Game online

Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần binh của Ngộ Không

Hãy cùng 2Sao khám phá qua 7 vị thần quyền năng của Ngộ Không trong game Đại Thánh Vương nhé!

Bảng kim giống như điều ước

Bảo bối nhưng mà Tôn Ngộ Không chinh phục sau trận náo loạn Đông Hải Long Cung, có bản lĩnh điều chỉnh độ dài ngắn, bự bé tùy ý. Đấy cũng là lý do tại sao sau lúc cây kim này bị Tôn Ngộ Không lấy đi, Đông Hải Long Vương phải ngày đêm nghĩ kế lấy lại.

Bỏ địa điểm vào Trò chơi Great Holy King: Nếu có gan, hãy theo Đại Thánh của ta tới điện Đông Hải Long để xới tung bữa ăn, nhất mực sẽ tìm được món ăn thần thánh này!

Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần binh của Ngộ Không 1

Asura Hỏa Diễm Ngọc

Nghe Tam giới nói ấy là nước mắt của các vị Bồ tát, sau ấy xuyên qua 8 tầng Hỏa Diễm của Địa giới nên thành Tu La Hỏa Diễm Ngọc tính chất Hỏa, lúc dung hợp với Kim Bảng Như Ý của. Tề Thiên Đại Thánh. sẽ tăng sát thương vũ khí lên 200%.

Ngã thế trong game Đại Thánh Vương: Có rảnh thì theo chân Đại Thánh Vương, ta sẽ đào hang, xuống âm phủ chơi với Diêm Vương 1 bữa, ta sẽ gây náo loạn dưới đây, lấy thời cơ nắm lấy Tu La Hoa Diễm Ngọc Xin mời!

Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần binh 2 của Ngộ Không

Áo giáp góa phụ tím

Trong toàn cầu của Đại Thánh Vương Tam Giới lưu truyền có 2 con giáp thuộc hàng Thần, sức chống chịu được bàn tay thần thánh của Thần Phật là đòn đánh của Thiên Lôi và thanh gươm của Ngọc Hoàng. Đấy là 2 con giáp Tử Đằng Bảo Giáp của Tề Thiên Đại Thánh và Hoàng Kim Thiên Giáp của Nhị Lang Thần Đường Tiên. Sau lúc Tôn Ngộ Không gây chấn động thiên giới và được Thần Phật chế ngự, bộ trang phục này đã bị Thần Phật trưng thu và từ ấy … sẽ ko trả lại!

Địa điểm rơi đồ trong game Đại Thánh Vương: Giúp Đại Thánh Vương của chúng ta thành công nâng trời, bộ giáp này sẽ là của bạn! Nếu ko, bạn chỉ còn cách đánh bại Đại Thánh để có được bộ giáp thần này!

Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần tài của Ngộ Không 3

Thắt lưng

Không phải là 1 vị thần đặc thù, nhưng mà đối với Tề Thiên Đại Thánh lại rất quan trọng, nó giúp hắn chẳng phải tâm phục khẩu phục.

Ngã thế trong game Đại Thánh Vương: Khó nói ah!

Game Đại Thánh Vương bật mí 7 món thần binh của Ngộ Không 4

Nón kết

Chắc hẳn các bạn đã xem lão Tôn trong phim đều rất ham thích với chiếc mũ có 2 lông dài này phải ko? Nó trông khá đẹp nhưng mà nó ko chỉ là 1 vật trang hoàng! Hai chiếc lông này là trộm ở đuôi cặp Hoa Phụng của Thái tử Natra Tam! Nó giúp chúng ta chống lại Lửa và chuyển di mau lẹ hơn!

Ngã thế trong game Đại Thánh Vương: Đừng cố lấy, nếu lấy được từ lão Tôn thì vững chắc sẽ mặc đẹp và uy phong như lão Tôn! Nếu thích, bạn có thể vào phụ bản để thách đấu với Natra Tam Thái Tử, tìm vật liệu để ghép.

