Nấu ăn

GÀ QUAY – Cách làm món đùi Gà Quay Chảo, da giòn ngon đúng vị và Rượu Gừng trị bịnh by Vanh KhuyenGà quay có nhiều cách làm như Gà Quay Ngũ vị, Gà quay nướng Lò, Gà quay Bếp Than, Gà quay Thùng thiếc, Gà quay sa tế, gà quay nước Tương… Món Gà Quay là món khoái khẩu của hầu hết nhiều người. Cách làm Gà quay Da giòn bằng Chảo hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây nha!

Món này có thể ăn với Cơm, Bánh mỳ rất ngon và có thể chuẩn bị cho các bữa tiệc đông người. Có thể chiên trước để tủ lạnh hôm sau lấy ra cho vào lò nướng hoặc cho vào Chảo làm nóng lại để đãi khách.

Nguyên liệu và gia vị
– 1,7kg Gà
– 1,5mcf Ngũ vị Hương
– 1mcf Hạt nêm
– 2mcf Muối
– 1mc Đường
– Tiêu
– 1/2mcf hạt Đại Hồi xay nhuyễn
– 1/3mcf Bột ngọt
– 1 TépTỏi to
– 1 củ Hành Tím to
– 1mcf vun Tương Hoisin sauce
– 1mcf nước tương
– 1mcf đường
– 1 lít Dầu ăn
– Rau Salad,
– Dưa cà chua…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#meovatvanhkhuyen

LINK mua Máy xay Hành Tỏi Ớt
– Ở Đức

Hoặc

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

50 Comments

  1. Thanks VK, hôm nay làm món này ! lúc đầu sợ tưới nước sôi lên Gà trước khi chiên thì Gà bị trôi gia vị sẽ bị lạt, nhưng cứ theo VK mà làm thì quả thật : chiên xong vẫn thơm mùi vị đã ướp và vẫn rất đậm đà. Ăn với khoai tây chiên mà VK đã hướng dẫn thì ngon trên cả tuyệt vời !

  2. Hôm nay em lần nữa món gà nướng với hương vị ngủ vị hương, …cho 2 bạn của em ăn nhưng lần này nướng thử lò Tefal Heissluft , 2 bạn nói nướng kiểu này ko bị khô thịt ngon hơn nướng lò thường. Cám ơn Chị đã chỉ dạy món ăn và giới thiệu kiểu lò nướng cho ngon , tiện hơn !!!
    Gia đình em mua thử lò này vì thời gian bảo hành và Test được lâu . Khi Chị nướng chả giò từ đông đá bằng lò Philips chị có cần trở bánh mặt dưới ko? Vì em nướng chả giò bằng lò Tefal thì mặt dưới ko vàng đẹp như mặt trên , còn gà thì vàng 2 mặt luôn.

  3. bạn vk ơi bạn làm xúc xích đức đi mình muốn làm cho con mình ăn nhưng mình không biết làm nhiều người dậy làm nhưng người ta không cho công thức chuẩn như của bạn mình làm không được chỉ có công thức của bạn mình làm các món mới thành công mình cảm ơn bạn nhiều nhé người đầu bếp có tâm hhhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button