Nấu ăn

GÀ RAM – Cách làm Gà ram Gừng và Nghệ ăn với Cơm, Xôi hoặc Bánh mỳ by Vanh Khuyen



GÀ RAM GỪNG hay là GÀ KHO GỪNG ăn rất tốt cho sức khỏe. Món Gà Ram có thể ăn cùng với XÔI trắng hoặc ăn với Cơm, Bánh Mỳ đều rất ngon.

Nguyên liệu và gia vị
– 1 con Gà
– 1 Củ Hành Tây to
– 2 Củ Hành tím nhỏ hoặc 1 củ to
– 3 cây Hành lá
– 1 nhánh gừng Gừng
– 1 nhánh Nghệ tươi hoặc 1mcf bột Nghệ khô
– Ớt
– 1mc muối
– 1mc đường
– 1mc Nước tương Maggi
– 1/2mcf Bột ngọt

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button