Tin tức

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Theo thông tin nhưng 2Game.vn có được, doanh nghiệp FINEST CHAMPION đã cộng tác thành công với NPH VTC Game để đồng phát hành tựa game mobile chiến thuật thời kì thực Heroes of Ages tại Việt Nam.


Anh hùng thời đạiThời đại người hùng là game mobile chiến thuật thời kì thực mang cá tính Thần Thoại Tây – Đông liên kết, được tăng trưởng bởi doanh nghiệp FINEST CHAMPION – Hong Kong và được VTC Game cung ứng độc quyền tại Việt Nam trong tháng 3/2020 này.

Tham gia trò chơi bạn sẽ mở màn cuộc hành trình của mình tại 1 vùng đất bé. Tại đây bạn phải áp dụng trí não của mình để xây dựng cơ nghiệp, mở rộng lãnh thổ, tuyển mộ quân lính, chờ ngày khởi nghĩa, hợp nhất cương vực. Do ko có máy móc tự động chơi sáng dạ nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình làm tất cả các nhiệm vụ, làm việc theo thời kì thực để có thể mơ làm Boss.

Tựa game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

Ngoài ra, Heroes of Ages Mobile còn mô phỏng các cuộc giao đấu với những đòn đánh tay đôi chẳng thể hoành tráng hơn. Các trận đánh trong game luôn diễn ra trong 1 ko gian bao la, nguy nga và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời kì thực, khớp tuyệt vời tới từng giây. Thành ra game thủ cần tính toán kỹ càng mỗi lúc ra trận hay thời khắc tuyển mộ quân lính, tăng cấp công trình hay thu hoạch khoáng sản.

Tựa game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 2

Kế bên đấy, tích lũy thẻ bài còn giúp game thủ 1 nhóm các Anh hùng bất diệt, với những đặc điểm và bộ kĩ năng biệt lập để dẫn dắt đội quân ra trận. Đương nhiên, bạn có thể tập huấn, trang bị và tăng cấp để chúng càng ngày càng mạnh hơn.

Tựa game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 3

Nhưng điểm làm nên sức đẹp nhất của trò chơi này chính là cách chơi đề cao sự gắn kết, tương tác giữa các nhóm đông người với nhau. Theo đấy, mỗi trận đánh mập bé trong Heroes of Ages Mobile đều là trận chiến của Quân đoàn, Liên minh và Đế chế. Nơi nhưng chỉ cần sơ ý bé là nhận ngay thất bại của cả 1 đội. Kéo theo cả 1 thực dân địa và 1 nền kinh tế, các nguồn lực sẵn có bỗng dưng mất tích.

Vậy mở đất, thu phục cương vực, luyện binh và đi chinh chiến như thế nào? Tất cả đang chờ bạn khám phá game !!!

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn
Tải game Heroes of Ages bạn dạng tiếng Việt cho AndroidIOS

Xem chi tiết bài viết

Game chiến thuật Heroes of Ages sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

#Game #chiến #thuật #Heroes #Ages #sắp #được #VTC #Game #phát #hành #tại #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì doanh nghiệp FINEST CHAMPION đã cộng tác thành công với NPH VTC Game để đồng phát hành tựa game mobile chiến thuật thời kì thực Heroes of Ages tại Việt Nam.

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ đời như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Heroes of Ages – Thời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời kì thực mang cá tính Thần thoại phương Tây – phương Đông liên kết do doanh nghiệp FINEST CHAMPION – Hồng Kông tăng trưởng và VTC Game độc quyền cung ứng tại Việt Nam ngay trong tháng 3/2020 này.

Tham gia vào game bạn sẽ mở màn cuộc hành trình của mình tại 1 vùng đất bé. Tại đây bạn phải áp dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở mang đất đai, thu nhận quân lính, chờ ngày khởi nghĩa, hợp nhất lãnh thổ. Do ko có hệ thống auto sáng dạ tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình tiến hành tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời kì thực mới có thể mơ làm Bá chủ.

Ngoài ra Heroes of Ages Mobile còn mô phỏng các trận giao đấu bằng các màn đôi công chẳng thể hoành tráng hơn. Các trận đánh trong game luôn diễn ra ở 1 ko gian bao la, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời kì thực, tích tắc chuẩn khớp tới từng giây. Nên game thủ cần phải tính toán kĩ mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để tuyển mộ quân sĩ, tăng cấp công trình hay thu hoạch khoáng sản.

Kế bên đấy việc tích lũy các thẻ bài cũng giúp game thủ có thể 1 nhóm các Anh hùng bất diệt, có đặc điểm và bộ kĩ năng biệt lập để cầm quân xông trận. Đương nhiên, bạn có thể bồi dưỡng, trang bị và nâng phẩm cho họ để càng ngày càng trở thành mạnh bạo hơn.

Song điểm hình thành sức quyến rũ hàng đầu của tựa game này là cách chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm đông đúc với nhau. Theo đấy mọi trận đánh mập bé trong Heroes of Ages Mobile đều là trận chiến của những Quân đoàn, Liên minh và Đế chế. Nhưng ở đấy chỉ cần 1 sơ ý bé là có thể nhận ngay lấy thất bại của 1 số đông. Kéo theo cả 1 vùng thực dân địa lẫn nền kinh tế, khoáng sản sẵn có trong tay bỗng chốc tan biến.

Vậy phải làm thế nào để mở đất, tranh đoạt cương vực ra sao, tập huấn và xuất chiến như thế nào? Tất cả đang kì vọng bạn vào game khám phá đó!!!

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vnTải game Heroes of Ages bản tiếng Việt cho Android – IOS

Người viết: YThienLongYThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button