Đón xem game tại https://daithanhvuong.vn/

Xem chi tiết bài viết

Game Đại Thánh Vương mách nhỏ 7 món thần binh của Ngộ Không

#Game #Đại #Thánh #Vương #bật #mí #món #thần #binh #của #Ngộ #Không

Chúng ta hãy cùng 2Game khám phá qua 7 món thần binh lợi hại của Ngộ Không trong game Đại Thánh Vương nhé!

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Kim Bảng Gậy Như Ý

Bảo bối Tôn Ngộ Không chinh phục sau lúc đại náo Đông Hải Long Cung, có bản lĩnh điều chỉnh độ dài ngắn, bự bé tùy ý chủ nhận. Đấy cũng là lý do tại sao sau lúc cây kim bảng này bị Tôn Ngộ Không lấy mất, Đông Hải Long Vương hôm sớm phải nghĩ mưu bày kế để đoạt lại.
Địa điểm rớt trong game Đại Thánh Vương: Bạn có gan thì theo Đại Thánh ta xuống Đông Hải Long Cung quậy 1 bữa, nhất mực sẽ nhặt được món thần vậy này!

Tu La Hỏa Diệm Ngọc
Nghe Tam giới ca ngợi ấy là nước mắt của Bồ Tát, sau ấy đi qua 8 tầng Hỏa Diệm của địa giới nên biến thành Tu La Hỏa Diệm Ngọc, tính chất Hỏa, lúc liên kết với Kim Bảng Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh sẽ tăng thêm 200% sát thương cho vũ khí.
Địa điểm rớt trong game Đại Thánh Vương: Có rảnh thì theo chân Đại Thánh ta độn thổ, xuống dưới âm phủ chơi với Diêm Vương 1 bữa, ta sẽ gây loạn dưới này, nhân thời cơ bạn hãy đoạt lấy Tu La Hỏa Diệm Ngọc nhé!

Tử Đằng Bảo Giáp
Trong toàn cầu Đại Thánh Vương, Tam giới lưu truyền có 2 bộ giáp thuộc hàng Thần vật, sức chống đỡ có thể chống lại thần thủ của Phật tổ, đòn sét của Thiên Lôi và minh kiếm của Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đấy chính là 2 bộ giáp Tử Đằng Bảo Giáp của Tề Thiên Đại Thánh và Hoàng Kim Thiên Giáp của Nhị Lang Thần Dương Tiễn. Sau lúc Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung và bị Phật tổ chế ngự, bộ áo quần này đã bị Phật tổ thu giữ lại và từ ấy về sau… khỏi trả lại nữa!
Địa điểm rớt trong game Đại Thánh Vương: Giúp Đại Thánh ta đại náo thiên cung thành công thì bộ giáp này sẽ là của nhà bạn! Còn ko thì bạn chỉ có nước hạ gục Đại Thánh ta mới lấy được bộ thần giáp này nhé!

Đai lưng
 Không phải là 1 thần vật đặc thù, nhưng mà đối với Tề Thiên Đại Thánh lại rất quan trọng, nó giúp ngài ko bị… tuột xiêm y.
Địa điểm rớt trong game Đại Thánh Vương: Khó nói ah nha!

Mũ mão
Các bạn xem lão Tôn trong phim chắc hẳn thấy rất ham thích với cái mũ mão có 2 chiếc lông dài này phải ko? Nó nhìn đẹp nhưng mà ko chỉ là đồ để trang hoàng đâu! Hai chiếc lông vũ này là ta vặt trộm từ đuôi cặp Hỏa Phụng của Natra Tam Thái Tử ấy! Nó giúp ta kháng Hỏa, chuyển di cũng mau lẹ hơn!
Địa điểm rớt trong game Đại Thánh Vương: Đừng có cố đoạt lấy làm gì, có chinh phục từ lão Tôn ta thì chắc chắc mi mặc vào nhìn uy phong giống như lão Tôn đâu! Nếu thích có thể đi phụ bản khiêu chiến Natra Tam Thái Tử, kiếm vật liệu nhưng mà ghép đồ.
Hóng game ngay tại https://daithanhvuong.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button