tay.

Nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mê li nhưng mà game thủ có thể hoàn toàn tin cậy vào 1 toàn cầu kì ảo cực “chất lượng” về mặt đồ họa nhưng mà HIT sẽ đem lại. Phong cảnh trong game được xây dựng rất kĩ càng, có sự đầu cơ từ những cụ thể bé như cành cây ngọn cỏ, sương khói…Hiệu ứng từ kĩ năng sắc xảo, nhẹ nhõm ko lòe loẹt đem lại cảm giác trải nghiệm sống động chẳng hề kém cạnh các game ARPG mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài ra, hệ thống điều khiển đối tượng cũng như cách tấn công vào đối phương trong HIT cũng được Nexon làm khác đi so với những game thuần đóng vai khác. Chi tiết, game thủ chỉ cần bấm trên màn hình chạm màn hình về những nơi mình muốn vận động và chỉ vào những nhân vật nhưng mà mình muốn xoá sổ để kích hoạt tấn công thay vì sử dụng các phím ảo như trước.

Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm cơ chế tình tiết với hơn 200 cấp độ thách thức, cơ chế trường đấu thử thách 1vs1, Raid cũng như là thách đấu 6vs6, HIT hứa hẹn hứa hẹn có chiều sâu gameplay thuộc hàng khủng chưa từng có từ trước đến giờ. Đây hẳn là 1 game ARPG sở hữu cách chơi cuốn hút chẳng thể bỏ lỡ.

HIT sẽ có mặt tại 140 tổ quốc, cung cấp tùy chọn 10 tiếng nói bao gồm tiếng Anh, Trung, Đức, Thái Lan, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, tiếng Nga và cả tiếng Việt. Đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho thấy tập thể người chơi Việt Nam cũng đã được các hãng tăng trưởng game trên toàn cầu ân cần. Bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm HIT 1 cách dễ ợt hơn bạn dạng gốc với nhiều rào cản tiếng nói.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button