Nấu ăn

GÀ RAM – Cách làm Gà ram Gừng và Nghệ ăn với Cơm, Xôi hoặc Bánh mỳ by Vanh KhuyenGÀ RAM GỪNG hay là GÀ KHO GỪNG ăn rất tốt cho sức khỏe. Món Gà Ram có thể ăn cùng với XÔI trắng hoặc ăn với Cơm, Bánh Mỳ đều rất ngon.

Nguyên liệu và gia vị
– 1 con Gà
– 1 Củ Hành Tây to
– 2 Củ Hành tím nhỏ hoặc 1 củ to
– 3 cây Hành lá
– 1 nhánh gừng Gừng
– 1 nhánh Nghệ tươi hoặc 1mcf bột Nghệ khô
– Ớt
– 1mc muối
– 1mc đường
– 1mc Nước tương Maggi
– 1/2mcf Bột ngọt

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

49 Comments

  1. Minh ko giỏi nấu ăn. Nhưng rất thích xem chương trình nấu ăn. Đặc biệt là những món có nấu. Bạn vk nấu ăn ngon lại nói chuyện rất dễ thương. Mình ngưỡng mộ bạn quá. Phải chi mình cũng nấu ăn ngon được 1 phần như bạn cũng hạnh phúc quá.

  2. E lại mới làm xong món này của chị. Đó h e k kho gà theo kiểu này bao giờ vì là k biết có cách kho gà kiểu này luôn á chị. Mà ch e lại k thích ăn chiên vì khô. Và xưa h e ướp j cũng toàn nước mắm thôi. Nay e học theo chị làm món này ăn tuyệt vời luôn chị. Thơm mùi nghệ lắm luôn.

  3. Chị đã làm theo sự hướng dẫn của Vành Khuyên , rất ngon , cám ơn VK nhiều lắm . Cho chị hỏi Vành Khuyên mua chảo và nắp đậy ở đâu vậy , thanks VK , chúc em và gđ lúc nào cũng hạnh phúc , vui vẻ

  4. Chào Vành Khuyên, món gà của em thật là ngon, chồng con của chị khen quá chừng, chị cám ơn em đã giúp gia đình chị có những bữa ăn ngon. Vành Khuyên ơi chị thích cái kéo của em quá, em có thể cho chị biết cái kéo của em có ghi hiệu gì ko? Hôm nào có dịp sử dụng kéo em để cái kéo xuống bàn và để máy quay gần 1 chút để chị được nhìn kỹ xem độ dài của cái kéo nha, vì chị cũng mua 1 cái ở VN nhưng ko được bén như của em, chị muốn được nhìn kỹ xem có giống của chị ko, và chị cũng sắp đi VN chị muốn mua cho đúng.
    Khuyên ơi, chị thích ăn cốm dẹp và chị làm mấy lần rồi theo hướng dẫn trên bao bì và theo vài cách của các chị trên YouTube nhưng ko thành công chị bực ghê , chị thấy cách hướng dẫn của em rất tỉ mỉ và hợp khẩu vị với gia đình chị, chị học theo em làm món nào cũng thành công hết nên chị mong em hướng dẫn chị làm món này, chị đã mua mấy bịch cốm dẹp và sắp hết hạn sử dụng rồi Khuyên ơi, em ưu tiên cho món này ra video sớm sớm nha em.
    Cám ơn em, chúc em cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc nhé.💖

  5. Gừng và nghệ, bỏ vào chảo nóng không có dầu, rang một chút cho nước trong mình nó bốc hơi bớt đi . Lúc đó mới bắt đầu cho dầu vào và chiên nấu như bình thường. Cách này làm gừng và nghệ bớt cay, và mình gừng và nghệ trở nên có bột dẽo dẽo rất ngon. Ngoài xào gà, cô còn dùng gừng ( mà gừng già nữa) thật nhiều để chiên trứng ăn cho ấm người. Nhờ cách xào trong chảo nóng không trước này, mà cô có thể ăn được rất nhiều gừng, ngon mà không cay. VK thử xem coi có thể áp dụng gì vào kỷ thuật nấu nướng của VK không nhé.

  6. Chào Vành Khuyên nấu ăn rất giỏi, rất ngon và rất được nhiều người hâm mộ. Cách trình bài và hướng dẫn của Vành Khuyên rõ ràng, thật thà và rất chân tình với các fans trên toàn thế giới. Riêng cách xưng hô thay vì Vành Khuyên nói MẤY BẠN thì nên xưng hô CÁC BẠN. Người nghe cảm nhận thân tình hơn và đúng theo phong cách của người hướng dẫn chương trình nấu ăn. Thân ái và chúc Vành Khuyên ngày càng được nhiều người trên toàn thế giới ủng hộ Vành Khuyên video nấu ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button