Tin tức

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Sau dự án Tiên Linh Lục – Thần Ma Thủ Thành công ty Jianyou Technology đến từ Trung Quốc tiếp tục hợp tác cùng THIENBAO ONLINE GAMES LIMITED LIABILITY để mang đến thị trường game Việt 1 tựa game SLG chất lượng nữa dự kiến ra mắt vào đầu năm mới 2022 mang tên Phục Hưng Tam Quốc.

Phục Hưng Tam Quốc mang đến cho người chơi hệ thống bản đồ quân sự với ba thế lực cộm cán là Ngụy – Thục – Ngô cát cứ. Cùng với những danh tướng uy phong như Quan Vũ võ thánh chi hồn, Lữ Bố tuyệt thế vô song, Bàng Thống kỳ mưu thần sách,…đầy quen mặt.

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 1

Game sở hữu lối chơi SLG khá thân quen với hệ thống sắp xếp trận hình và cơ chế chiến đấu theo lượt căn bản theo kiểu đối xứng. Lúc này người chơi sẽ xây dựng Thành chính và nâng cấp các công trình kiến trúc cho quốc gia của mình. Sau đó là thu thập danh tướng để chinh chiến với máy hoặc thế lực thù địch khác do người chơi khác sắm vai.

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 2

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 3

Điểm đặc biệt và thú vị mà tựa game này mang lại là mỗi danh tướng mà người chơi thu thập được sẽ dẫn dắt một toán linh rêng và sở hữu kỹ năng thiên phú khác nhau.

Ban đầu người chơi cần nâng cấp các công trình kiến trúc để có thể thu thập tài nguyên và gia tăng sức mạnh của bản thân. Thậm chí bạn có thể điều quân đi viễn chinh, thực hiện những nhiệm vụ phụ liên quan khác tại các quận – châu thuộc quốc gia hay thế lực của mình.

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 4

Mặt khác bạn cũng cần phải nắm rõ tình hình chiến sự tại các vùng biên ải trước sự tấn công của kẻ địch. Trong đó việc điều quân cũng cần có thời gian di chuyển chuẩn xác để quân ta đến nơi tác chiến đúng như dự kiến.

Và sau khi có trong tay những danh tướng chất lượng cùng quân số hùng hậu, người chơi Phục Hưng Tam Quốc Mobile có thể tiến hành tấn công những khu vực thành trì lân cận để mở rộng lãnh thổ

Game điều binh khiển tướng đánh trận Phục Hưng Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 5

Các tính năng nổi bật của game:

+ Chân thực: Mọi khí giới trong game được mô phỏng nguyên bản từ thời Tam Quốc, giúp bạn công thành đoạt trại trong chiến trường một cách quy mô nhất có thể. Tiếp đến hệ thống ngày đêm của game động bộ với hiện thực, dành cho bạn cảm giác cực kỳ chân thực khi trải nghiệm.

+ Kho Tướng đồ sộ: Trò chơi có đầy đủ tất cả hình mẫu võ tướng thời Tam Quốc sẵn sàng đồng hành và ra trận trợ giúp cho người chơi trong mọi hoạt động PvE lẫn PvP. Tất nhiên, bạn có thể chiêu mộ họa qua quán Rượu, nhận lĩnh miễn phí thông qua các mốc Thành tựu, chuỗi hoạt động hay Nhiệm vụ mà game đề ra.

+ Tự do bày binh bố trận, vận dụng mọi kiểu sách lược: Game mô phỏng khá chuẩn xác các địa danh, bối cảnh chiến trận so với nguyên bản sách sử ghi chép thời Tam Quốc diễn nghĩa. Điều này đồng nghĩa với việc mọi cấp độ Thành trì, Quan ải, đường biên Giới giữa các phe đều có phạm vi địa lý một cách logic. Để chiếm đóng người chơi cần phải tấn công từ ngoài vào trong, tự do bày binh bố trận, áp dụng mọi sách lược lĩnh ngộ được để đi đến thắng lợi cuối cùng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button