Nấu ăn

GÀ NẤU NƯỚC TƯƠNG – GÀ OM XÌ DẦU – Bí quyết nấu Gà dai ngon ngọt thịt màu đẹp by Vanh KhuyenGà nấu Nước Tương hay Gà om Nước Tương, Gà nấu xì Dầu là món ăn có thể dùng đãi Khách. Món ăn Đãi tiệc thơm ngon cũng có thể là món ăn thường ngày cho gia đình vào cuối tuần.

❤️ Vui lòng Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn nấu với Gà ở đây

* Xem thêm cách làm Hành Tây phi ở đây

* Cách làm Hành Tím Phi ở đây

* Cách làm Bánh Canh Bột xắt ở đây

* Cách làm Bánh Canh bằng ép Khoai Tây ở đây

* Cách làm Bánh Canh dai ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #ganuoctuong

NGUYÊN LIỆU
– 1 con Gà 1,6kg
– Cải Thìa Pak Choy 300gr
– Hành Lá 5 cọng
– Củ Hành Tím
– 1 cây Sả
– Gừng
– Củ Hành tây 1 Củ 100gr
– Hắc Xì Dầu (hoặc nước Màu / Nước Hàng)
– Bột Nêm Gà
– Đường Cát vàng
– Đường Phèn
– Rượu Mai quế Lộ (hoặc 1Tbsp. Rượu pha với 1/4mcf ngũ vị Hương)
– Nước Tương
– Tương ăn Phở Hoisin sauce
– Dầu mè
– Tương Ớt
– Dầu màu điều

Bài viết liên quan

37 Comments

  1. Cảm ơn chị chỉ dẫn rất tỉ mỉ, nhìn con gà chín màu đẹp mắt. Nhưng nếu ai không cần đẹp để bày tiệc hay cúng, … mà chỉ để trong gia đình ăn thôi, thì trong lúc chiên riu riu tôi sẽ dùng dao bén xẻ sâu xuống trên lưng, trên bụng và trên 2 đùi gà, và sau đó dùng muỗng tuới nước sốt lên những chỗ đó trong lúc vẫn tiếp chiên. Như vậy chắc sẽ ngon hơn nhiều lắm, vì bên trong thịt gà đã ngấm hơn và không bị khô.

  2. Chị mới làm thử món gà nấu nước tương của VK bằng gà đi bộ đó ! Trời ơi ngon không thua gì ngoài tiệm ( chị nghĩ ngon hơn nữa đó); cám ơn VK rất là nhiều cho những chia xẻ rất tỉ mĩ và tận tình của em ❤❤❤

  3. Cám ơn VKhuyên chia sẽ món gà nầy👍👍Sao gà tôi làm không được màu vàng đỏ khi chính như của em làm. Nó giống như gà xì dầu!! Lần sau, tôi sẽ giảm lượng đường nếu thế nước bằng nước dừa vì thích sauce mặn hơn…

  4. Chao ban Vanh khuyen! Iau qua minh khong coi video . Vi minh Co chuyen Rat buon ! Minh gui lai Nhung mon an vua ban de Lan Khac , Minh nguoi buon Minh se xem lai 😔. Minh Rat thich cach Nau an vua ban . Nen Hom nay Minh viet vai dong de ban biet rang Minh luon und ho ban nhieu Lam !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button