Nấu ăn

GÀ nấu món này rất ngon – Cách làm món ngon từ Thịt Gà đãi Khách, đãi Tiệc by Vanh KhuyenGà áp Chảo da giòn sốt chua ngọt hay Gà áp chảo sốt chua cay là món ngon có trong các Đám Tiệc. Gà chiên giòn có thể làm món ăn đãi Khách hoặc món ngon ngày Tết hay món ăn cho gia đình cuối tuần.

Chúc cô, bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món ngon thật ngon cho gia đình hoặc món đãi Khách!

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #gaapchao

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– 750gr Thịt Gà không xương

– Gia vị Nêm: Bột Tỏi,
– Bột Hành hoặc nước Tỏi, nước Hành,
– Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt,
– Bột nêm,
– Tương ớt,
– Tương Cà Ketchup,
– Nước Tương
– Tinh Bột Bắp Cornstarch
– Củ hành tây
– Thơm / Khóm / Dứa
– Cà chua
– Hành Lá
– Xà lách

Related Articles

37 Comments

  1. Gà là món ăn ngon bổ mà lại rẻ dành cho người ăn kiêng. Gà có thể nấu được rất nhiều món trong đó có Gà áp Chảo sốt chua ngọt. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm món ngon cho gia đình, món ngon ngày Tết năm nay hoặc món ngon đãi Khách cuối tuần.
    * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

  2. Cảm ơn VK tôi mới làm xong món gà áp chảo da giòn…..wow,thành công VK ơi, ngon quá các cháu ăn còn muốn để dành mai có ăn .Tôi làm 10 cái thighs gà nước sốt để riêng mai cho gà vào oven cho da còn giòn khi ăn mới bỏ sốt lên. Cảm ơn VK nhiều.Recipies của VK luôn thành công và nguyên liệu dễ tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button