Nấu ăn

GÀ QUAY – Cách làm món đùi Gà Quay Chảo, da giòn ngon đúng vị và Rượu Gừng trị bịnh by Vanh Khuyen



Gà quay có nhiều cách làm như Gà Quay Ngũ vị, Gà quay nướng Lò, Gà quay Bếp Than, Gà quay Thùng thiếc, Gà quay sa tế, gà quay nước Tương… Món Gà Quay là món khoái khẩu của hầu hết nhiều người. Cách làm Gà quay Da giòn bằng Chảo hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây nha!

Món này có thể ăn với Cơm, Bánh mỳ rất ngon và có thể chuẩn bị cho các bữa tiệc đông người. Có thể chiên trước để tủ lạnh hôm sau lấy ra cho vào lò nướng hoặc cho vào Chảo làm nóng lại để đãi khách.

Nguyên liệu và gia vị
– 1,7kg Gà
– 1,5mcf Ngũ vị Hương
– 1mcf Hạt nêm
– 2mcf Muối
– 1mc Đường
– Tiêu
– 1/2mcf hạt Đại Hồi xay nhuyễn
– 1/3mcf Bột ngọt
– 1 TépTỏi to
– 1 củ Hành Tím to
– 1mcf vun Tương Hoisin sauce
– 1mcf nước tương
– 1mcf đường
– 1 lít Dầu ăn
– Rau Salad,
– Dưa cà chua…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#meovatvanhkhuyen

LINK mua Máy xay Hành Tỏi Ớt
– Ở Đức

Hoặc

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button