Nấu ăn

GÀ NƯỚNG MẬT ONG – Bí quyết ướp và nướng Cánh Gà da giòn thơm ngon, không bị cháy by Vanh Khuyen



Cánh Gà nướng có nhiều loại tùy thuộc vào cách ướp gia vị cho Cánh gà. Cánh gà nướng Cay thì cho Ớt. Cách Gà nướng tiêu thì cho nhiều Tiêu. Cánh gà nướng Sa tế thì sẽ ướp vào với Sa tế Sả Tỏi Ớt.

Ngoài ra còn có Cánh gà nướng Phô mai, nướng Chao. Cánh gà nướng có thể nướng Giấy bạc, nướng than, nướng Lá Chuối.

Và hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh chị em và các bạn món CÁNH GÀ NƯỚNG LÒ thật thơm ngon với màu sắc vô cùng hấp dẫn. Thêm cả cách làm MUỐI ỚT XANH để chấm cùng với Gà nướng Cay này.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Gà ở đây

* Các món ăn nấu với Thịt Heo

* Các món ăn nấu với Thịt Bò

* Món ăn ngày Tết

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #ganuocmam

Nguyên liệu và gia vị
– Cánh Gà 1kg
– Dầu Hào
– Nước tương
– Ớt
– Mật Ong
– Dầu mè
– Bột Nêm
– Bột Gừng
– Bột Tỏi
– Rau ăn kèm

Related Articles

30 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button